สิงหาคมนี้ เตรียมพบ KTC Proud Union Pay ให้คุณกด รูด ผ่อน ได้สุดฟิน

บัตรกดเงินสด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์​ทางการเงิน​ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าบัตรเครดิต​ เนื่องจากมีดอกเบี้ยต่ำ สามารถกดเงินสดได้ตามตู้เอทีเอ็ม เลือกผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ นอกจากนี้ยังใช้ฐานเงินเดือนในการสมัครที่ค่อนข้างต่ำโดยฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้นั้น เริ่มต้นที่ 7,000 บาท เท่านั้น

KTC อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์​บัตรกดเงินสด คือ KTC Proud ที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่ายๆ เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 12,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรได้อย่างคุ้มต่าและสามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

KTC PROUD (Union Pay)

ซึ่งในเดือนสิงหาคมนี้ทาง KTC ได้เตรียมเปิดตัว KTC PROUD (Union Pay) ในวันที่ 3 สิงหาคม 2563 แกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้มากกว่า และคุ้มค่ามากกว่า โดยมี 3 โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ ดังนี้

  • รับคืนเงิน 50 บาทผ่าน KTC Mobile application เมื่อรูดซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ที่สถานีบริการน้ำมัน PT
  • รับบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่าย 1,000 บาท ที่ Central Food Hall, FOODLAND, ตลาดร้านอาหาร, โฮมเฟรชมาร์ท, Maxvalu Supermarket, VILLA MARKET

KTC PROUD (Union Pay) ดียังไง ต่างจากตัวปกติไหม?


KTC PROUD (Union Pay) ให้คุณคุ้มค่าได้มากกว่ากับการ กด รูด ผ่อนได้ง่ายๆ ในบัตรเดียว ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง เบิกถอนขั้นต่ำครั้งละ 1,000 บาท การรูดซื้อสินค้าทั่วประเทศ การเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และสามารถชำระสินค้าผ่านเว็บไซต์​ E-commerce ที่รับชำระ Union Pay และชำระได้เฉพาะสกุลเงินบาทเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียม​แรกเข้าและค่าธรรมเนียม​รายปี เรียกได้ว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD Union Pay นั้นให้ความคุ้มค่าพร้อมทั้งตอบโจทย์การใช้จ่ายในยุคปัจจุบันของคุณอย่างแน่นอน

ซึ่งเรียกได้ว่า KTC PROUD Union Pay ตอบโจทย์การใช้จ่ายที่ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับการใช้จ่ายในปัจจุบัน อีกทั้งยังเปิดมิติใหม่สำหรับบัตรกดเงินสดที่ให้คุณได้มากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป โดยสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษ​ดีๆ จากบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้อีกเพียบเลยล่ะค่ะ

READ MORE :