สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม ? กี่วันอนุมัติ

ads

SCB พร้อมแบ่งเบาภาระทางการเงิน !!!

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากมายให้คุณได้เลือกสมัครตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการลงทุน รวมถึงสินเชื่อเงินด่วน ทำให้สินเชื่อ SCB เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย

โดยวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ “สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิช” ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีผู้ค้นหาใน Google เป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านมา ว่า สินเชื่อ SCB ตัวนี้ดีไหม มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ? ไปหาคำตอบกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ดีไหม ?

สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ดีไหม ? ต้องบอกก่อนว่า คำว่าดีของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แต่หากเอ่ยถึงความครอบคลุมขอสินเชื่อส่วนบุคคล SCB แล้วล่ะก็ การันตีได้เลยว่า สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีทีเดียว เพราะมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ SCB Speedy Loan ที่คุณสามารถสมัครผ่านแอป SCB Easy ได้เลยทันที หรือสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ที่ปรับวงเงินและระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามใจคุณ เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ที่น่าสนใจ

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลหลายประเภทออกมาให้ได้เลือก โดยสินเชื่อแต่ละประเภทนั้นก็มีรูปแบบและเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปตามกลุ่มเป้าหมายของสินเชื่อ ดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Loan

มีจุดเด่นด้านความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ ใช้เวลาไม่นานในการพิจารณาเอกสาร สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด

หลังจากที่อนุมัติสินเชื่อแล้วพร้อมรับเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 2,000,000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 72 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Cash

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดด่วนได้จากตู้ ATM หรือโอนเงินด่วนเข้าบัญชีได้เลยโดยตรงผ่านแอป SCB Easy โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาท

ทั้งนี้ ผู้ใช้บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash สามารถเลือกผ่อนชำระได้ ขั้นต่ำ 3% ต่อเดือน เรียกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Cash เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินพร้อมใช้งาน 24 ชั่วโม

สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Your Loan

เป็นสินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติไวที่มีวงเงินตั้งแต่ 5,000 – 2,000,000 บาท ตอบโจทย์ทุกความต้องการสินเชื่อทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินก้อน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ SCB Your Loan สามารถเลือกผ่อนชำระรายเดือนได้ยาวนานสูงสุดกว่า 60 งวด สำหรับการชำระหนี้รายเดือน และ 130 งวด สำหรับการชำระรายสัปดาห์ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ

จากการตรวจสอบข้อมูล พบว่า จะรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล SCB หลังจากที่ยื่นเอกสารครบถ้วนแล้ว ทางธนาคารไทยพาณิชย์ ใช้ระยะเวลาในการพิจารณาและแจ้งผลให้ทราบ ภายใน 1-2 สัปดาห์ ฉะนั้น ใครที่ต้องการใช้เงินด่วน อาจต้องเผื่อเวลาในการยื่นสินเชื่อนิดนึง

แต่ในกรณีที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแต่กรอกข้อมูล และมีเอกสารครบตามที่ทางธนาคารกำหนด จากนั้นก็รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชั่วโมงได้เลย

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :