สินเชื่อกรุงไทยใจดี สมัครยังไง พร้อมเปิดเงื่อนไขที่ต้องรู้

สินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่อใหม่อีกหนึ่งทางเลือกทางการเงิน

ในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อหลากหลายด้านทั้งปัญหาเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว รวมถึงเป็นปัญหาหลักของประชาชนเพราะไม่สามารถเดินทางไปทำงานได้หลายบริษัทต้องปิดตัวลง หรือลดพนักงาน การถูกเลิกจ้าง หรือปัญหาตกงาน แต่ผู้คนยังต้องจับจ่ายใช้สอยในการเลือกซื้อสินค้าในการดำเนินชีวิต หรือ การจ่ายค่าน้ำค่าไฟ การมองหาตัวช่วยทางการเงินสำหรับนำมาหมุนเวียนจึงเป็นสิ่งที่หลายคนมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด ในการนำมาใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่ออเนกประสงค์ ในปัจจุบันคือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเงินที่เป็นที่ต้องการอย่างมากโดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบันที่ส่งผลต่อประชาชน ทำให้หลายคนหันมามองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อตอบรับสถานการณ์การเงินในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

สินเชื่อกรุงไทยใจดี

ซึ่งทางด้านธนาคารกรุงไทยได้มีการเปิดตัวสินเชื่อตัวใหม่คือสินเชื่อกรุงไทยใจดี ที่มาพร้อมวงเงินด่วนอนุมัติไวใน 5 นาทีสินเชื่อกรุงไทยใจดีถือเป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนสำรองพร้อมใช้สูงสุด 100,000 บาท สามารถสมัครได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT สามารถรู้ผลการสมัครได้ภายใน 5 นาที โดยไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย พร้อมฟรีค่าธรรมเนียม และอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 15-24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยจะคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดที่ใช้วงเงินเท่านั้นระยะเวลาให้กู้ 1 ปีโดยต่อขยายอายุทุกปีอัตโนมัติ

วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยใจดี

สินเชื่อกรุงไทยใจดีมีวิธีการสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์โดย

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT และเลือกสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดี
  • กรอกเอกสารต่าง ๆ ให้ครบถ้วนตามที่ระบบต้องการ พร้อมกดยืนยันการสมัคร
  • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นต่อไป

**โดยผู้กู้ต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยและได้รับเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่าน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น

ซึ่งทางธนาคารยังไม่ได้แจ้งรายละเอียดรวมถึงฐานเงินเดือนขั้นต่ำ สำหรับการขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีออกมา โดยต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับสำหรับดำเนินการ สินเชื่อกรุงไทยใจดีถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียน (Revolving Loan) ที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือ บุคคลค้ำประกัน เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ สามารถเบิกใช้วงเงินได้จากบัญชีที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ให้คุณสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 1 แสนบาทกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี วงเงินอนุมัติสูงสุด 0.7 เท่าของรายได้สุทธิที่เข้าในบัญชีออมทรัพย์ที่รับเงินเดือน มีการทบทวนวงเงินทุกปี กรณีที่ผ่อนชําระดีและเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร จะมีการขยายระยะเวลาการใช้สินเชื่อไปอีก 1 ปี

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลอีกหลากหลายรายการ ที่ให้คุณสามารถสมัครเพื่อเป็นวงเงินสำรองในการหมุนเวียนค่าใช้จ่าย ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อให้การใช้จ่ายของคุณมีความคล่องตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารก็สามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่รองรับความต้องการอีกหลากหลายซึ่งผู้ที่สนใจสมัครควรศึกษารายละเอียดของแต่ละสินเชื่อก่อนทำการสมัคร

 สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 READ MORE :