ซื้อ VIVO S1 Pro ที่ AIS ดีไหม? มีส่วนลดอะไรบ้าง?

AIS จัดให้ สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Vivo S1 Pro

สมาร์ตโฟนในปัจจุบันมีการพัฒนาฟังก์ชันต่างๆ ให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด เรียกได้ว่าใครอยากได้แบบไหนแค่เดินไปบอกคนขาย เราก็จะได้สมาร์ตโฟนที่มีฟังก์ชันถูกใจเราที่สุด สำหรับ Vivo S1 Pro ก็เช่นกัน เป็นสมาร์ตโฟนที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ซึ่งถ้าใครสนใจจะซื้อ Vivo S1 Pro วันนี้เอไอเอสมีโปรโมชั่นมาให้คุณ

ข้อมูล Vivo S1 Pro

ชื่อสินค้า: Vivo S1 Pro

สี: มี 2 สี คือ Fancy Sky และ Knight Black

สี Fancy Sky และสี Knight Black

คุณสมบัติที่โดดเด่น:

ดีไซน์ – การดีไซน์ตัวเครื่องและสีของ Vivo S1 Pro ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับที่ดูหรูหรา และสถาปัตยกรรมพระราชวัง จึงออกแบบให้มีความเรียบแต่ดูหรู พร้อมทั้งเลือกสีที่ขับความหรูของโทรศัพท์ออกมา

กล้อง – ความคมชัดของกล้องรุ่นนี้โดดเด่นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยกล้องหน้าถือเป็นกล้องที่มีความละเอียดมากที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนที่เคยวางจำหน่าย ความละเอียดของกล้องหน้าอยู่ที่ 32 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องหลังก็ไม่น้อยหน้ามีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งมีเลนส์พิเศษสำหรับถ่ายรูปมากถึง 3 เลนส์ ได้แก่ เลนส์ wide-angel เลนส์ macro และเลนส์ bokeh สำหรับการถ่ายรูปที่คมชัดกว่าเดิม

ความคมชัดกล้องหน้าถึง 32 ล้านพิกเซล

ระบบสแกนนิ้วมือ – ถึงแม้สมาร์ตโฟนหลายรุ่นจะสามารถสแกนนิ้วมือเพื่อเข้าสู่หน้าจอหลักของโทรศัพท์มือถือได้ แต่ Vivo S1 Pro มีความพิเศษในการสแกนนิ้ว คือ มีไอคอนใหม่และแอนิเมชั่นที่หลากหลาย เพื่อการปลดล็อกหน้าจอที่สนุกกว่าเดิม

แบตเตอรี่และการชาร์จ – Vivo S1 Pro ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขนาด 4500 mAh(TYP) USB Type C พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของวีโว่กับ Dual – Engine Fast Charging เพื่อให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ตโฟนเครื่องนี้ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น Vivo S1 Pro กับเอไอเอส

เอไอเอสเป็นศูนย์ที่จำหน่ายโทรศัพท์และให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ในประเทศไทย ซึ่งในช้อปของเอไอเอสมีโทรศัพท์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ และในตอนนี้เอไอเอสก็จัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจ Vivo S1 Pro อยู่ด้วย สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 รายละเอียดของโปรโมชั่นมีดังนี้

โปรโมชั่นซื้อ Vivo S1 Pro กับเอไอเอส

 1. โปรโมชั่น 4G AIS Hot Deal Maxx

โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มีอายุการใช้งาน 1 เดือนขึ้นไป โดยปกติค่าเครื่องเปล่าจะอยู่ที่ 9,999 บาท แต่สำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal Maxx จะได้รับส่วนลดค่าโทรศัพท์ Vivo S1 Pro ส่วนลดนี้จะขึ้นอยู่กับค่าสมัครแพ็กเกจ  แบ่งเป็น 3 ราคา ดังนี้

 • ราคาเครื่องเปล่า 4,999 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจราคา 1,149 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าแพ็กเกจล่วงหน้า 2,675 บาท คิดเป็นส่วนลดค่าเครื่อง 5,500 บาท
 • ราคาเครื่องเปล่า 5,999 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจราคา 849 บาทขึ้นไป แต่ไม่ถึง 1,149 บาท พร้อมชำระค่าแพ็กเกจ 2,140 บาท คิดเป็นส่วนลดค่าเครื่อง 4,000 บาท
 • ราคาเครื่องเปล่า 7,499 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจราคา 549 บาทขึ้นไปแต่ไม่ถึง 849 บาท พร้อมชำระค่าแพ็กเกจ 500 บาท คิดเป็นส่วนลดค่าเครื่อง 2,500 บาท
ราคาแพ็กเกจ 4G AIS Hot Deal Maxx

พิเศษ! สำหรับการสั่งจองล่วงหน้าแบบนี้ เอไอเอสแถมฟรี Vivo Sport Band S1 Pro 1 ชิ้น

 1. การใช้โค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลดนี้เป็นโค้ดสำหรับใช้ในการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์เอไอเอส โดยใช้โค้ดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2562 โดยส่วนลดที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับราคาสินค้า

 

 • ส่วนลด 390 บาท สำหรับการศื้อสินค้าราคา 14,900 บาทขึ้นไป
 • ส่วนลด 190 บาท สำหรับการศื้อสินค้าราคา 9,000 บาทขึ้นไป
 • ส่วนลด 30 บาท สำหรับการศื้อสินค้าราคา 990 บาทขึ้นไป

การสั่งซื้อและการจัดส่ง

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
 1. เข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกในเว็บไซต์เอไอเอส
 2. ค้นหาโทรศัพท์ Vivo S1 Pro กดเลือกแพ็กเกจ จำนวน และใส่ลงตะกร้า
 3. กรอกเบอร์โทรศัพท์ เพื่อขอ OTP
 4. กรอกและเช็กข้อมูลก่อนกดยืนยัน
 5. ชำระเงินและรอของมาจัดส่ง
การจัดส่ง

ระยะเวลาจัดส่งตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

ใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนสีสวย ดูหรู พร้อมคุณภาพกล้องเต็มๆ ถือว่า Vivo S1 Pro ในตอนนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แล้วยิ่งใครกำลังมองหาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตดีๆ ไว้ใช้งานในเครื่องควบคู่ไปด้วยต้องไม่พลาดกดโปรโมชั่นดีๆ ที่เอไอเอสจัดสรรมาให้

อ่านเพิ่มเติม: