พุ่งตัวไปช้อป Now!  ก่อนหมดเขต 3 ธ.ค.60 

 

นอกจากห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่ง จะขานรับนโยบายช็อปช่วยชาติกันอย่างเนืองแน่น เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของคนในประเทศแล้ว ล่าสุดค่ายมือถือยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ก็ไม่พลาดขานรับนโยบายนี้อย่างรวดเร็วเช่นกัน โดยเมื่อช้อปโทรศัพท์ซัมซุงพร้อมรับสิทธิพิเศษในการลดหย่อนภาษี ผ่านโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ โดยคุณสามารถนำมือที่อยู่ในสภาพใช้งานได้จริงมาแลกรับเครื่องใหม่ไปใช้แบบฟินๆ ได้เลย ซึ่งมีสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ มาให้เลือกช้อปไม่อั้น โอ้ย…ดีงามกว่านี้มีอันไหม…ไหนบอกสิจ๊ะ ? เท่านั้นยังไม่พอ! ซัมซุงยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์แบบรัวๆ ด้วยส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 10,000 บาท

 

ขอบคุณภาพจาก Dailynews
ขอบคุณภาพจาก Dailynews

ถ้าคุณกำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ โปรโมชั่นนี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกคสามต้องการได้อย่างตรงใจ อีกทั้งได้มือถือรุ่นใหม่มนราคาที่ถูกกว่า และใช้สิทธิ์ลดย่อนภาษีได้อีกด้วย เพอร์เฟคขนาดนี้ รอช้าอะไรอยู่ ? รีบพุ่งตัวไปช้อปด่วน ก่อนหมดเขต 3 ธ.ค.60  

 

♥ โปรเก่าแลกใหม่จาก Samsung 

  • Samsung Galaxy Note 8

สำหรับผู้ซื้อซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 รับส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท

  • Samsung Galaxy S8 และ S8+

สำหรับผู้ซื้อซัมซุงกาแลคซี่ เอส 8 และเอส 8 พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท

 

นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นดังท่ี่ซัมซุงจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ แล้ว ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีหลายรายการ มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มเช่นกัน พร้อมใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีในโครงการช็อปช่วยชาดได้อีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ พุ่งตัวไปช้อปสินค้าซัมซุงกันได้เลยจ้า และอย่าลืม! ขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบเพื่อนำมาลดหย่อนภาษีกันด้วยนะคะ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Dailynews