Home Reviews loan สินเชื่อบ้าน กรุงศรี มีแบบไหนบ้าง สมัครยังไง?

สินเชื่อบ้าน กรุงศรี มีแบบไหนบ้าง สมัครยังไง?

สินเชื่อบ้าน กรุงศรี มีแบบไหนบ้าง สมัครยังไง?

สินเชื่อบ้านธนาคาร กรุงศรี มีแบบไหนบ้าง พร้อมคุณสมบัติในการสมัคร

สินเชื่อบ้าน ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนนั้นให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น ในยุคปัจจุบันเนื่องจากการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ นั้น ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่ง อีกทั้งบ้านยังถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่หลายคนนั้นต้องการเป็นเจ้าของและถือเป็นสิ่งที่เป็นความฝันสำหรับใครหลายๆ คน ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยสินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินและธนาคาร คือ เงินกู้ระยะยาวที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินปล่อยกู้ สำหรับซื้อ สร้าง ที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น บ้าน ทาวเฮาส์ ทาวโฮม คอนโด รวมไปถึงอาคารพาณิชย์ ที่จะใช้ที่อยู่อาศัยนั้นเป็นหลักในการจำนองให้แก่ธนาคารผู้ให้สินเชื่อนั่นเอง ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารกำหนด

ธนาคารกรุงศรี อีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการ ทางด้านการเงินหลากหลายทั้งในส่วนของสินเชื่อ บัตรเครดิต บัญชีเงินฝาก ที่ให้เราสามารถเลือกใช้บริการทางด้านการเงินต่างได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นอีกทางเลือกที่เป็นตัวเลือกสำหรับการตัดสินใจในการมองหาสินเชื่อ โดยเฉพาะสินเชื่อบ้าน ซึ่งก็มีรองรับหลากหลายรูปแบบจะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย (บ้านใหม่หรือบ้านมือสอง)

สินเชื่อที่เหมาะสำหรับการวางแผนจะซื้อบ้านใหม่ หรือ การซื้อบ้านมือสอง โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งยังได้วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน วงเงินสินเชื่อขั้นต่ำของสินเชื่อบ้านกรุงศรีอยู่ที่ 1,000,000 บาทขึ้นไป สามารถมีผู้กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คน รวมผู้กู้หลักเป็น 4 คน อนุมัติเร็ว พร้อมทั้งยังสามารถเลือกผ่อนได้สบายนานสูงสุด 30 ปี โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระเมื่อรวมกับผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี พิเศษสำหรับผู้ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ

 คุณสมบัติผู้กู้ 

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)
 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป
 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้เท่านั้น

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษอย่างกลุ่มอาชีพแพทย์ ได้แก่ แพทย์, สัตวแพทย์, ทันตแพทย์ และเภสัชกร ผู้พิพากษา รวมถึงนักบินพาณิชย์ กับอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ เมื่อขอยื่นสินเชื่อตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมการเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี โดยรวมระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี

 คุณสมบัติผู้กู้ 

 • ประกอบอาชีพพิเศษตามที่เงื่อนไขกำหนด
 • อายุ 20 – 65 ปี
 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้
 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (สำหรับงานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

สินเชื่อกรุงศรีเพื่อปลูกสร้างบ้าน

สินเชื่อที่ให้คุณมีเงินก้อนสามารถก่อสร้างบ้านในฝัน ได้ด้วยแบบของคุณเอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สำหรับการปลูกสร้างที่อยู่อาศัยกับกลุ่มบริษัทในสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านที่ธนาคารให้การสนับสนุน วงเงินกู้สูงสุด 100% ของค่าจ้างปลูกสร้าง กรณีขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านบนที่ดินซึ่งผู้ขอสินเชื่อเป็นเจ้าของหรือเจ้าของร่วม หรือ วงเงินกู้รวมสูงสุด 90% ของราคาประเมินที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ในกรณีขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน พร้อมสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชบนที่ดิน ซึ่งผู้ขอสินเชื่อเป็นเจ้าของหรือเจ้าของร่วม ให้บริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน, สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านพร้อมซื้อที่ดิน, สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านพร้อมรีไฟแนนซ์ค่าที่ดิน อัตราดอกเบี้ยต่ำ เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี โดยรวมระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี

 คุณสมบัติผู้กู้ 

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี
 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป
 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป
 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้

ซึ่งถือได้ว่ามีหลากหลายทางเลือกสำหรับสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก หรือ บ้านหลังใหม่ ที่ให้คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ตามเงื่อนไขการสมัคร และ คุณสมบัติที่กำหนดพร้อมทั้งเลือกปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคาร หรือ เลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่ออีกด้วย

 READ MORE : 

Exit mobile version