วิตามินซีเข้มข้น Baby Skin ที่ Netra Clinic ดีไหม ช่วยเรื่องใดบ้าง?

ผิวสวยสุขภาพดี เรียกว่าเป็นผิวที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันต้องการที่จะมีอย่างแน่นอน เพราะการมีผิวที่ดี ไม่ใช่เพียงสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ แต่ยังช่วยให้รู้สึกแฮปปี้ และหลงรักผิวตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่…ด้วยประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้น และในอากาศยังเต็มไปด้วยมลภาวะ สารเคมีต่างๆ ทำให้ในชีวิตประจำวันผิวต้องเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ และยังส่งผลกระทบไปถึงปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ หรือ เป็นโรคภูมิแพ้ เมื่อต้องเผชิญฝุ่นละออง ทำให้ผิวเกิดระคายเคือง ผื่นขึ้น แสบคันผิวหนัง ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งคนที่มักประสบปัญหาเหล่านี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดใจในการที่จะดูผิวเลยล่ะ

ยิ่งช่วงนี้ประเทศไทยกำลังประสบกับวิกฤติปัญหาไวรัส Covid – 19 ซึ่งเป็นไวรัสที่มีการแพร่ระบาดทั่วโลก และมีความรุนแรงอย่างมาก ส่งผลให้ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือ ภูมิคุ้มกันต่ำเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่าย นอกจากจะต้องดูแลผิวจากมลภาวะต่างๆ ยังต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับไวรัสที่กำลังแพร่ระบาด แต่! ทุกปัญาย่อมมีทางออก เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกช่วยให้เพื่อนๆ มีทั้งผิวสวยสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกันต่ำ กับ การฉีดวิตามินซีเข้มข้นที่มีชื่อว่า Baby Skin

ภาพเนตราคลินิก (Netra Clinic) ย่านพระราม 9

บอกก่อนเลยว่า! เรามีโอกาสได้เข้ามาดูแลผิว กับคลินิกย่านพระราม 9 ชื่อว่า “เนตราคลินิก (Netra Clinic)” เป็นคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร (ไม่มีผ่าตัดศัลยกรรม) เด่นในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ และแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีโปรแกรมดูแลผิวให้เลือกมากมาย ซึ่งเราเลือกโปรแกรมกลุ่มวิตามินผิวพรรณ (IV Therapy) ซึ่งเป็นการให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือด ช่วยให้ผิวมีความนุ่มลื่น แข็งแรง เปล่งปลั่งมีออร่า เป็นวิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของเนตราคลินิก มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร เช่น Baby Skin, Celebrity Skin, Diamond Skin เป็นต้น

ซึ่งก่อนหน้านี้เรามี รีวิวฉีดผิวขาว สูตรเข้มข้น Diamond Skin ที่ Netra Clinic ไปแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้เรื่องผิวพึ่งพอใจมาก จึงกลับมาใช้บริการอีกครั้ง แต่! วิตามินที่เราอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือตัว Baby Skin ที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้

เมื่อได้รับคำแนะนำจากคุณหมอว่าตัว Baby Skin ช่วยในเรื่องสร้างภูมิคุ้มกัน และลดปัญหาโรคภูมิแพ้ เราจึงสนใจตัว Baby Skin อย่างมาก เพราะโดยส่วนตัวเราเป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลง หรือ วันนั้นของเดือนทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ มักมีอาการจามน้ำมูกไหลตลอดทั้งวัน นอกจากจะสร้างความรำคาญ ยังทำให้เราดูเป็นคนป่วยง่ายอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราจึงตัดสินใจฉีดวิตามินผิวสูตร Baby Skin

ฉีดวิตามินผิวสูตร Baby Skin ที่ Netra Clinic 

ขั้นตอนการฉีดเป็นการให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือด คุณหมอมือเบามาก แถมยังให้คำแนะนำในเรื่องของการดูแลผิวหลังฉีดวิตามิน โดยการหลีกเลี่ยงแสงแดด ดื่มน้ำเยอะๆ ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ หลังจากที่ฉีดวิตามินผิว Baby Skin มา 3 สัปดาห์ (ฉีดสัปดาห์ละครั้ง) เรารู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นมากขึ้น โดยเฉพาะเวลาอาบน้ำ ตกใจมากเลยที่ผิวลื่นผิดปกติ ตอนแรกก็แอบสงสัยว่าเป็นเพราะผลิตภัณฑ์อาบน้ำของเราหรือเปล่า แต่! จริงๆ คือเป็นผิวของเรานี่แหละที่นุ่มลื่น ทำให้แฮปปี้มากเวลาสัมผัสผิวตัวเอง ยิ่งเวลาออกแดดจะรู้สึกได้ว่าผิวมีออร่า เปล่งปลั่ง ทั้งยังแลดูสุขภาพดี

ภาพฉีดวิตามินผิว Baby Skin มา 3 สัปดาห์  (ภาพถ่ายตอนกลางวันมีแดด ที่ร่ม )

นอกจากผิวกายที่รู้สึกว่านุ่มลื่น เปล่งปลั่งมากขึ้นแล้ว ยังส่งผลให้ปัญหาผิวหน้าของเราดีขึ้น จากที่เป็นคนผิวแห้ง มันช่วงทีโซน เห็นได้ชัดว่าผิวมันน้อยลง ยิ่งเวลาแต่งหน้าก็รู้สึกเครื่องสำอางติดมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งคอยเติมเครื่องสำอางระหว่างวันให้เสียเวลา ที่แปลกใจไปกว่านั้น เราพึ่งมาสังเกตตัวเองว่าพักหลังๆ ไม่ค่อยจาม หรือ คัดจมูก ปกติเวลาได้กลิ่นน้ำหอมฉุนๆ หรือ อากาศเปลี่ยน จะรู้สึกคัดจมูกจามตลอดเวลา แต่กลับรู้สึกว่าหลังจากที่ฉีดวิตามินผิว Baby Skin มาไม่ค่อยจาม หรือ คัดจมูก ถึงแม้จะเป็นวันนั้นของเดือนก็ไม่มีเลยแม้แต่น้อย

ภาพฉีดวิตามินผิว Baby Skin มา 3 สัปดาห์

มันยิ่งทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้ว่าวิตามินผิวสูตร Baby Skin ตัวนี้ ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของเราดีขึ้น เพราะฉะนั้นเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ต้องการดูแลผิว และสุขภาพ ยิ่งช่วงนี้ไวรัส Covid – 19 ระบาด ไม่ใช่เพียงป้องกันด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ หมั่นทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ การเลือกฉีดวิตามินผิว Baby Skin ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้เพื่อนๆ มีภูมิคุ้มกันที่ดี เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ได้ทั้งผิวสวยแล้วก็ได้ดูแลสุขภาพตัวเอง ตอนนี้ เนตราคลินิก จัดโปรโมชั่นวิตามินผิวสูตร Baby Skin ราคา 990 บาท จากปกติ 1,200 บาท  สวยได้ในราคาสบายกระเป๋า

แนะนำ : วิตามินผิวสูตร Baby Skin สามารถฉีดได้ทุกสัปดาห์

ความพึงพอใจ วิตามินผิวสูตร Baby Skin

บรรยากาศคลินิก              ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น                  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

ผิวขาวกระจ่างใส             ♥ ♥ ♥ ♥ 

ลดปัญหาโรคภูมิแพ้       ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 


ติดต่อ / สอบถาม 

เนตราคลินิก

โทร : 091-7242731

Facebook: netra clinic

IG : netra clinic

Location : พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม