ads

เกิดเป็นรถอย่านิ่งดูดาย ขับไป Car4cash

อาจเรียกได้ว่าเป็น บริษัทสินเชื่อรถยนต์ที่ออกโปรโมชั่นถี่ที่สุด และ ให้เยอะที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา วันนี้ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช เปิดโปรโมชั่นใหม่ ภายใต้ แคมเปญใหม่ “เกิดเป็นรถอย่านิ่งดูดาย ขับไป คาร์ ฟอร์ แคช” ซึ่งเป็นโปรโมชั่น การรีไฟแนนซ์รถยนต์ ใหม่ ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และ ระยะเวลาการผ่อนยาวถึง 84 เดือน และถ้าหากสนใจจะต้องเช็ครายละเอียดก่อนดังนี้

ดอกเบี้ย 0.27% ต่อ เดือน (ดอกเบี้ยโปรโมชั่น) ไม่ใช่ต่อปี

starting interest rate car4cash krungsri
ดอกเบี้ยเริ่มต้น Krungsri Auto Car 4 Cash ที่ 0.27% ต่อเดือน

อย่าพึ่งดีใจ ดอกเบี้ยโฆษณา สำหรับ แคมเปญนี้ จาก Krungsri Auto นั้น เค้าโฆษณาไว้ที่ ต่ำที่สุดที่ 0.27% ต่อเดือน แต่จริงๆแล้ว เวลาคิดดอกเบี้ย ว่าแพงหรือถูกนั้น เค้าจะต้องมาดูที่ อัตราดอกเบี้ยต่อปี ซึ่งหากจะคำนวณแบบเร็วๆ ง่ายๆ เลยก็คือ เอา 0.27% มาคูณ 12 เดือนไปเลย จะได้อัตราดอกเบี้ยมาประมาณ 3.24% (อ่านวิธีคำนวณ ดอกเบี้ย 0.27% ต่อเดือนที่นี่) และหากเป็นดอกเบี้ยแบบ 3% นิดๆ ต่อปี ในยอด 300,000 บาท จะต้องจ่ายคืนประมาณ 5,000 บาท ต่อเดือน

ขยายเวลาผ่อนจาก 6 ปี เป็น 7 ปี ยาวนานมากๆ

ผ่อนได้ยาว 7 ปี สำหรับโปรใหม่

โดยปกติแล้ว สำหรับ กรุงศรี คาร์ฟอร์แคช จะให้ระยะเวลาการผ่อนค่างวด ยาวนานที่สุดที่ 72 เดือน หรือ ประมาณ 6 ปี แต่ ด้วยโปรโมชั่นนี้ จะสามารถผ่อนได้ยาวถึง 84 เดือน หรือ 7 ปี เลยทีเดียว คือ เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ปี แต่การผ่อนยาวกว่าเดิมจะมีข้อดีข้อเสียดังนี้

  • ข้อดี – ทำให้สามารถผ่อนต่อเดือนได้น้อยกว่าเดิม และอาจทำให้ผ่านง่ายกว่า
  • ข้อเสีย – ทำให้ต้องจ่ายดอกเบี้ยมากกว่าเดิม (เนื่องจากระยะเวลาผ่อนยาวขึ้น)

ไม่ต้องมีผู้ค้ำ รับเงินเร็ว เช็ครถถึงบ้าน

จริงๆแล้ว อันนี้เป็นบริการปกติที่ทางกรุงศรีออโต้ เค้าทำให้อยู่แล้ว คือไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำ สามารถรับเงินสดได้ 1 วันหลังจากการโอนเล่มทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และเค้ามีบริการที่จะมาประเมินราคารถถึงที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปที่สาขา หรือ ที่ธนาคารเลยทีเดียว

ยังติดไฟแนนซ์เจ้าอื่นอยู่ สามารถทำได้หรือไม่?

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จากกรุงศรี ออโต้ จะเป็นการจำนำทะเบียนรถยนต์ ซึ่งไม่ใช่การรีไฟแนนซ์รถยนต์ ซึ่งเจ้าของรถยนต์จะต้องมีเล่มอยู่กับตัว และไม่ใช่กับไฟแนนซ์เจ้าอื่นๆ อย่างไรก็ดี หากอยากจะรีไฟแนนซ์รถ ทางกรุงศรีออโต้ เค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นโดยเฉพาะ นั่นคือ กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ สำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด กับสถาบันอื่นๆ อ่านต่อ สินเชื่อรถยนต์ทั้งหมดของกรุงศรี

คุณสมบัติอื่นๆ ของคนที่สนใจ สินเชื่อตัวนี้กับกรุงศรี

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปี ณ วันทำสัญญา
  • ผู้สมัครต้องมีรถยนต์เป็นของตนเอง และอายุรถ ณ วันสิ้นสุดสัญญาต้องไม่เกิน 25 ปี
  • ผู้สมัครต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท
  • ผู้สมัครจะต้องมีถิ่นพำนักในประเทศไทย
  • ชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือน และมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือน
  • สามารถกู้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล

อ้างอิง : https://www.krungsriauto.com/auto/Promotion/C4C_4w_borntobe.html

โปรโมชั่นนี้เริ่มเมื่อไหร่? ถึงเมื่อไหร่?

สำหรับผู้ที่สนใจดอกเบี้ยโปรโมชั่นนี้ และ การผ่อนจ่ายยาวถึง 7 ปี สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ไปจนถึง 30 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น โดยจะมีเวลาให้สมัครประมาณ 2 เดือนครึ่ง

[wp-review id=”284584″]

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์