สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2563 มีสินเชื่อส่วนบุคคลอะไรบ้าง ?

ads

เพิ่มอิสระทางการเงิน กับแบงก์กรุงเทพ

“เงิน” ถือเป็นปัจจัยที่จ่ายออไปง่าย แต่กลับหามาคืนเข้าบัญชีแสนยากเย็น ไม่แปลกที่บางช่วงจังหวะชีวิตบางคนต้องเผชิญปัญหาเงินขาดมือ ซึ่งอาจเป็นเพราะมีรายจ่ายฉุกเฉินเข้ามา ทำให้เงินก้อนที่สำรองไว้ต้องถูกดึงมาใช้จนแทบไม่เหลือ เมื่อเป็นนี้ การมองหาตัวช่วย อย่าง “สินเชื่อ” ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการใช้จ่าย หรือต้องการเงินสดมาหมุนเวียน

และ “ธนาคารกรุงเทพ” เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการสินเชื่อหลากหลายประเภท และหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่เงินก้อนมาใช้จ่ายตามความต้องการ เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดโอกาสในการยื่นขอสินเชื่อ วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2563 มาฝาก ว่ามีสินเชื่อตัวไหนน่าสนใจบ้าง ?


สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2563 มีสินเชื่อส่วนบุคคลอะไรบ้าง ?


สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

เริ่มที่ “สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ” ซึ่งมีข้อดีตรงที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน เพียงเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ โดยมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็ทำเรื่องกู้ได้แล้ว สำหรับวงเงินที่อนุมัติ คือ ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 ถึง 1 ล้านบาท

เมื่อธนาคารกรุงเทพอนุมัติสินเชื่อ ก็รับเงินก้อนเข้าบัญชีเงินเดือนของคุณทันที ส่วนระยะเวลาในการผ่อนชำระ ได้นานถึง 60 เดือน หรือเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระเองตามที่ต้องการ แต่ต้องไม่เกิน 60 เดือน

เอกสารที่ต้องใช้
  • บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด
  • สมุดบัญชีของธนาคารกรุงเทพที่มีเงินเดือนเข้า ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
  • หน้าแรกของสมุดบัญชีที่อยากให้ธนาคารโอนเงินให้

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

นี่เป็นสินเชื่อแบบวงเงินหมุนเวียน พร้อมต่อการใช้งาน หรือเก็บสำรองในยามจำเป็น โดยผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และที่ทำงานเข้าร่วมโครงการกับธนาคารกรุงเทพ สำหรับเงินเดือนผู้ขอสินเชื่อ คือ มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

ขณะที่วงเงินที่อนุมัติ คือ ให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน แต่สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ทั้งนี้ สามารถเลือกชำระคืนรายเดือนได้เริ่มต้นที่ 500 บาท หรือคิดเป็น 5% ของภาระหนี้คงค้าง ไม่ต้องใช้หลักทรัย์ในการค้ำประกัน

เอกสารที่ต้องใช้
  • บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด
  • สมุดบัญชีของธนาคารกรุงเทพที่มีเงินเดือนเข้า ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
  • หน้าแรกของสมุดบัญชีที่อยากให้ธนาคารโอนเงินให้

สินเชื่อบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน

สินเชื่อตัวนี้ ต้องใช้สมุดบัญชีเงินฝากของเรามาเป็นหลักประกันในการขอกู้สินเชื่อ โดยบัญชีเงินฝากที่ว่า ก็เป็นบัญชีธนาคารกรุงเทพที่มีเงินฝากอยู่ในบัญชีเท่านั้น จะเป็นบัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีฝากประจำก็ได้ ส่วนวงเงินที่ขอกู้ได้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในบัญชีของเราอีกเช่นกัน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 ปี และชำระคืนในยอดที่เท่ากันในทุก ๆ เดือน


สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2563 กี่วันรู้ผล


สำหรับการแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนั้น เบื้องต้น ธนาคารกรุงเทพจะติดต่อและแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้คุณทราบภายใน 3-10 วันทำการ นับจากวันที่คุณยื่นใบคำขอสินเชื่อ เพื่อเตรียมนัดวันทำนิติกรรมสัญญาและจำนอง

เป็นอย่างไรบ้าง ? กับรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ 2563 ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกว่า แค่คุณมีฐานเงินเดือน 15,000 บาท พร้อมมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพเพียงเท่านี้ การยื่นขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลในการนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในยุคนี้ ก็ลองศึกษาข้อมูลเงื่อนไขสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนยื่นเอกสารสมัครนะ

แต่ถ้ากลัวข้อมูลไม่ครบถ้วน แนะนำให้โทรถามคอลเซนเตอร์ธนาคารกรุงเทพที่เบอร์ 1333 เพื่อให้มั่นใจว่า นี่แหล่ะคือสินเชื่อที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราจริง ๆ

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :