รีวิวร้าน Boru แฮงค์​เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9

ads

ร้านแฮงค์เอ้าท์ย่านพระราม 9 เอาใจคนรักเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นกับร้าน Boru

หลังจากที่ทำงานเครียด และเหนื่อยล้ากันมาตลอดทั้งวัน หลายคนคงกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์สำหรับผ่อนคลายร่างกายหลังจากเลิกงานหรือการใช้ช่วงเวลาว่างในวันหยุดหรือช่วงเย็นกับครอบครัว และเพื่อนฝูง ด้วยการหาร้านนั่งชิลล์หรือหาร้านแฮงค์เอ้าท์ที่มีเมนูอาหารอร่อย ๆ เมนูเครื่องดื่มหลากหลายและบรรยากาศสบาย ๆ ให้เราได้เพลิดเพลินกัน ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นก็มีตัวเลือกสำหรับร้านแฮงค์เอ้าท์หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก

สำหรับวันนี้ใครที่เป็นสายแฮงค์เอ้าท์ในสไตล์ญี่ปุ่นนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะเราจะพาไปพบกับ “รีวิวร้าน Boru ร้านแฮงค์เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9 ที่นอกจากจะให้คุณสามารถเลือกดื่มสังสรรค์สุดฟิน แล้วยังได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุด ๆ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อย่าง เมนูอาหารทานเล่น หรือเมนูอาหารญี่ปุ่น

ทำความรู้จักร้าน Boru

สำหรับร้าน Boru เริ่มต้นมาจากการชื่นชอบการทานอาหารอร่อยและคุณภาพดีของเจ้าของร้าน อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นอย่างมาก ทำให้เริ่มต้นจากการทำร้าน Umamifood ในรูปแบบข้าวหน้าญี่ปุ่นสไตล์ต่าง ๆ แบบเดลิเวอรี่ที่ทำยาวนานจนถึง 7 ปี ซึ่งเมนูอาหารญี่ปุ่นของที่ร้านก็ได้รับกระแสตอบรับและความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีลูกค้าหลากหลายที่เริ่มอยากมาทานอาหารที่ร้านกันมากขึ้น ทำให้ได้มีการตัดสินใจเปิดเป็นหน้าร้านชื่อร้าน Boru ซึ่งในตอนแรกเจ้าของร้านนั้นจะเน้นการขายอาหารญี่ปุ่นเป็นหลัก กับเมนูขึ้นชื่ออย่างข้าวหน้าด้งต่าง ๆ ซูชิ และซาซิมิ เมื่อมีลูกค้าหลากหลายกลุ่ม หลากหลายประเภทที่เข้ามาเยือนร้านมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมากที่เริ่มอยากดื่มหรืออยากหาสถานที่ Hang Out บวกกับการทานอาหารญี่ปุ่นมีจำนวนเพิ่มขึ้น ทำให้ที่ร้านเพิ่มเมนูเอาใจคอแฮงค์เอ้าท์และสาวกคนรักเนื้อย่าง อย่างเมนูเนื้อปิ้งย่างและเมนูเสียบไม้ จนถึงเมนูของทอดต่าง ๆ ร้าน Boru เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มคนทำงานที่ต้องการมาแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน หรือกลุ่มครอบครัวที่อยากมาทานอาหารญี่ปุ่นหรือเนื้อย่างที่ร้านได้อีกด้วย

รีวิวเมนูร้าน Boru ที่ไม่ควรพลาด!

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้าน Boru ที่เหมาะกับสายแฮงค์เอ้าท์ที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือเมนูเนื้อปิ้งย่าง กับเซ็ทโปรโมชั่นสุดคุ้ม 599 บาทที่มีเนื้อ Dry aged 45 วัน พร้อมทั้งเมนูเซ็ตเนื้อนี้เป็นการรวมเนื้อโคขุนแบบพรีเมี่ยม 6 อย่าง คือ Karubi, เสือร้องไห้ Dry aged, ใบพาย Dry aged, สันคอ Dry aged, ลิ้น , เนื้อมะพร้าว

เซ็ทโปรโมชั่นเนื้อสุดคุ้ม 599 บาท
เนื้อ Karubi
เซ็ทเนื้อ + เซ็ทผักสุดฟิน มีถั่วแระญี่ปุ่นกับซุปมิโซะเสิร์ฟด้วยนะจ๊ะ

นอกจากนี้ยังมีเนื้อวากิวนำเข้าคุณภาพดีจากออสเตรเลีย เกรดพรีเมี่ยมถึง 3 ตัวที่ให้คุณสามารถเลือกสั่งทานเพิ่มได้ไม่ว่าจะเป็น Wagyu Striploin, Wagyu Oyster (เนื้อใบพายวากิว)​ และ Wagyu Rump และยังมีเซ็ตผักในราคา 159 บาท

Wagyu Oyster (เนื้อใบพายวากิว) ราคา 220 บาท
Wagyu Striploin ราคา 290 บาท
รวมเนื้อเกรดพรีเมี่ยมสุดปัง!

รีวิวเนื้อย่าง : เนื้อกลิ่นหอมมากก คนรักเนื้อต้องไปโดนกับเนื้อเกรดพรีเมี่ยมชิ้นใหญ่ ๆ ซึ่งเราสั่งมาทั้งเนื้อวากิวนำเข้า และเซ็ทเนื้อโคขุน เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ไม่เหนียวเลย จะเลือกจิ้มทานกับเกลือหรือทานกับน้ำจิ้มของทางร้านก็อร่อยเข้ากันไปหมด


สำหรับใครที่อยากหาเมนูทานเล่นเพิ่มเติมขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบกับเมนูเสียบไม้ ที่คุณเลือก ทานได้หลากหลายหมวดไมว่าจะเป็นกุ้ง, Hotate, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, สันคอหมูเสียบไม้ย่าง, ท้องแซลมอนย่าง, ไก่กระดูก, ปีกไก่ย่าง, เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาทเท่านั้น

กุ้งสด ๆ เนื้อหวาน ๆ เสียบไม้ย่างโรยด้วยเกลือ ราคา 150 บาท
รวมไก่เสียบไม้ รสชาติดีกินเล่นเพลิน ๆ ไม้ละ 35 บาท
คนรักเครื่องในไก่ต้องไม่ควรพลาดมีครบทั้งกึ๊น ตับ หัวใจ
เมนูเบคอนพันเห็ดเข็มทอง หรือ เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่งก็ปัง

เมนูอาหารทานเล่นที่ไม่ควรพลาด!

เมนูซิกเนเจอร์เห็ดทอด เสิร์ฟพร้อมเกลือส้มยูสุและเกลือเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 90 บาท
ก้างปลาทรายทอด ยิ่งบีบมะนาวยิ่งอร่อยเคี้ยวเพลิน กรอบ หอม มัน ราคา 120 บาท
หนวดหมึกทอดชิ้นโต ๆ ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย รสชาติดี ราคา 120 บาท
หอยนางรมชุบแป้งทอด หอยนางรมสด ๆ คลุกกับแป้งแล้วนำไปทอด ถ้าอยากให้เด็ดแนะนำบีบมะนาวเพิ่ม ราคา 159 บาท
ครีบปลากระเบน เมนูทานเล่นที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเมนูรสชาติหวานมัน เคี้ยวเพลิน เป็นกับแกล้มคือสุดฟิน ราคา 120 บาท

รีวิวเมนูอาหารทานเล่น : ส่วนตัวชอบเมนูเห็ดทอดและครีบปลากระเบนมากที่สุด เพราะอร่อยมากเคี้ยวเพลิน โดยเฉพาะเห็ดทอดที่เมื่อทานแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยการจิ้มเกลือยิ่งเพิ่มรสชาติเข้าไปอีก ขอบอกเลยว่าต้องลองเกลือส้มยูสุเค็มนิด ๆ หอมกลิ่นส้มเข้ากันมาก สำหรับเมนูอื่นก็รสชาติดีทานเล่นได้เพลิน ๆ


สำหรับร้าน Boru มีเมนูอาหารทานเล่นให้เลือกมากมายหลากหลายรายการที่คุณไม่ควรพลาด เมนูแนะนำที่เป็น ซิกเนเอจร์อย่างเมนูเห็ดทอด เสิร์ฟพร้อมเกลือส้มยูสุและเกลือเห็ดทรัฟเฟิล ที่ให้คุณสามารถทานได้ฟิลลิ่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ แถมยังเข้ากันแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นก้างปลาทรายทอดซึ่งขอบอกเลยว่าก้างปลาทรายนี้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

เมนูหมึกปลาร้า ได้รสชาติแบบฟิวชั่นญี่ปุ่นผสมกับไทย ทานเป็นกับแกล้มได้เพลินสุดๆ ราคา 150 บาท

อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์เอาใจคนชอบดื่มที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ หมึกปลาร้า เหมาะสำหรับทานเป็นกับแกล้มสำหรับคอ hang out เป็นอย่างมาก เพราะเป็นเมนู ที่มีการนำปลาหมึกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นนำมาปรุงรสจัดจ้าน ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟของทางร้าน มีรสชาติเป็นแนวฟิวชั่นสามารถกินแกล้มกับเครื่องดื่มได้ เหมาะกับการสั่งเป็นอาหารทานเล่น รสชาติ มีความเผ็ดนิด ๆ เค็มหน่อย ๆ จัดจ้าน กลิ่นหอมปลาร้า บอกเลยว่าเมนูนี้มาถึงร้านต้องสั่ง!

บรรยากาศด้านในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นการตกแต่งด้วยไม้
สั่งแบบเต็มโต๊ะให้อิ่มจนพุงกาง ไม่ใช่สายแฮงค์เอาท์ก็มาได้นะจ๊ะ
เมนูข้าวแซลมอลปรุงเกลือเห็ดทรัฟเฟิลไข่ดอง ราคา 320 บาท
มันปูย่างสูตรพิเศษของทางร้าน ที่ควรสั่ง ราคา 250 บาท
เมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายที่สายแฮงค์เอ้าท์ไม่ควรพลาด
เมนูของหวานอย่างพุดดิ้งชาเขียว ราคา 35 บาท
เมนูเค้กมันหวาน นำเข้ารสชาติดีมาก ๆ ราคา 35 บาท

สำหรับวัตถุดิบจากร้าน Boru การคัดสรรวัตถุดิบของที่ร้านนี้ส่วนใหญ่นั้นใช้ของนำเข้าจากญี่ปุ่น 70-80% กันเลยทีเดียวซึ่งบอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนู พร้อมเชื่อมั่นได้ในความสดใหม่ของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อปิ้งย่างที่เป็นเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ไปจนถึงเนื้อโคขุนพรีเมี่ยมรสชาติดี เนื้อหอมนุ่มละมุนลิ้น เมนูซิกเนเจอร์ต่าง ๆ ของที่ร้านที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับใครที่อยากเลือกทานเมนูอาหารญี่ปุ่นก็สามารถสั่งมาทานได้เช่นเดียวกัน เมื่อทานอาหารคาวเสร็จแล้วที่ร้านก็มีเมนูของหวานด้วยกันถึง 2 เมนูนั่นก็คือเมนูพุดดิ้งชาเขียว ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านรังสรรค์โดยเชฟของที่ร้าน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเมนูลิมิเต็ดเพราะที่ร้านจะมีจำหน่ายจำนวนจำกัดแค่วันละ 12 ที่เท่านั้น เป็นเมนูพุดดิ้งรสชาติหวานกำลังดีรวมถึงเข้าถึงรสชาติชาเขียวแท้ ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้กที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เมนูนี้ก็ถูกปากคนที่ชอบทานของหวานเช่นเดียวกันเพราะรสชาติไม่หวานมากมีความหอมหวานมันครบรส

ปักพิกัดร้าน Boru

พิกัด : ร้าน Boru ตั้งอยู่ในซอยพระรามเก้า 49 เลยร้าน Family mart มานิดหน่อย บริเวณหน้าร้านจะมีการตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์ญี่ปุ่นและป้ายร้าน Boru ตัวใหญ่ ๆ มีที่จอดรถ
เวลาเปิด-ปิด 10.00 – 00.00 น.
Facebook : Boru.BKK
เบอร์โทร :
065-695-2490

ต้องขอบอกเลยว่าร้าน Boru ถือแล้วว่าเป็นร้านแฮงค์เอ้าท์สไตล์ญี่ปุ่นย่านพระราม 9 ที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ชื่นชอบการ ปาร์ตี้สังสรรค์ นั่งชิลล์หรือจะเลือกมาทานกับครอบครัวก็สามารถเลือกมาได้ รวมถึงมีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นหรือเมนูเนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม พร้อมทั้งเมนูอาหารทานเล่นไปจนถึงเมนูขนมหวานที่ตอบโจทย์คุณได้ครบ ทุกความต้องการ และที่สำคัญคือราคาไม่แพงมาก ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวพระราม 9 และอยากจะลองมา hang out พร้อมลิ้มรสเนื้อย่างอร่อย ๆ นั้นต้องไม่ควรพลาดปักพิกัดมาที่ร้าน Boru กันเลยยย

 READ MORE :