ads

มาพร้อมกล้อง 4 ตัว และหน้าจอที่กว้างขึ้น!

 

โอ้โห! แต่ละค่ายสมาร์ทโฟนต่างขนมือถืือรุ่นใหม่ออกมาแข่งกัน ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยล้ำ มีความโมเดิร์น ฟังก์ชั่นเริ่ดๆ บวกกับลูกเล่นสุดเจ๋ง ที่ประโคมใส่มาแบบไม่อั้น! ทำเอาผู้บริโภคแต่ละคนต่างเกินอาการ Need ขั้นสุด เงินในบัญชีร้อนระอุอยากช้อปจะแย่! ล่าสุด Huawei ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยการออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Nova 2i เปิดตัวที่ราคา 10,900 บาท มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างถึง 5.9 นิ้ว บวกกับขอบที่บางกว่าเดิม ควงคู่มากับความเจ๋งของ 4 กล้อง! กล้องหน้า 2 กล้อง และกล้องหลัง 2 กล้อง OMG! อะไรมันจะเพอร์เฟคขนาดนี้ ? ใครที่ชอบถ่ายรูปเป็นต้องเกิดอาการตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นแหงๆ เพราะมีแค่มือถือเครื่องด้วย ก็เก็บทุกภาพความประทับใจให้ออกมาสวยงาม และเซลฟี่ได้เลิศไม่แพ้กัน เมื่อมาพร้อมกับความเพอร์เฟคที่ถูกใจใครหลายคนขนาดนี้ AIS ก็ไม่พลาดเปิดโออาสให้ได้เป็นเจ้าของ Huawei Nova 2i ก่อนใคร!

โดยสามารถสั่งจองผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 8 ต.ค.60 พร้อมรับของแถมสุดเจ๋ง! Huawei Smart Gift รวมมูลค่า 5,980 บาท ประกอบไปด้วย huawei color band A2 และ Huawei Body Fat Scale พิเศษ! ลูกค้า AIS รับส่วนลด 3,000 บาท พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

 

♥ มาพร้อมหน้าจอที่กว้างขึ้น

สำหรับใครที่ชอบ ดูซีรีย์เกาหลี รับรองว่าได้ตื่นตาตื่นใจไปกับหน้าจอที่กว้างขึ้นถึง 5.9 นิ้ว ทำให้ได้รับความบันเทิงแบบเต็มอิ่มและไม่มีสะดุด! อีกทั้งมาพร้อมกับขอบที่บางลง และความละเอียด FHD+ บวกกับดีไซน์ที่มีความทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย

♥ มี 4 กล้องที่ช่วยให้รูปออกมาสวยเวอร์!

HUAWEI nova 2i มาพร้อมกับ 4 กล้องสุดเจ๋ง! โดยมี 2 กล้องด้านหน้า และ ด้านหลังอีก 2 กล้อง ที่พร้อมเนรมิตรให้ภาพออกสวยเลิศ มีความคมชัด ทั้งภาพถ่าย และ การถ่ายวิดิโอ ซึ่งกล้องคู่ด้านหน้ามาพร้อมกับเลนส์ที่มีคุณภาพ และเทคโนโลยีทันสมัย ทำให้ได้ภาพที่หน้าชัดหลังเบอลที่สวยเพอร์เฟค มีสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถปรับจุดโฟกัสของภาพหลังจากที่ถ่ายได้ อีกทั้งมีเอฟเฟกต์การแต่งภาพให้เลือกเพียบ! พร้อมแชร์ให้คนกับพิเศษของคุณได้ทันที

♥ มาพร้อมการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 

HUAWEI nova 2i มีหน่วยประมวลผล  Kirin 659 ขนาด 16nm โดยมีความเร็วถึง 2.36 GHz พร้อมกับแรม 4GB และรอม 64GB ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับการทำงานด้วยระบบระบบปฏิบัติการ EMUI 5.1 บน Android 7.0 และระบบ Ultra Memory

 

โอ้ย…ดีงามขนาดนี้ อีกทั้งราคาไม่แรงมาก แถมได้กล้องมาตั้ง 4 ตัว คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว! และยิ่งสั่งจองกับ AIS ก็พร้อบรับของแถมสุดฟินอีกหนึ่งต่อ ถ้าไม่อยากพลาดความเพอร์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปสั่งจองด่วนก่อนหมดเขต!