สินเชื่อไทรทอง ออมสิน ไม่ต้องเป็นพนักงานประจำก็กู้ได้ !

ads

สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ

ต้องยอมรับว่า ทุกวันนี้ ไม่มีอะไรที่ดี และใช้ง่ายเท่า “เงิน” แล้ว เนื่องจากปัจจัยต่าง ๆ ที่ช่วยในการดำเนินชีวิตประจำวันนั้น ล้วนแล้วแต่มีมูลค่าเป็นเงินทั้งสิ้น แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า ตั้งแต่ต้นปี 2563 นานาประเทศ รวมถึงประเทศไทย ต่างเผชิญหน้ากับวิกฤตแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต และภาพรวมเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนต้องตกอยู่ในสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง นั่นคือ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

และช่องทางแก้ปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินที่หลายคนเลือกใช้ ก็คือ การ “ยื่นขอสินเชื่อ” ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่แต่ละสถาบันการเงินหรือธนาคารจัดทำขึ้นมา เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของประชาชนที่ให้ความสนใจเรื่องสินเชื่อดังกล่าว

โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ “สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์” ธนาคารออมสิน ที่พร้อมมอบเงินก้อนที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยวได้ตามใจ และสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพเพื่อหาเลี้ยงตัวเองให้แก่ผู้สนใจ ว่าแต่… เงื่อนไขการยื่นขอสินเชื่อไทรทองออมสิน เป็นอย่างไร ? ต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่ ผ่อนชำระได้นานแค่ไหน ตามไปหาคำตอบกันเลย


สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ ธนาคารออมสิน เป็นสินเชื่อประเภทไหน ?


สำหรับสินเชื่อไทรทอง ออมสิน เป็นสินเชื่อเงินสดที่ผู้ยื่นขอสินเชื่อสามารถเบิกมาใช้จ่ายได้เต็มจำนวนตามที่ธนาคารอนุมัติ ไม่ว่าจะนำเงินก้อนดังกล่าว มาเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว และสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพเพื่อหาเลี้ยงตัวเองก็ได้เช่นกัน


สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ ต้องมีคนค้ำประกันไหม


นี่เป็นสินเชื่อที่ต้องการค้ำประกัน โดยสามารถใช้ได้ทั้งบุคคล หรือหลักทรัพย์ มีรายละเอียด ดังนี้

กรณีบุคคลค้ำประกัน 
  • ผู้ค้ำประกันต้องมีอายุครบ 25 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้ค้ำประกันกับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ ต้องไม่เกิน 60 ปี
  • ต้องมีที่อยู่แน่นอนสามารถติดต่อได้
  • มีอาชีพและรายได้ตามเงื่อนไขของธนาคาร
กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 
  • สามารถใช้ที่ดิน ที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุด เป็นของผู้กู้เองหรือบุคคลอื่นก็ได้
  • ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ มีน้ำ ไฟ สาธารณูปโภคอื่น ๆ และมีถนนที่รถยนต์ผ่านเข้า-ออกได้สะดวก

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ อนุมัติวงเงินกู้เท่าไหร่


สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ มีหลักเกณฑ์ในการอนุมัติวงเงินกู้ คือ ถ้าเป็นที่ดินพร้อมอาคาร ให้กู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน ห้องชุดให้กู้สูงสุด 85% ของราคาประเมิน และสุดท้ายที่ดินให้กู้สูงสุด 80% ของราคาประเมิน ส่งผลให้…

  • กรณีใช้บุคคลค้ำประกัน ให้กู้สูงสุดถึง 300,000 บาท
  • กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้กู้ได้สูงสุด 10,000,000 บาท

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ ระยะเวลาชำระหนี้ คือ


  • กรณีเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท ระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 7 ปี
  • กรณีเงินกู้เกิน 300,000 บาท ระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 25 ปี

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่


อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 = 4.00% ปีที่ 2 = 5.00% หลังจากนั้น MRR แต่ต้องบอกก่อนว่า อัตราดอกเบี้ยนี้ เป็นโปรโมชั่นพิเศษที่จัดมาให้ผู้สนใจสินเชื่อไทรทองออมสิน ที่ดำเนินการยื่นกู้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 และจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ถ้าเลยจากนี้ ระวังอัตราดอกเบี้ยจะเขยิบสูงขึ้นนะ

อย่างไรก็ดี นอกจากสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ ธนาคารออมสิน ยังมีสินเชื่ออีกหลากหลายรูปแบบ ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันอยู่นั้น ก็สามารถเลือกเช็ครายละเอียดพร้อมทั้งดูคุณสมบัติในการสมัครและยื่นขอสมัครกับธนาคารออมสิน ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือผ่านธนาคาร หรือใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามได้ที่ Contact Center 1115 เช่นเดียวกัน

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :