เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดของ 7 หนุ่ม BTS ที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

ทุกวันนี้หากพูดถึง ศิลปิน K-Pop คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก 7 หนุ่ม “BTS” จากสังกัด Bighit Entertainment อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นศิลปินเกาหลีงแรกที่ไปคว้ารางวัลที่ Billboard Music Awards ถึง 2 ปีซ้อน แถมยังเป็นศิลปินเกาหลีที่มียอดการเข้าชมมิวสิกวีดีโอมากที่สุด และ รวดเร็วที่สุดอีกด้วย

หลังจากที่หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คน ทั้ง อาร์เอ็ม(RM), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก(Jungkook) ได้มีการปล่อยเพลงและเอ็มวีตัวใหม่ล่าสุด ออกมาในอัลบั้ม LOVE YOURSELF 結 ‘ANSWER’ และได้ทำการปล่อยเพลงไตเติ้ลที่ชื่อว่า “IDOL” ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน ก็เรียกได้ว่าถูกใจแฟนคลักและได้รับการตอบรับที่ดีจากมั่วโลกด้วยสถิติ ใน 24 ชั่วโมงแรกมากกว่า 45 ล้านวิว เอาชนะ สถิติตัวเองจากเพลง Fack Love ในอัลบั้มที่แล้ว ที่ยอดวิว 24 ชั่วโมงอยู่ที่ 39 ล้านวิว ตอนนี้ถือเป็นสถิติที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้กับการได้รับกระแสที่ดีของ หนุ่มๆ BTS อย่างต่อเนื่อง

https://youtu.be/44kLxrTyr1Q

และเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็ได้มีการเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง LG Electronics เพื่อทำการโปรโมทสมาร์ทโฟนสู่ตลาดระดับโลก และเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา LG Electronics ได้เปิดตัว ‘LG Q7 BTS Edition’ อย่างเป็นทางการ สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษจะมีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัวของบีทีเอส รวมทั้งไอคอนอีโมติคอนที่เขียนด้วยลายมือของสมาชิก ภาพพื้นหลังของหนุ่ม ๆ BTS 25 ภาพที่เปลี่ยนทุกวันโดยอัตโนมัติ ริงโทนและปลุกตอนเช้า และบอกฝันดี ที่บันทึกโดยสมาชิก BTS นอกจากนี้ยังมีหูฟังและเครื่องชาร์จที่มีโลโก้อย่างเป็นทางการของ BTS อีกด้วย

ทาง LG นะมีการเปิดพรีออเดอร์ ในวันที่ 13 – 19 กันยายน และจะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 20 กันยายน นี้ โดยราคาอยู่ที่ 473,000 KRW (418.95 USD) ตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 13,700 บาท หลังจากเริ่มวางขาบที่ประเทศเกาหลีแล้ว จะขายในอีก 10 ปีประเทศทั่วโลก ซึ่งมีที่ทาง LG ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วคือ ประเทศเยอรมัน สเปน บราซิล และ ออสเตรเลีย ซึ่งจะมีประเทศไทยไหมต้องร้อลุ้น!

อาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ BTS) คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดจาก 7 หนุ่ม บีทีเอส ก็ไม่ควรพลาดสามารถสั่งพรีออเดอร์จากทางเว็บไซต์ได้เลย ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะมีความพิเศษจากหนุ่ม ๆ บีทีเอส ถึง เหล่าบรรดาแฟนคลับเพียบ และ บ่งบอกถึงความเป็นอาร์มี่ในตัวคุณด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟนเป็นสัญลักษณ์ของหนุ่มบีทีเอสทั้งหมด รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดเป็นอันขาด

READ MORE: