Home Reviews loan รวม 5 สินเชื่อรถยนต์ 2563 เลือกทำที่ไหนดี สำหรับคนออกรถใหม่

รวม 5 สินเชื่อรถยนต์ 2563 เลือกทำที่ไหนดี สำหรับคนออกรถใหม่

รวม 5 สินเชื่อรถยนต์ 2563 เลือกทำที่ไหนดี สำหรับคนออกรถใหม่

สินเชื่อรถยนต์ใหม่ที่ไหนดี ที่คนนิยมทำ

รถยนต์ ถือได้ว่าเป็นยานพาหนะที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวและให้เราสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้ตามที่ต้องการนอกจากนี้ยังลดหย่อนยังถือได้ว่าเป็นยานพาหนะที่หลายคนใช้ช่วยทำมาหากินและประอาชีพได้อีกด้วย

สินเชื่อรถยนต์ในปี 2563

ถ้ามันยังไม่พอในยุคปัจจุบันการขอสินเชื่อสำหรับการออกรถยนต์ใหม่ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครๆก็สามารถทำได้โดยทางสถาบันการเงินและธนาคารต่างๆได้มีการออกมาจัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นสำหรับรถยนต์ใหม่หรือสำหรับรถยนต์มือสองที่คุณสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่ายๆโดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์ในปี 2563 สำหรับการออกรถยนต์ใหม่นั้นและยังไม่รู้จะเลือกขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 5 สินเชื่อรถยนต์ 2563 สำหรับคนออกรถใหม่ ว่าที่ไหนที่ได้รับความนิยม ไปดูกันค่ะ

1 สินเชื่อรถยนต์ใหม่ SCB

สินเชื่อรถยนต์ใหม่ SCB

สินเชื่อรถยนต์จากธนาคารไทยพาณิชย์ อัตราดอกเบี้ยผ่อนรถแบบคง ให้สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สามารถเลือกออกรถใหม่ได้ทุกที่ ทุกยี่ห้อ มีการช่วยวางแผนและคำนวณให้สอดคล้องกับสภาพคล่องทางการเงินของผู้กู้ สามารถเลือกดำเนินการได้สะดวกและรวดเร็วผ่านทั้งที่สาขา และ SCB Easy แอปฯ คิดอัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรก 1.88%

2 สินเชื่อธนชาต New Car Loan

สินเชื่อธนชาต New Car Loan

สินเชื่อรถธนชาต ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเช่าซื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่รถป้ายแดง และเงินดาวน์เริ่มต้นต่ำ เริ่มต้นที่ 0% จากราคารถยนต์ และอัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระที่ไม่สูงเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวด หรือ  7ปี อีกทั้งยังสามารถรู้ผลอนุมัติได้อย่างรวดเร็วเพียง 1 วันทำการหลังจากยื่นเอกสารครบถ้วน

3 สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรี นิว คาร์

สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรี นิว คาร์

สำหรับรถใหม่ป้ายแดง สำหรับบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ที่มีความประสงค์จะซื้อรถยนต์แต่ไม่ต้องการชำระเต็ม โดยต้องจ่ายเพียงเงินดาวน์ ที่ให้คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อได้ง่ายๆ โดยสามารถแจ้งผ่านเจ้าหน้าที่โชว์รูมในการขอสินเชื่อ หรือ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ของกรุงศรี รู้ผลอนุมัติภายใน 24 ชม. พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับพนักงานประจำ เลือกผ่อนได้สูงสุด 84 เดือน ให้บริการสินเชื่อและรู้ผลอนุมัติทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ อีกทั้งยังมีโชว์รูมรถยนต์เข้าร่วมอยู่ทั่วประเทศ

4 สินเชื่อรถใหม่ ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อรถใหม่ ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการออกรถใหม่ ให้วงเงินสูงสุด 80% ของราคารถ เลือกระยะเวลาสูงสุด 84 เดือน หรือ 7 ปี มีดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา เลือกเงินดาวน์ที่ต้องการ ผ่อนง่าย จ่ายสบายๆ ผ่อนครบได้กรรมสิทธิ์รถในทันที สามารถเลือกสมัครผ่านสาขาหรือช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน

5 สินเชื่อรถยนต์ป้ายแดง ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อรถยนต์ป้ายแดง ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ป้ายแดง สำหรับบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล อนุมัติผลรวดเร็ว มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.60% – 4.55%  ต่อปี ให้คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อรถยนต์ใหม่ได้ตามต้องการ พร้อมระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 84 งวด

การมีรถยนต์สำหรับใช้ส่วนตัวและใช้ในครอบครัว ในยุคปัจจุบันถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพียงคุณมีคุณสมบัติพร้อมเอกสาร รวมพื้นฐานเงินเดือนตามเงื่อนไขที่ธนาคารต้องการ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อพิจารณาในการอนุมัติสินเชื่อสำหรับการออกรถยนต์ใหม่เพื่อคนมีรถยนต์สำหรับใช้ขับขี่เดินทางได้ตามที่คุณต้องการ โดยสามารถเลือกจากธนาคารที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ เช็คอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนชำระ ให้สอดคล้องกับสุขภาพทางการเงิน เท่านี้ก็มีรถยนต์​เป็นของตัวเองได้แล้วล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version