อัปเดตสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2565 พร้อมอัตราดอกเบี้ย

รู้ก่อน ยื่นขอสินเชื่อบ้าน ธนาคารกรุงไทย

บ้านคือวิมานสำหรับทุกคน การจะมีบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะใช้เงินสูง จำต้องศึกษาอย่างรอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ แต่โชคดีที่ปัจจุบันสถาบันทางการเงินได้มีการเสนอสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัย

และธนาคารกรุงไทย ก็เป็นอีกแห่งที่มีสินเชื่อบ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับรายได้ หรือลักษณะการงานของตนอยู่ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อบ้านของธนาคารกรุงไทย พร้อมอัปเดตอัตราดอกเบี้ย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้าน ของธนาคารกรุงไทย มีข้อดีตรงที่ได้ดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรก 0.64% ต่อปี ผ่อนชำระสบายนานสูงสุด 30 ปี และให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ช่วยให้คุณมีบ้านใหม่ได้ตามต้องการ

สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ

เป็นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแบบระยะยาว (Term Loan) และมีหลักทรัพย์ที่กู้ค้ำประกัน เพื่อข้าราชการและลูกจ้างประจำของหน่วยงานราชการ รวมทั้งพนักงานของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เพื่อซื้อที่ดิน ปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองหรือเพื่อรีไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุดถึง 100% ด้วยเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉพาะสำหรับข้าราชการ และลูกจ้างประจำของหน่วยงานราชการ รวมทั้งพนักงานของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ

โดยใช้หลักประกัน เป็นที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่แล้ว หรือสิ่งปลูกสร้างที่จะมีขึ้นในอนาคต หรือห้องชุดในอาคารชุดเป็นประกันหนี้ไม่น้อยกว่าวงเงิน และผ่อนชำระง่าย โดยหน่วยงานต้นสังกัดเป็นผู้หักเงินได้ของผู้กู้นำส่งชำระหนี้ให้ธนาคาร เพื่อชำระต้นเงินกู้พร้อมดอกเบี้ยเป็นรายเดือน เดือนละเท่า ๆ กัน

อัปเดตสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2564 พร้อมอัตราดอกเบี้ย

แม้สินเชื่อบ้านของธนาคารกรุงไทย มีการระบุอัตราดอกเบี้ยต่อปีไว้อย่างชัดเจนแล้ว แต่ปัจจุบันได้มีการอัปเดตอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก ตามรูปแบบการยื่นขอสินเชื่อบ้านไว้ดังนี้

  • สินเชื่อบ้านใหม่ แบบไม่ได้ทำประกัน มีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.83%
  • สินเชื่อบ้านใหม่ แบบทำประกัน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.73% โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรกอยู่ที่ 0.64% ปีที่ 2 และปีที่ 3 MRR-2.45% โดยอ้างอิงอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินให้ MRR ปัจจุบันที่ 6.22%

ทั้งนี้ ธนาคารกรุงไทย ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านที่น่าสนใจอีกหลายตัว เพียงแต่ “สินเชื่อบ้านกรุงไทย” และ “สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ” คือ สินเชื่อบ้านที่คนอยากมีบ้านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมาก ทั้งอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูง ยังไม่รวมระยะเวลาผ่อนชำระที่นานถึง 30 ปี แต่หากคุณสนใจสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลย

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อบ้าน” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :