บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ให้ผ่อน iPhone รุ่นใหม่ 0% นาน 20 เดือน

ads

บัตรกดเงินสด Umay+ ผ่อน iPhone XS, XSMAX, XR ได้ 0% 20 เดือน และแถมกระเป๋า ถึง 30 พ.ย. 61

เห็นพาดหัวแล้วไม่ต้องตกใจ เพราะมันเกิดขึ้นแล้วจริง ๆ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ออกโปรโมชั่นเอาใจสมาชิกทุกท่าน สามารถเป็นเจ้าของ iPhone XS, XSMAX, XR ได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋า เพียงผ่อนจ่ายเบา ๆ ดอกเบี้ย 0% นาน 20 เดือน พร้อมรับของแถมเป็นกระเป๋า Navy Blue Striped Bag มูลค่า 400 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2562

ขึ้นชื่อว่าไอโฟนแล้ว ไม่ว่าจะออกโปรโมชั่นอะไรมาก็ยังคงได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี อย่าว่าแต่มีโปรฯเลย ธรรมดาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอยู่แล้ว และสำหรับใครที่เป็นลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ข่าวดีมาถึงแล้ว คุณสามารถเป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นใหม่อย่าง iPhone XS, XSMAX, XR ได้ง่าย ๆ จ่ายเบา ๆ ผ่อน 0% นานถึง 20 เดือน โอโห้! โปรฯอะไร นี่ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเลยนะ ผ่อนได้นานเกือบ 2 ปี เลยเหรอ ก็ ยูเมะพลัส ไงจะใครล่ะ

เช็คดูในรายละเอียดพบว่าไม่ใช่แค่สินค้า Apple อย่าง iPhone รุ่นใหม่อย่าง XS, XSMAX, XR เพียงอย่างเดียว รุ่นเก่าก็ร่วมรายการเช่นกัน อาทิ iPhone7/7+ iPhone8/8+(ปกติและRed) iPad iPadPro Apple Watch หรือสาวกแอนดรอยน์แบรนด์ดังอย่าง SamsungS9/S9+(ปกติและRed) Note8 Note9 HuaweiP20/P20Pro Mate10Pro ก็มานะจ๊ะ

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์มือถือที่มีราคาตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปอีกด้วย ต้องติดตามที่ร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • อายุ 20 – 55 ปี (สัญชาติไทย)
  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  • มีโทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานติดต่อได้
  • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ

เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน)
  • หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารและบัญชีเงินฝาก ย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน (ตัวจริง)

พิเศษรับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วันสำหรับลูกค้าใหม่ที่เบิกถอนเงินสดในวันแรก

เป็นอย่างไรบ้างครับใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นใหม่สักเครื่อง แต่ยังลังเลเพราะกลัวจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือกลัวผ่อนไม่ไหวเพราะดอกเบี้ยแพง ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะสมัครเป็นลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสวันนี้คุณก็จะได้เป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นใหม่ได้ง่าย ๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

Read More :