มาดูกัน ! สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10,000 บาท ที่ไหนดี

ads

ฐานเงินเดือน 10,000 ก็สมัครได้ !

แม้จะมีเงินเก็บอยู่บ้าง แต่เชื่อเถอะว่า บางจังหวะของชีวิตหลายคนก็จำต้องการใช้เงินด่วน เพื่อใช้จ่ายหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน จ่ายค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ซ่อมรถ หรือซ่อมบ้าน ครั้นจะหยิบยืมคนรู้จักก็ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากรู้สึกเกรงใจ ผู้ที่เราไปหยิบยืมเงินก็อาจต้องใช้เงินด่วนเช่นกัน หากจะไปขอกู้ธนาคารก็ต้องใช้เวลากว่าเงินก้อนดังกล่าวจะอนุมัติ

ด้วยเหตุนี้เอง หลายคนจึงมองหา “บัตรกดเงินสด” หรือ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ที่ใช้เงินเดือนของเราประกอบการพิจารณาวงเงิน แถมมีระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติรวดเร็ว เพียงไม่กี่วันก็รู้ผลและสามารถรับวงเงินไปใช้ได้เลย โดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ในการกู้

สำหรับ “สินเชื่อส่วนบุคคล” มีเงินเดือนขั้นต่ำเป็นเงื่อนไขในการขอยื่นกู้แตกต่างกันไปในแต่ละสถาบัน และวันนี้เราได้รวบรวมสินเชื่อส่วนบุคคลเงิน ที่ฐานเงินเดือน 10,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกัน

สินเชื่อบุคคลพรอมิส

เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แม้ผู้กู้มีฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 6,000 บาทก็ขอยื่นกู้ได้แล้ว แต่ต้องเป็นพนักงานรายเดือน อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป หรือพนักงานรายวัน / สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และมีระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 66 เดือน

ช่องทางการสมัคร
  • สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบุคคลพรอมิส สามารถสมัครได้ที่ www.promise.co.th หรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1751

บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash 

ในส่วนของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash ที่พร้อมตอบสนองความต้องการใช้เงินด่วน เพราะมีวงเงินพร้อมใช้ให้ 24 ชั่วโมง โดยผู้กู้สามารถสมัครได้ เพียงมีฐานเงินเดือนเริ่มต้น 10,000 บาท และให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท

ช่องทางการสมัคร
  • สำหรับผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash สามารถสมัครได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-777-7777

บัตรกดเงินสด U May+

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส เพียงมีรายได้ประจำต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป คุณก็สามารถสมัครได้ โดยจะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ช่องทางการสมัคร
  • สำหรับผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสด U May+ สามารถสมัครได้ที่ www.umayplus.com หรือจะโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-695-0000

และนี่คือแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสด เหมาะกับผู้มีรายได้ 10,000 บาท ที่ต้องการหาเงินทุนสำรองด่วน อย่างไรก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาฝากอีกครั้ง เพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย วงเงินสินเชื่อ และระยะเวลาผ่อนชำระ ก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :