Review วิตามินผิวพรรณ (IV Therapy) สูตร Diamond Skin ดีไหม ขาวจริงหรือเปล่า? 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว นานๆ ทีจะมารีวิวความสวยความงามกันสักหน่อย เจอกันแบบนี้ต้องมีอะไรดี อะไรเด็ดมาบอกต่ออย่างแน่นอน นั่นเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “การดูแลผิวพรรณ” เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะการมีผิวพรรณที่ดีช่วยให้สาวๆ กล้าที่จะแต่งตัว หรือ อวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจ แต่ผิวสวยที่ว่านั้น ไม่จำเป็นต้องขาว เพียงแค่มีผิวที่ใส นุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีก็เรียกได้ว่ามีผิวที่ดีแล้ว

ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ และ รีวิว คลินิกความงาม ย่านพระราม 9 ซึ่งเป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร (ไม่มีผ่าตัดศัลยกรรม) เชี่ยวชาญเรื่องผิวพรรณ ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.ประเทศไทย นั่นคือ “Netra Clinic (เนตราคลินิก)” ล่าสุดเราได้มีโอกาสไปดูแลผิวพรรณ ที่ เนตราคลินิก กับโปรแกรมผิวสวย วิตามินผิวพรรณ (IV Therapy) สูตรเข้มข้น Diamond Skin เรียกง่ายๆ ว่าฉีดวิตามินเข้มข้น เป็นยังไงเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

กลุ่มวิตามินผิวพรรณ (IV Therapy) 

วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของเนตรา ขั้นตอนการให้วิตามินจะเป็นการให้ผ่านทางเส้นเลือด (ใช้เวลาประมาณ 30 นาที) ตัววิตามินเข้มข้นช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ขาวใส มีออร่า ที่สำคัญวิตามินยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวภูมิแพ้ ไข้หวัด แนะนำ ควรฉีดวิตามินเข้มข้นเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

เนตรามีกลุ่มวิตามินผิวพรรณ ให้เลือก 3 ตัว ดังนี้ 

♥ Baby Skin : วิตามินผิวพรรณ ช่วยเผยผิวขาว กระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มลื่น แข็งแรง วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของเนตรา

♥ Celebrity Skin : วิตามินผิวพรรณสูตรที่มีการเน้นอาหารผิวเพิ่มขึ้นกว่า Baby Skin พร้อมคอลลาเจน เน้นความปลอดภัย ผิวกระจ่างใส แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากขึ้น

♥ Diamond Skin : สุดยอดวิตามินผิวพรรณ สูตรเฉพาะของเนตรา อาหารผิวแบบเร่งด่วน ซึ่งตอบโจทย์ผิวขาวใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้ Diamond Skin ยังเพิ่มเกาะป้องกันตัวช่วยดูแลผิวจากแสงแดด เช่น UVA และ UVB

ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่าเราว่าเป็นผู้หญิงผิว 2 สี และเรามีการแว็กซ์ขนแขน ขนขาเป็นประจำทุกเดือน ทำให้ผิว ค่อนข้างแห้ง ขาดความชุ่มชื่น จึงสนใจในการให้วิตามินผิวแบบเร่งด่วน

เริ่มแรก! บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง สะอาด ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัว อบอุ่น และเป็นกันเอง มีจุดบริการจอดรถ เดินทางสะดวกสบาย

ภาพบรรยากาศภายใน Netra Clinic (เนตราคลินิก)

โดยตัววิตามิน เรียกว่า Diamond Skin สุดยอดวิตามินเข้มข้น สูตรเฉพาะของเนตรา เน้นเร่งผิวกระจ่างใสเร่งด่วน สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ  UVB โดยการให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือด คุณหมอที่ฉีดน่ารัก มือเบา ให้ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรม ตัววิตามินเข้มข้น Diamond Skin ช่วยในเรื่องใดบ้าง ดูแลผิวอย่างไร เครื่องมือในการฉีดมีคุณภาพ สะอาด ปลอดเชื้อโรค

ภาพขั้นตอนการฉีดวิตามินเข้มข้น Diamond Skin ที่ Netra Clinic

ในขณะที่กำลังรอตัววิตามินเข้มข้น Diamond Skin เข้าสู่ผิว โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในระหว่างนี้คุณหมอ แนะนำให้จิบน้ำไปเรื่อยๆ เพราะวิตามินเข้มข้นจะทำให้รู้สึกคอแห้ง กระหายน้ำ อีกทั้งการจิบน้ำระหว่างที่ให้วิตามินยังช่วยให้วิตามิน ทำงานได้มีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น

ภาพขณะรอวิตามินเข้มข้น Diamond Skin เข้าสู่ผิว ประมาณ 30 นาที

หลังจากที่มีการให้วิตามินเข้มข้น Diamond Skin เสร็จแล้ว คุณหมอมีการแนะนำเรื่องการดูแลผิวเบื้องต้น ถึงแม้วิตามินเข้มข้นจะช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส แต่ถึงอย่างไรการดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะน้ำสำคัญต่อร่างกาย ก่อนออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ

ภาพประกอบการฉีดวิตามินเข้มข้น Diamond Skin 6 วัน

หลังจากที่มีการให้วิตามินเข้มข้น Diamond Skin ประมาณ 6 วัน (ภาพประกอบถ่ายตอนกลางวัน ที่ร่ม ) รู้สึกว่าผิวที่แห้ง ขาดความชุ่มชื้น มีความเนียน นุ่ม และใสขึ้นตามระดับ โดยส่วนตัวแฮปปี้มาก อาจจะยังไม่ขาวอย่างเห็นได้ชัด แนะนำควรมาฉีดอย่างสม่ำเสมอ ถึงอย่างไรก็ควรหมั่นดูแลผิวเป็นประจำ ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน หากต้องการดูแลผิว การให้วิตามินผิวพรรณ (IV Therapy) สามารถทำได้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม กระจ่างใส สุขภาพดี สำหรับเรื่องราคา วิตามินเข้มข้น Diamond Skin อยู่ที่ 4,500 บาท ซึ่งตอนนี้ เนตราคลินิกมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดโปรแกรมผิวสวย ตัว Diamond Skin ราคาเพียง 2,250 บาท (โปรโมชั่นจะมีการเปลี่ยนไปแต่ละเดือน) ให้เพื่อนๆ สวยได้ในราคาเอื้อมถึง

ติดต่อ / สอบถาม 

เนตราคลินิก

โทร : 091-7242731

Facebook: netra clinic

IG : netra clinic

Location : พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม