สินเชื่อ CIMB 2563 มีสินเชื่ออะไรบ้าง?

1สินเชื่อ CIMB อนุมัติยากไหม มีแบบไหนให้เลือกสมัครบ้าง

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสินเชื่อคือ วงเงินกู้ที่สถาบันการเงินหรือธนาคารได้มีการจัดทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการใช้จ่ายในรูปแบบต่างๆ โดยจะมีในส่วนของการพิจารณาสินเชื่อต่างๆ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งสินเชื่อในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อสำหรับธุรกิจรายย่อย สินเชื่อSME เรียกได้ว่าครอบคลุมสำหรับทุกความต้องการทางด้านการใช้จ่ายของบุคคลทั่วไปในปัจจุบัน

 

ธนาคาร CIMB หรือ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ที่มีศักยภาพของความเป็นธนาคารเครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านการค้าต่างประเทศ สินเชื่อ และการโอนเงินต่างประเทศ ซึ่งเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมากลุ่มซีไอเอ็มบี มีเครือข่ายสาขาเพื่อลูกค้ารายย่อยกว่า 780 สาขาครอบคลุมอาเซียน อีกด้วบ

สินเชื่อ CIMB มีแบบไหนบ้าง?


สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

สร้างแผนในอนาคตของคุณให้เป็นจริง ยอดผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน แบบลดต้นลดดอก แหล่งเงินทุน ที่เหมาะสมกับชีวิตคุณ เพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ ในทุกโอกาส สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ผ่อนน้อย อายุสัญญาสูงสุด 60 เดือนวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ หรือสูงสุด 2,000,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ และสูงสุด 1,000,000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการ อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน สำหรับผู้มีรายได้ 20,000 บาท

สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช
สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช
สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช

สินเชื่อบุคคลในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน สมัครครั้งเดียว  พร้อมใช้ ทุกที่ ทุกเวลา ยามฉุกเฉิน ผ่านแอปพลิเคชั่น CIMB THAI Digital Banking โดยสามารถโอนเงินเข้าบัญชีต่างธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ จ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดรวมทั้งหมด หากไม่มียอดเบิกใช้  ไม่คิดดอกเบี้ย เพียงมีรายได้ประจำเฉลี่ย 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครได้

สินเชื่อบุคคล แคชลิงค์
สินเชื่อบุคคล แคชลิงค์
สินเชื่อบุคคล แคชลิงค์

ให้ทุกแผนในอนาคตง่ายขึ้น  ด้วยแคชลิงค์ เปลี่ยนเงินฝากในบัญชีของคุณเป็นสินเชื่อ สินเชื่อบุคคลสำหรับเจ้าของบัญชีเงินฝาก ให้คุณได้รับวงเงินสินเชื่อสำรองเพื่อใช้ยามฉุกเฉิน สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมพิเศษ สอดคล้องกับความต้องการของคุณ ทั้งวงเงินกู้ วงเงินเบิกเกินบัญชี ซื้อลดตั๋วสัญญาใช้เงิน วงเงินค้ำประกัน และการรับรองตั๋วแลกเงิน   เงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากประจำที่รับดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดระยะเวลา สัดส่วนวงเงินกู้ต่อหลักประกัน 100% ของเงินฝาก

สินเชื่อบ้าน CIMB

สินเชื่อบ้าน โฮมโลนฟอร์ยู
สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู
สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู

“บ้าน” จุดเริ้มต้นแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว เงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ เพื่อซื้อบ้าน หรือปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตนเอง สามารถเลือกผ่อนชำระง่ายๆ ด้วยยอดเงินที่เท่ากันทุกเดือน เพียงมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์
สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์
สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับคนมีบ้าน ปลอดภาระ เลือกวงเงินในแบบที่ใช่ ตัวเลือกวงเงิน 3 รูปแบบ วงเงินกู้, วงเงินโอดี, วงเงินผสม ได้ทั้งที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู
สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

ลดภาระด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อเพื่อการไถ่ถอนที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่นอัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยทั้งแบบรีไฟแนนซ์และขอวงเงินเพิ่ม  ตารางอัตราดอกเบี้ย หรือ รีไฟแนนซ์ โดยไม่ขอวงเงินเพิ่ม ตารางอัตราดอกเบี้ย

สินเชื่อพร็อพเพอร์ตี้โลน

สินเชื่ออเนกประสงค์ พร้อมสรรพ ทุกหลักประกัน ให้อิสระทางการเงิน ไม่จำกัดประเภทหลักประกัน เลือกวงเงินในแบบที่ใช่ ตัวเลือกวงเงิน 3 รูปแบบ วงเงินกู้, วงเงินโอดี, วงเงินผสม ประเภทหลักทรัพย์ ที่อยู่อาศัย หลักทรัพย์อื่นๆ ที่ดินว่างเปล่า

สินเชื่อ CIMB อนุมัติกี่วัน?


โดยทั่วไปจากความเห็นผู้ใช้จริงหลังจากที่ส่งเอกสารครบ ธนาคารจะทำการพิจารณาผลการอนุมัติสินเชื่ออยู่ที่ประมาณ 3-5 วันทำการ ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำพร้อมมีตัวเลือกสินเชื่อหลากหลายให้เลือกสมัครได้อีกด้วย

ธนาคารซีไอเอ็มบี นอกจากในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีให้บริการแล้วนั้น ยังมีในส่วนของบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครสำหรับการใช้จ่ายที่คล่องตัวของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย หรือ ใครที่ต้องการเงินก้อนก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ตรงตามความต้องการในการใช้จ่ายของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเตรียมเอกสาร และศึกษารายละเอียดสินเชื่อก่อนสมัคร เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการใช้จ่ายให้แก่คุณ

READ MORE :