สินเชื่อเงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย มีที่ไหนบ้าง ?

ads

มีอยู่จริง !

“สินเชื่อ” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทางการเงินที่ช่วยเสริมสภาพคล่องประกอบกับภาวะเศรษฐกิจและความต้องการในการใช้จ่ายของผู้คนที่มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้สินเชื่อต่างๆ นั้นกำลังเป็นที่ต้องการ แต่หากตกอยู่ในภาวะการเงินติดขัด มีเหตุฉุกละหุกจำต้องใช้เงินด่วนภายในวันนั้น ๆ ถ้ามีสินเชื่อเงินสด 30 นาที ถูกกฎหมายก็คงดีไม่น้อย ถึงแม้เรื่องที่ว่านี้ จะดูเป็นเรื่องหาได้ยากยิ่ง ต้องบอกว่า ปัจจุบัน สินเชื่อเงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย มีอยู่จริง แถมโอนเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้คนค้ำ ที่สำคัญ สินเชื่อเงินสดที่ว่านี้ เป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ รู้ผลใน 15 นาที รับเงินใน 24 ชั่วโมง
เงินทันเด้อ รู้ผลใน 15 นาที รับเงินใน 24 ชั่วโมง

“เงินทันเด้อ” หรือ “แอปพลิเคชั่นเงินทันเด้อ” เป็นแอปยืมเงินจาก บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งมีทุนจดทะเบียน สูงถึง 150 ล้านบาท เป็นเจ้าของ โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “รู้ผลใน 15 นาที รับเงินใน 24 ชั่วโมง”

ทั้งนี้ แอปเงินทันเด้อ เปิดให้ยืมเงินออนไลน์ ตั้งแต่วงเงิน 1,000 บาท ไปจนถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว และมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน มีอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกินหลักเกณฑ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ในมือ ก็ไม่ต้องมองหาแหล่งสินเชื่อสดที่ไหนไกล เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีบริการเงินด่วน 30 นาที ให้เลือกใช้บริการเช่นกัน โดยสินเชื่อเงินสดของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้น นอกจากใช้เอกสารน้อย แถมยังอนุมัติไว เพียง 30 นาทีก็หยิบบัตรไปกดเงินด่วนได้แล้ว

จากข้อมูลที่เรานำมาฝากจะเห็นได้ว่า สินเชื่อเงินสด 30 นาที ถูกกฎหมาย มีทั้งสินเชื่อเงินสดจากบัตรเครดิต และสินเชื่อในแอปยืมเงิน จึงมั่นใจได้ว่า แหล่งยืมเงินด่วนเหล่านี้ปลอดภัย ได้เงินจริง ซึ่งดีกว่าการกู้เงินนอกระบบแน่นอน ฉะนั้น ใครที่มีแผนหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วน บอกเลยว่า แหล่งสินเชื่อเงินสด 30 นาทีในข้างต้น ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ แถมอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก เพราะมีธนาคารแห่งประเทศไทยคอยกำกับดูแลอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม ควรสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมต่าง ๆ ก่อนการตัดสินใจนะคะ

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :