Home Reviews loan สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2563

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2563

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2563

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว ขอได้ไม่ยาก

เรื่องเงิน ถือเป็นเรื่องใกล้ตัว ไม่ว่าจะสำหรับการจับจ่ายใช้สอย หรือ การดำเนินชีวิตประจำวัน การลงทุนต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินที่เป็นปัจจัยหลัก ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันไปพึ่งพาในส่วนของเงินกู้นอกระบบหรือเงินด่วนนอกระบบกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากความต้องการในการใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากว่าสินเชื่อในระบบส่วนใหญ่นั้นจะมีการพิจารณาที่ค่อนข้างนาน อีกทั้งยังต้องเตรียมทั้งในส่วนของเอกสาร และยังมีการอนุมัติที่ค่อนข้างยาก ทำให้เงินกู้นอกระบบถือได้ว่าเป็นหนึ่งทางเลือกที่รวดเร็วสำหรับใครหลายๆ คน แต่เงินกู้นอกระบบเหล่านี้ก็ย่อมส่งผลเสียที่ตามมาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะอัตราดอกเบี้ยที่แพงหรือการทวงหนี้นอกระบบเหมือนอย่างที่เราเห็นในข่าว

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย

ในปี 2563 นี้ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ไปจนถึงผลกระทบของเศรษฐกิจ ทำให้หลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินหันมาปรับในส่วนของสินเชื่อเงินด่วน ไปจนถึงสินเชื่อเงินสดหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อต่างๆ ในการขอสินเชื่อก็เพื่อนำไปใช้จ่ายในครอบครัว การปิดหนี้นอกระบบ หรือแม้แต่การนำไปลงทุน การใช้จ่ายหมุนเวียนต่างๆ ตามที่คุณต้องการ ซึ่งวันนี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ในปี 2563 นี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan (ธนาคารไทยพาณิชย์)

สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan

สินเชื่อเงินก้อนจากธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่าย ใช้เวลาอนุมัติเร็วสุดเพียง 30 นาที (หลังยื่นเอกสารครบ) ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติวงเงินเริ่มต้นอยู่ที่ 20,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2,000,000 บาท เลือกผ่อนชำระนานสู.สุด 72 เดือน อัตาดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 21.5 – 28 ต่อปี สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ แอปพลิเคชั่น  SCB Easy หากผ่านการอนุมัติจะได้รับวงเงินโอนเข้าบัญชี

 คุณสมบัติผู้กู้ 

  • อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

2 สินเชื่อ KTC Cash (KTC)

สินเชื่อ KTC Cash

สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash การอนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูงมากกว่า 5 เท่าของรายได้ประจำ สามารถแบ่งชำระเป็นงวดได้สูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 24.5 -26 ต่อปี และเป็นแบบลดต้นลดดอก เมื่อได้รับการอนุมัติพร้อมรับเงินได้ภายใน 2 วันผ่านบัญชีที่ทำการสมัคร สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

 คุณสมบัติผู้กู้ 

  • อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

3 สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ (Citi Bank)

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

อีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่าย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ อนุมัติเงินก้อน ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 7.99% ไม่เช็คภาระหนี้ รวมถึงสามารถเลือกสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถปิดรายการเมื่อไหร่ก็ได้

 คุณสมบัติผู้กู้ 

  • อายุตั้งแต่ 21 ปี ขึ้นไปรวมระยะเวลาการผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สัญชาติไทย มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป

4 สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH (ธนาคารยูโอบี)

สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

สินเชื่อที่อนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ (หลังยื่นเอกสารครบถ้วน) ให้วงเงินกู้ไม่เกิน 1,500,000 บาท สามารถผ่อนสบาย สูงสุด 60 เดือน อีกทั้งภายใน 7 วัน หลังการได้รับการอนุมัติสินเชื่อ สามารถยกเลิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 19.99 – 27.99 ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลค้ำประกัน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

 คุณสมบัติผู้กู้ 

  • อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี มีรายได้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

5 สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (ธนาคารกรุงศรีฮยุธยา)

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กรุงศรีฯ

สินเชื่อที่ให้วงเงินสูง และอนุมัติไวจากธนาคารกรุงศรีฮยุธยา ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2,000,000 บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน ดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้น ลดดอก มีวงเงินให้พร้อม ใช้ได้ตลอด พิเศษสำหรับใครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยากับอัตราดอกเบี้ย 9.99% ใน 3 เดือนแรก และ สำหรับพนักงานที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด อัตราดอกเบี้ย 10.99% 12 เดือนแรก พร้อมเลือกสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์

 คุณสมบัติผู้กู้ 

  • อายุ 20 – 59 ปี มีรายได้ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

สินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินนั้นมีทั้งในส่วนของเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงฐานเงินเดือนในการสมัครซึ่ง มีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ที่คุณสามารถเลือกสมัครสินเชื่อต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อเงินสด ที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครพร้อมเช็ครายละเอียดอัตราดอกเบี้ยรวมถึงการชำระได้ตามที่คุณต้องการ เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัวอีกทั้งยังไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบอีกด้วย ซึ่งถือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและคุณสามารถขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลในการนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในยุคนี้ การสมัครงานควรต้องศึกษาข้อมูลเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงินรวมไปถึงดอกเบี้ยเพื่อให้คุณสามารถจัดระบบสุขภาพทางการเงินในการหมุนเวียนการใช้จ่ายของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Exit mobile version