สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถูกกฎหมาย ที่ไหนดี

ads

เงินด่วนทันใจ มีที่ไหนบ้าง ?

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 เป็นผลให้พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในบ้านเราเป็นวงกว้างเกือบทั่วประเทศ หรือจำนวน 57 จังหวัด

เป็นผลให้ภาครัฐต้องเร่งออกมาตรการควบคุมการระบาดของโควิด-19 แบบเข้มข้น โดยไม่ล็อกดาวน์ ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ต้องหยุดกิจการชั่วคราว โดยเฉพาะ 28 จังหวัด ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด/พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด

แต่ในช่วงวิกฤตเช่นนี้ การมีรายได้ที่ลดน้อยลง ในขณะที่ภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยังคงเท่าเดิม ไม่ได้ลดน้อยลงไป แถมบางคนอาจมีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทำให้หลาย ๆ คนมีความต้องการเงินด่วนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่ง “สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที” กลายเป็นทางออกของผู้ที่ต้องใช้เงินด่วน เพราะทำให้คุณมีเงินพร้อมใช้ทุกเวลา

และวันนี้เรามีแหล่งสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีมาแนะนำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทสินเชื่อในเวลาฉุกเฉินเป็นอย่างมาก

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เริ่มกันที่แหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่หลายคนคุ้นเคยกันดี อย่าง “บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” ที่สมัครขอสินเชื่อเงินสดง่ายมาก แถมรู้ผลอนุมัติเร็วภายใน 30 นาที หากไปสมัครที่เคาน์เตอร์ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครบัตรเงินสดได้แล้ว โดยบัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะใช้กดเงินสด หรือใช้รูดผ่อนสินค้าก็ได้เช่นกัน ถือเป็นบัตรอเนกประสงค์ที่น่ามีติดกระเป๋าไว้

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

มาต่อกันที่สินเชื่อเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ หนึ่งในตัวเลือกสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน ที่คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อ SCB Speedy Loan ได้เองผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy แถมยังมีการอนุมัติเร็วโดยใช้เวลาตรวจสอบภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากยื่นเรื่องผ่าน จะได้รับเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 3 วัน

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-Cash

ยูโอบี ไอ-แคช เป็นสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ จากธนาคาร UOB ที่น่าสนใจ และเงื่อนไขก็ไม่ได้ยุ่งยากจนเกินไป หากธนาคารยูโอบีอนุมัติ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 3 วัน แต่ถ้าเกิดเปลี่ยนใจไม่ต้องการใช้เงินด่วน ก็สามารถยกเลิกวงเงินได้ ภายใน 7 วัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สินเชื่อตั้งหลัก กู้ด่วนผ่านแอปเงินทันเด้อ

สินเชื่อตั้งหลัก กู้ด่วนผ่านแอปเงินทันเด้อ
สินเชื่อตั้งหลัก กู้ด่วนผ่านแอปเงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ แอปพลิเคชั่นให้บริการสินเชื่อที่ผู้ใช้สามารถยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ที่สำคัญ อนุมัติไว 15 นาทีรู้ผล พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีใน 24 ชั่วโมง อยากจะยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บาท หรือยืมเงิน 10,000 บาท “แอปเงินทันเด้อ” พร้อมให้บริการคุณ

สินเชื่อยัวร์แคช อิออน

เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ ที่ให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าอิออนโดยเฉพาะ สำหรับการสมัครขอสินเชื่อจากบัตรสมาชิก Aeon ก็แสนง่าย เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท อายุ 20-65 ปีเท่านั้น เมื่อได้บัตร Aeon มา ก็สามารถใช้กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM แต่ถ้าต้องการใช้เงินด่วน แนะนำให้ไปสมัครขอสินเชื่อที่สาขาอิออนใกล้บ้าน จากนั้นรอเพียง 30 นาที ก็ได้เงินก้อนมาไว้ในมือแล้ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที ก็คงได้แนวทางไปแล้วว่า สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีจากที่ไหนได้บ้าง ? สุดท้ายนี้ อย่าลืมผ่อนชำระเงินคืนให้ตรงเวลา เพื่อรักษาประวัติการชำระหนี้ที่ดี และเพื่อป้องกันการเป็นหนี้จากดอกเบี้ยนะ

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :