เอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนดี ดอกเบี้ยถูก คนใช้เยอะ

ads

เอารถเข้าไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

รถยนต์ ถือได้ว่าเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบันเนื่องจากให้เราสามารถเลือกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ตามที่ต้องการมีความเป็นส่วนตัวอีกทั้งยังถือเป็นทรัพย์สินที่หลายๆ คนนั้นสนใจเริ่มต้นในการเลือกซื้ออีกด้วย เนื่องจากราคารถยนต์ในปัจจุบันก็ไม่ได้สูงมากเกินไปอีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรุ่นอีกด้วย

มีหลายคนอยากเริ่มต้นซื้อรถสักคันก็ในปัจจุบันจะมีในส่วนของบริการสินเชื่อรถที่ช่วยแบ่งเบาภาระทางด้านการเงินของเราให้สามารถเลือกซื้อรถยนต์และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องเก็บเงินก้อนใหญ่สำหรับเลือกซื้อรถยนต์ด้วยเงินสด ซึ่งสถาบันการเงินและธนาคารก็มีในส่วนของการขอสินเชื่อรถยนต์ใหม่หลากหลายให้เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์กัน แต่หลายคนเมื่อมีรถยนต์แล้ว แต่เกิดปัญหาไม่สามารถหมุนสภาพคล่องทางการเงินทำให้ ไม่สามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้ หรือ การเงินสะดุดการนำรถเข้าไฟแนนซ์จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราสามารถนำเงินมาหมุนเวียนค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถเลือกสินเชื่อเพื่อความสะดวกในการผ่อนได้อีกด้วย

ธนาคารธนชาต

อนุมัติไว รับเงินเร็วทันใจ วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ผ่อน 59 บาทต่อวัน ทุกๆ วงเงินสินเชื่อ 100,00 บาท ระยะเวลา 72 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.18% ต่อปี สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป รับรถประเภทรถเก๋ง รถกระบะ ส่วนบุคคล อายุไม่เกิน 16 ปี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

รู้ผลอนุมัติไวภายใน 1 วันทำการ เมื่อส่งเอกสารครบถ้วน ให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมิน ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 12 เดือน สูงสุด 72 เดือน สำหรับรถยนต์ใช้แล้วที่จดทะเบียนมากกว่า 15 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ ตั้งแต่ 10.00% – 19.00% ต่อปี

ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ประกัน วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท สามารถครอบครองและมีสิทธิใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระหนี้เป็นรายงวดได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน  เมื่อผ่อนชำระครบถ้วนตามเงื่อนไข รถยนต์จะโอนกลับเป็นของคุณเช่นเดิม สมัครง่ายอนุมัติภายใน 1 วันทำงาน ให้วงเงินกู้ไม่เกิน 95% ของมูลค่าหลักประกัน ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่อปีอยู่ที่ 4.05-8.9% โดยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.05-8.90%

ธนาคารกสิกรไทย

วงเงินกู้ไม่เกิน 100 % ของมูลค่าหลักประกัน อนุมัติไว มาพร้อมให้วงเงินกู้ไม่เกิน 100 % ของมูลค่าหลักประกัน ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่อปีอยู่ที่ไม่เกิน 14.87 % โดยอัตราดอกเบี้ยคงที่ (Flat Rate) สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี สามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระนานสูงสุด 60-72 เดือน มีทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่และแบบลดต้นลดดอก

ธนาคารทิสโก้

สินเชื่อสำหรับคนมีรถที่ต้องการใช้เงินระยะสั้น ยังมีรถยนต์ไว้ขับ รับรถยนต์อายุสูงสุด รวมผ่อนไม่เกิน 25 ปี ใช้เล่มทะเบียนรถยนต์เป็นหลักประกัน รับรถยนต์ประเภท รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก และ บิ๊กไบค์ หากต้องการวงเงินกู้สูงสุด 100% ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 12-48 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.55% ต่อเดือน

อย่างไรก็ตามการเลือกนำรถเข้าไฟแนนซ์ต้องประกอบการตัดสินใจหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นประเภทรถยนต์ รุ่นรถไปจนถึงอายุของรถยนต์ และวงเงินที่ต้องการกู้ รวมถึงการประเมินราคาของรถและอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารและสถาบันการเงินที่มีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์หรือการนำรถเข้าไฟแนนซ์ในกรณีที่คุณต้องการเงินด่วนเงินกู้คุณสามารถนำรถเข้าจัดไฟแนนซ์เรื่องจํานําเล่มทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถแลกเงิน เพื่อที่ให้คุณสามารถนำเงินมาหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อีกด้วย

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 READ MORE :