โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam เผยผิวขาวกระจ่างใส 

การทำความสะอาดผิวหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่ไม่ควรมองข้าม เปรียบเสมือนประตูแรกสู่ผิวสวยกระจ่างใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจ เนื่องจากผิวของคนเรามีการขับน้ำมันออกมา ช่วยปกป้องผิว จากฝุ่นละออง สิ่งสกปรก รวมถึงเหงื่อไคล เครื่องสำอางต่างๆ บนใบหน้า เมื่อเจอเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรค จะขยายตัวจนกลายเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งผิวยังมีการผลัดเซลล์ตามธรรมชาติอยู่ตลอดเวลา นำไปสู่ปัญหาผิวมัน คล้ำเสีย เป็นต้น ดังนั้นการมีผิวสุขภาพดี ควรดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่ขั้นตอนแรก นั่นคือ “การล้างหน้า”

ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวได้เป็นอย่างดี เน้นลบเครื่องสำอาง คราบสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ พร้อมผลัดเชลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เพื่อผิวหน้าสะอาด สดชื่น มีชีวิตชีวา เมื่อไม่นานมานี้ทางเราได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าแบรนด์ “ด็อกเตอร์ สตอรี่”  ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะเครื่องสำอางต่าง ๆ อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสำคัญในการดูแลผิวหน้า กับ “โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam” สูตร Noc-ionic, pH Balance เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ผสานคุณค่าจากสารสกัดชะเอมเทศ ให้ผิวสะอาดกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พูดแบบนี้คงนึกภาพกันไม่ออก เรามาดูรีวิวไปพร้อมๆ กัน

โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam”

ส่วนผสมสำคัญโฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam

Chamomile Extract (Propylene Glycol, Water, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract)

สารสกัดธรรมชาติ จากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการอักเสบ ช่วยลดการหลั่งของสาร Histamine สาเหตุของอาการบวมแดงของผิวที่เกิด จากการระคายเคือง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Glycerin

มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล กักเก็บน้ำในชั้นผิว ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

Licorice extract (Glycyrrhiza Glabra Root Extract

สารสกัดบริสุทธิ์จากชะเอมเทศ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีของ Tyrosinase ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง และยับยั้งการเกิดริ้วรอย

Propylene glycol

ช่วยปรับผิวให้ผิวสมดุลคงความชุ่มชื่น หล่อเลี้ยงน้ำบนชั้นผิว ไม่ให้ผิวแห้ง

Green Tea Extract (Propylene Glycol and Camellia sinensis Extract

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยดำ รอยแดงบนใบหน้า และปรับสีผิวให้ผิวสม่ำเสมอ

วิธีใช้

บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า – ลำคอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นประจำเช้า – เย็น


Review โฟมล้างหน้า ด็อกเตอร์ สตอรี่ ดีจริงไหม?


โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam หรือ โฟมล้างหน้าด็อกเตอร์ สตอรี่ มาในแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก สีขาว-ชมพู ตัดกันอย่างลงตัว วัสดุเป็นพลาสติกแข็งแรง ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ฝาปิดสนิท หมดปัญหาโฟมไหล

Doctor Story

เนื้อโฟม Ageless And Whitening Facial Foam นุ่ม สีขาวเงาๆ เมื่อผสมน้ำเนื้อโฟมมีการแตกตัว ลื่น เกลี่ยง่ายเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อโฟม  Ageless And Whitening นุ่ม ลื่น

ทดลองใช้โฟมล้างหน้ากับเครื่องสำอาง อาทิ อายไลเนอร์ ลิปสติก รองพื้น เป็นต้น หากสังเกตดีๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ตัวเครื่องงสำอางที่เป็นรองพื้นหลุดออกมา สีขาวของเนื้อโฟมมีการเปลี่ยนสี เมื่อนวดเบาๆ บนใบหน้า เนื้อโฟมนุ่ม เบาบาง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่างๆ เริ่มหลุดออกอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอายไลเนอร์บริเวณดวงตา แนะนำให้นวดโฟนบนใบหน้าเบาๆ เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

เมื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่างๆ ออกหมดแล้ว ให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกได้เลยว่าล้างทำความสะอาดง่าย เครื่องสำอางไม่ตกค้างบนผิว ใบหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง

ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใส

ความพึงพอใจหลังใช้โฟมล้างหน้า

เนื้อสัมผัส :  โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam มีเนื้อครีมขาวมุก มีความเงาๆ ไม่มัน นุ่มลื่น เมื่อผสมกับน้ำในปริมาณพอดี เนื้อครีมกลายเป็นฟองคล้ายฟองสบู่ ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ มีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

กลิ่น : โฟมล้างหน้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แสบจมูก

ความรู้สึกหลังใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด กำจัดคราบเครื่องสำอางได้ดี อาทิ อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก รองพื้น เป็นต้น ให้ผิวหน้สะอาด ไม่แห้งตึง ผิวหน้ายังคงนุ่มเด้ง ช่วยลดรอยดำ รอยสิวได้ดี (อาจใช้เวลาในสักระยะสำหรับรอยสิวเก่า)

ราคา : 299 บาท ปริมาณ 50 กรัม


โฟมล้างหน้า Ageless And Whitening Facial Foam ตัวช่วยลดปัญหาการทำความสะอาดผิวหน้าแบบเดิมๆ ไม่ทิ้งคราบมัน สิ่งสกปรกตกค้าง ตัวเนื้อโฟมละมุน นุ่ม ให้สัมผัสที่ดี พร้อมส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวกวนใจได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว พร้อมทั้งยังปรับให้ผิวหน้าขางกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย การมีผิวหน้าที่ดีสร้างได้ไม่ยาก แล้วคุณจะกลับมาหลงรักผิวตัวเองอีกครั้ง (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลผิวของแต่ละคน)

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม