ads

และแล้ว Dtac ก็ชิงเปิดตัว Package Internet ใหม่ก่อนค่ายอื่นๆ เพราะ หลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเน็ต บางคนเป็นพนักงานที่ต้องออกนอกบ้านทุกวัน ทำอะไรก็ต้องใช้เน็ต เช็คเมล, ดู Feed Facebook, chat LINE กับเพื่อน, ส่งไฟล์งาน, และอีกสารพัดที่จะใช้ เพราะทุกวันนี้เราต้องยอมรับว่าแม้เราจะขาด Internet ได้ซักชั่วโมง แต่มันจะทำให้ชีวิตเราไม่สะดวกเลย และการใช้เน็ตก็ถ้าใช้ไปเยอะๆ เดี๋ยวพอถึงเท่านั้นเท่านี้ GB เค้าก็จะลดความเร็วเหลือแค่ 512K แทบจะดูหนังแบบชัดๆไม่ได้เลยทีเดียว ส่งไฟล์ก็ช้า ฯลฯ และวันนี้ ดีแทคเค้าเลยต้องออกโปรโมชั่นใหม่ เอาใจคนใช้เน็ต แบบไม่มีลิมิต ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่แจกแต่เน็ตอย่างเดียว นั่นก็คือ “Dtac GO NO LIMIT” ใช้ อินเตอร์เน็ตของ Dtac ในความเร็วต่างๆแบบ ไม่จำกัด และไม่มีลิมิต

Dtac Go No Limit มันคืออะไร

มันคือการจ่ายรายเดือน ตามความเร็วที่เราอยากได้ โดยไม่โดนลด Speed ซึ่งจะไม่เหมือนกับ Package ที่ผ่านมา เช่นการ ใช้เน็ตฟรี 6 เดือน แบบไม่อั้น แต่จำกัดข้อมูล (เช่น 2GB) หรือที่เค้าชอบแจกเน็ตฟรีๆ อันนี้คือ ความเร็วจะคงที่ตาม Package ที่เราเลือกจ่ายและเลือกใช้ โดยแบ่งเป็น Package เช่น เน้น Social Youtube, เน้น Youtube HD (Silver), เน้นดูหนัง เล่นเกมส์ Full HD (Gold หรือ Blue Member), และ ระดับความเร็วสูงสุด (Blue Member)

อธิบายเข้าใจง่ายๆ ใน 4 ข้อ

1. มันคือ Package ใหม่ของ Dtac ( กุมภาพันธ์ 2560 )

2. คือเค้าจะให้เราเลือกความเร็วเน็ต 1 Mbps – 10 Mbps +

3. ไม่มีจำกัด Data Transfer หรือจำนวน กิ๊กกาไบท์

4. ไม่ลดความเร็วเน็ต และ โทรเบอร์ดีแทคฟรีตลอดเวลา

  • Pack ต่ำสุดจ่าย เดือนละ 499 บาท ความเร็ว 1 Mbps ไม่ลดความเร็ว, โทรหาเบอร์ดีแทคฟรีไม่จำกัด และใช้โทรหาเครือข่ายอื่น 100 นาทีฟรี
  • Silver Pack จ่ายที่ 699 บาท ได้ความเร็ว 4 Mbps, โทรเครือข่ายอื่นฟรี 300 นาที ไม่ลดความเร็ว, โทรหาเบอร์ดีแทคฟรีไม่จำกัด
  • Gold Pack จ่าย เดือนละ 1,299 บาท ความเร็วโหดๆ 10 Mbps, โทรเครือข่ายอื่นฟรี 500 นาที ไม่ลดความเร็ว, โทรหาเบอร์ดีแทคฟรีไม่จำกัด
  • Blue Member 1 จ่ายเดือนละ 1,499 บาท ความเร็ว 10 Mbps, โทรเครือข่ายอื่นฟรี 1000 นาที ไม่ลดความเร็ว, โทรหาเบอร์ดีแทคฟรีไม่จำกัด
  • Blue Member 2 จ่ายเดือนละ 1,999 บาท ความเร็ว 10 Mbps และไม่โดนล๊อคความเร็ว (เจอที่ไหนวิ่งได้เร็วกว่า 10 Mbps ก็จะได้ความเร็วตามนั้น) โทรเครือข่ายอื่นไม่จำกัด ไม่ลดความเร็ว, โทรหาเบอร์ดีแทคฟรีไม่จำกัด

คุณเหมาะกับ Package อะไร?

