สินเชื่อนาโนกสิกรคืออะไร สมัครทางไหนได้บ้าง

สินเชื่อนาโนกสิกรไทย เงินเดือน 5,000 ก็สมัครได้

ในปัจจุบันมีตัวเลือกธนาคารหลากหลายรูปแบบให้ประชาชนเลือกใช้บริการ หนึ่งในนั้นคือธนาคารกสิกรไทยที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งธนาคารอันดับต้น ๆ ยอดนิยม ที่มีบริการผลิตภัณฑ์ดังนั้นการเงินหลากหลายทางบริการเงินฝาก บริการสินเชื่อและบริการบัตรเครดิต

โดยในปี 2564 นี้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทำให้หลากหลายธนาคารได้มีการออกมาจัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชนทั่วไปในเรื่องของการเงินและการใช้จ่ายต่าง ๆ รวมถึงธนาคารกสิกรเองก็ได้เปิดตัวสินเชื่อนาโนกสิกรไทย 2564 สำหรับบุคคลทั่วไปหรือผู้มีรายได้น้อย

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ระลอกใหม่ส่งผลให้เศรษฐกิจมีการชะลอตัวและส่งผลกระทบต่อปัญหาสภาพคล่องทางการเงินของประชาชนส่วนใหญ่ ทาง LINE BK ได้เข้าใจถึงความต้องการในการใช้จ่ายตัวนี้ด้วยการทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ เพื่อเพิ่มโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพกับวงเงินให้ยืมนาโน (Nano Credit Line) ผลิตภัณฑ์สินเชื่อการเงินที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการทางด้านการเงินสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและพนักงานรายได้ประจำ ที่ต้องการหาแหล่งเงินทุนสำหรับเริ่มต้นธุรกิจเพื่อเป็นรายได้เสริม ซึ่งสามารถสมัครและรอผลอนุมัติผ่านช่องทางดิจิตอลบน LINE BK ในแอปพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งวงเงินให้ยืมนาโนเป็นอีกหนึ่งทางเลือก จุดเด่นของสินเชื่อชนิดนี้คือเป็นสินเชื่อที่สามารถขอได้ผ่านช่องทางดิจิตอลเปิดโอกาสให้สำหรับประชาชนผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถขอสินเชื่อได้โดยสามารถสมัครและทราบผลอนุมัติผ่านทาง LINE ไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการแอบแฝงอัตราดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอกในอัตราไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี พร้อมวงเงินกู้ยืมให้ ตั้งแต่ 5,000-50,000 บาท สมัครครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินต่อเนื่องได้นานถึง 1 ปี

 คุณสมบัติผู้สมัคร 

 • สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี
 • สัญชาติไทย
 • มีบัญชีเงินฝาก LINE BK
 • ผู้สมัครต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน
 • สมัครผู้สมัครบางกรณีต้องใช้เอกสารเพื่อยืนยันรายได้เพิ่มเติมเช่นสำเนาบัญชีธนาคาร โดยสามารถยื่นได้สูงสุดถึง 5 บัญชี

 วิธีการสมัครวงเงินให้ยืมนาโน 

 • เข้าไปที่หน้าหลักของ Line BK เลื่อนลงมาด้านล่างเลือก “วงเงินให้ยืม”
 • กดรับทราบและยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์จากนั้นกดปุ่มสมัคร
 • กรอกข้อมูลเพิ่มเติมตรวจสอบข้อมูลที่กรอกให้เรียบร้อยจากนั้นกดปุ่มยืนยัน
 • อ่านข้อกำหนดและกดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆจากนั้นกดต่อไป
 • ตรวจสอบวงเงินที่สามารถขอได้และกดยอมรับ
 • ยืนยันการสมัครเพื่อให้การสมัครสินเชื่อ

*ในผู้สมัครบางรายอาจต้องส่งเอกสารรายได้เพิ่มเติมในกรณีที่ระบบไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของผู้สมัครได้หรือต้องการวงเงินที่มากขึ้นโดยผู้สมัครต้องแนบ statement ย้อนหลัง 7 เดือนล่าสุด

สำหรับผลการอนุมัติทางบริษัทจะมีแจ้งผลการอนุมัติวงเงินให้ยืมนาโนในช่องทางใดช่องทางหนึ่งระหว่าง LINE BK Alerts, แอปพลิเคชั่น Line  BK หรือจดหมาย ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งเชื่อที่น่าสนใจในปี 2560 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยไปจนถึงผู้ที่รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบันเป็นสินเชื่อในรูปแบบดิจิตอลจากธนาคารกสิกรไทย

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

READ MORE :