Home Reviews รีวิวทำ Skin Bright เมโส VitC ครั้งแรก! ลดรอยแดง รอยสิว ที่ Netra Clinic

รีวิวทำ Skin Bright เมโส VitC ครั้งแรก! ลดรอยแดง รอยสิว ที่ Netra Clinic

รีวิวทำ Skin Bright เมโส VitC ครั้งแรก! ลดรอยแดง รอยสิว ที่ Netra Clinic

ทำหน้าใส ลดรอยแดงจากสิว ฟื้นฟูผิวด้วยการทำ Skin Bright Meso Vit.C

ปัญหาหลุมสิว รวมถึงปัญหารอยแดงและรอยดำ จากสิวที่ทิ้งร่องรอยให้เราได้เจ็บใจกันเล่นๆ ว่าปัญหาสิว รวมถึงรอยแผลเป็นจากสิวรอยแดงรอยดำต่างๆ ถือเป็นปัญหาที่กวนใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่ต้องพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าและปัญหาสิว การรักษาสิวในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากโดยคนส่วนใหญ่จะนิยม เดินเข้าคลินิกเสริมความงาม เพื่อได้รับคำแนะนำจากคุณหมอผู้ชี่ยวชาญและแนวทางการรักษาที่ถูกต้อง

เราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาสิว ทั้งรอยหลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำ ต่างๆ บนใบหน้าที่ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากสิวทั้งนั้น แล้วเราก็เป็นอีกคนที่เลือกจะปรึกษาปัญหาสิว กับคลินิกเสริมความงาม ซึ่งเป็นคลินิกที่ได้รับคำแนะนำ จากรุ่นพี่ที่ทำงานซึ่งเป็นผู้ใช้จริง นั่นก็คือ Netra clinic ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ชื่นชอบคลีนิคนี้เป็นพิเศษเนื่องจาก Netra Clinic เป็นคลีนิคความงามและสุขภาพ สไตล์ มินิมอล ที่ให้บรรยากาศ อบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน สามารถปรึกษาหมอได้อย่างเป็นกันเอง โดยตัวเราเองเคยรักษา ปัญหาหลุมสิว โดยการทำ Derma pen กับที่เนตราคลินิกแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งสำหรับวันนี้ เราได้กลับมาปรึกษาคุณหมอ หลังจากเวลาผ่านไป 1 อาทิตย์ จากการทำเดอร์ม่าเพนหลุมสิวที่ผ่านมา และถือว่าได้รับผลตอบรับ ที่ค่อนข้างโอเคสำหรับใบหน้าเรา โดยวันนี้เรามาที่คลินิกเพื่อที่จะปรึกษาแนวทางในการรักษาใบหน้าของเราต่อไป เนื่องจากไม่เพียงแค่ปัญหาสิวเท่านั้นยังมีปัญหาในส่วนของรอยแดง จากสิวอีกด้วยซึ่งทางคุณหมอได้มีการแนะนำเราว่าการทำ Dermapen รักษาหลุมสิวนั้นควรเว้นระยะ เพื่อที่จะให้ใบหน้าของเรามีการฟื้นฟู ซึ่งในครั้งนี้คุณหมอได้แนะนำ ให้เราทำ “Skin Bright หรือ meso vit.c การสะกิดวิตามินซี ลงบนใบหน้า” โดยใช้ Vit.c บริสุทธิ์ คือ วิตามินซีบริสุทธิ์ เหมาะกับคนที่มีหลุมสิวแบบตื้นๆ หรือเล็กๆ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างให้ผิวแข็งแรง และเข้าไปทำปฏิกริยากับรอยแดง รอยดำ พร้อมทำให้สิวแห้ง การสะกิด Vit.c สำหรับคนที่มีหลุมสิวและรอยสิว ลดรอยแดง รอยดำ นั้นสามารถทำได้ ซึ่งการสะกิด Vit.c จะเป็นกระบวนการในการรักษาโดยทำให้เกิดแผล และ สร้างเนื้อเยื่อขึ้นใหม่ อีกทั้งยังมีการฉีดตัว Vit.C ลงบนใบหน้าโดยตรงได้อีกด้วย

การทำ Skin Bright
ขั้นตอนการสะกิด Skin Bright สู่ผิว

ซึ่งการสะกิดวิตซีครั้งนี้ เราเองก็แอบทำใจมาแล้วว่าต้องโดนเข็มอีกแน่ๆ เนื่องจากเป็นการสะกิดวิตามินซีด้วยเข็มเข้าใบหน้าของเราโดยตรง ซึ่งทางคุณหมอก็บอกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดียิ่งกว่า พร้อมทั้งมีรอยแดงหลังจากการทำน้อยกว่า หลังจาก ที่ตกลงและคุยกับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็ให้เราไปมาส์กยาชา ประมาณ 30-40 นาที และเมื่อยาชาได้ที่เรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็ได้ทำการเช็ดยาชาบนใบหน้าออกจากนั้นก็ใช้เข็มที่บรรจุด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ เริ่มสะกิดที่ใบหน้าของเรา โดยเริ่มจากบริเวณหน้าผาก แก้มทั้งสองข้างและคาง ซึ่งคุณหมอก็มีบอกเล็กน้อยว่าการสะกิดวิตามินซีนั้นอาจจะทำให้มีเลือดออกเล็กน้อย ซึ่งก็ใช้เวลาในการทำไม่นาน ประมาณ 30 นาทีเท่านั้นก็เสร็จเรียบร้อย หลังจากทำเสร็จ ก็จะมีใบหน้าที่แดง บริเวณที่มีการสะกิดวิตามินซี เข้าไปด้วยการดูแลผิวหน้าของเราหลังจากการสะกิดวิตามินซี ตามที่คุณหมอแนะนำก็คือหลีกเลี่ยงแสงแดด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สูตรสำหรับผิวบอบบาง ดื่มน้ำในปริมาณที่มากๆ พอหลังจากทำเสร็จแล้วอาจจะมีความแห้งของผิวหน้าเกิดขึ้น

รีวิวผลที่ได้หลังจากการทำ 1 สัปดาห์แรก

ซึ่งการทำ Skin Bright ครั้งนี้ ก็ได้ใช้เป็นวิตามินซี เข้มข้นสูตรเฉพาะของเนตราคลินิก ที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หลังจากที่ทำไปประมาณ 1 สัปดาห์ ก็เห็นผลได้ว่า ใบหน้าของเรา นั้นค่อนข้างเรียบเนียนขึ้นสังเกตได้จากตัวรอยหลุมสิวที่มีการตื้นขึ้น รวมถึงรอยแดงต่างๆ ที่มีการลดลง ซึ่งถึงแม้การทำครั้งแรกอาจจะเห็นผลได้ไม่ชัดเจนมากนัก เนื่องจากเรามีปัญหารอยแดงบนใบหน้าจากปัญหาสิวที่ค่อนข้างเยอะ ทำให้เราอาจจะต้องมาทำซ้ำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แต่สำหรับเราภายใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างพึงพอใจกับผลลัพธ์บนใบหน้าที่ได้ ซึ่งต้องขอบอกก่อนตรงนี้เลยว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวหน้าของแต่ละคน ซึ่งเราถือว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีปัญหาผิวหน้าและปัญหาสิวที่ค่อนข้างเยอะดังนั้นระยะเวลาในการรักษาต่างๆ ของตัวเราเอง จึงใช้เวลาที่ค่อนข้างนาน อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็ควรมีการกลับมาทำซ้ำและทำตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อให้ใบหน้ากลับมาเนียนขาวใสไร้ร่องรอยจากสิวกันนะคะ

พิกัด : netra clinic

ที่อยู่ : 28 พระราม9ซอย45แยก5 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.

เบอร์โทร : 091-7242731

Line : netraclinic

Line@ : @netraclinic

Exit mobile version