เอาจริงๆนะ ถ้าคุณ เล่น Social – Facebook, ดู Youtube ธรรมดา, ดู Facebook Live เล่น LINE, เช็คเมล เล่น IG เช็คข่าว และเป็นคนไม่รีบร้อน จ่ายแค่ 499 หรือ 699 บาท ก็พอ คุณจะได้ 4 Mbps ซึ่งพอเพียง และ เพียงพอแล้

แต่ถ้าคุณอยากดู Video ด้วยความละเอียดแบบ HD จาก Youtube หรือบริการดูหนังอะไรก็ตามแบบออนไลน์ คุณจะต้องใช้อย่างต่ำๆ 5 Mbps เพราะฉะนั้น แนะนำเป็น Package Gold และ Blue Member 1

ถ้าคุณเป็นประเภทบ้าพลัง ไม่รู้หล่ะ บางวันบ้าจี้ใช้เน็ตเยอะ แต่อยากมีเร็วๆแรงๆ ไว้ก่อน และเป็นคนที่บังเอิญโทรคุยเยอะด้วย ก็ต้องเป็น Blue Member 10 Mbps+

ความละเอียดของ video ที่จะดู ความเร็วที่เหมาะสม
1080p 8 Mbps
720p 5 Mbps
480p 2.5 Mbps
360p 1 Mbps

***สำหรับคำถามทีว่า หากจะดู Video Streaming ในความละเอียดระดับ 4K จะต้องใช้เน็ตแรงเท่าไหร่? ต้องบอกว่า ความเร็วที่ดีที่สุดสำหรับการดู วีดีโอแบบ Live Streaming 4K Quality ก็คือ 25MB นะจ๊ะ

สรุปมันดีมั้ย? ถามกลับ มีใครกล้า การันตีความเร็วมั้ย?

หากเปรียบเทียบกับ AIS เน็ตเต็มสปีด หรือ จะเทียบกับ True คือ AIS มันจะเด่นตรงที่เพิ่ม Speed Internet ในราคาถูกๆ แต่พอหมดก็จะต้องมาเติมอยู่ดี และเค้าไม่ได้แจ้งแบบ โจ่งแจ้งว่าจะได้ความเร็วเท่าไหร่ และสำหรับ True Move H เค้าเด่นตรงที่รวบทั้งครอบครัว แต่เรื่อนเน็ตนี่ คิดว่าของ Dtac Go No Limit ดูดีกว่าเยอะ เพราะไม่ได้จำกัด speed เลย ก็ต้องบอกว่า Dtac Go No Limit เป็นอะไรที่กล้าจริงๆ และน่าใช้มาก

อาจแถม Dtac Cloud Storage + Prime Time + Free Wifi ด้วยนะ

คือดูๆไป มันมี Logo ของ เพลง, dtac cloud, Primetime TV, และ Free Public Wifi เอาเข้าจริงแล้ว Dtac Go No Limit อาจแถม พวกนี้ด้วยนะ ต้องรอต่อไป รายละเอียดไม่พอ

Dtac Go No Limit เปลี่ยน Pack ได้ผ่านออนไลน์

เข้าไปที่ http://www.dtac.co.th/go-no-limit/postpaid.html และเลือก Package ของ Go No Limit ที่อยากได้ ตามที่แนะนำ และใส่หมายเลขโทรศัพท์ พร้อมกรอกรหัส OTP และกดยืนยันเปลี่ยนแพ็กเกจ ได้เลย