สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีจริงหรอ

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลากหลายธนาคารหรือสถาบันการเงิน ได้มีการจัดทำผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มบุคคลทั่วไป รวมไปจนถึงกลุ่มลูกค้ารายย่อยกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินต่างๆ อาทิ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อประเภทต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการในการใช้จ่าย รวมถึงในการใช้เงินหลากหลายรูปแบบ อาทิ สินเชื่อเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อ SME

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

โดยในส่วนของสินเชื่อประเภทต่างๆ จะมีทั้งในส่วนของกำหนดเงื่อนไขในการยื่นขอสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในส่วนของฐานเงินเดือนหรือแม้แต่การใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ที่บางสถาบันการเงินหรือบางผลิตภัณฑ์สินเชื่อนั้นจำเป็นต้องใช้และบางสินเชื่อไม่จำเป็นต้องใช้ ในส่วนของหลักทรัพย์ในการค้ำประกันนั่นเอง โดยแน่นอนว่าทุกคนเมื่อต้องการยื่นขอสินเชื่อและต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันถึงแม้ตัวผลิตภัณฑ์และวงเงินจะตอบโจทย์แต่สำหรับบางคนที่ไม่สะดวกหรือมีหลักทรพย์ในการค้ำประกันก็จะมองว่าการใช้บุคคลในการค้ำประกันนั้นตอบโจทย์ได้มากกว่า ซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังสนใจสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เราก็มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินดีๆ มาแนะนำนั่นก็คือสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ จะมีเงื่อนไขรายละเอียดสินเชื่ออย่างไร รวมถึงคุณสมบัติผู้กู้เป็นแบบไหนบ้าง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันแล้วค่ะสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกสิกรไทยถือเป็นสินเชื่อโครงการพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกกู้เงินโดยหมดกังวลในเรื่องของหลักทรัพย์ ในการค้ำประกัน เพียงมีบุคคลค้ำพร้อมฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันบสย.ปีแรก

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์


สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกสิกรไทย
สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกสิกรไทย

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกสิกรไทยถือเป็นสินเชื่อโครงการพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกกู้เงินโดยหมดกังวลในเรื่องของหลักทรัพย์ ในการค้ำประกัน เพียงมีบุคคลค้ำ สินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อ SME สำหรับผู้ที่ต้องการทุนในธุรกิจ แต่ไม่มีหลักประกัน ให้วงเงินสินเชื่่อ สููงสุุดไม่เกิน 5 ล้านบาท ประเภทวงเงินกู้ระยะยาว (Loan) ระยะเวลาผ่อนชำระ สููงสุุด 5 ปี อัตราดอกเบี้้ย ขั้้นต่ำอยู่ที่ MRR + 7% ต่อปี หรือ เป็นไปตามประกาศของธนาคาร การคำนวณดอกเบี้้ยเป็นแบบรายวัน สำหรับหลักประกันจะใช้บุคคลค้ำประกัน และบสย. ค้ำประกัน ฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกัน บสย. ปีแรก (บยส.=บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม) และคิดอัตราค่าธรรมเนียม 1.75% ในปีถัดไป

 คุณสมบัติ 

 • นิติบุคคล หรือ บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
 • อายุระหว่าง 25 – 65 ปี
 • มีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจไม่น้อยกว่า 3 ปี
 • มีประวัติทางการเงินที่ดีตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด

เอกสาร

สำหรับบุคคลธรรมดา

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร คู่สมรสผู้สมัคร ผู้ค้ำประกัน
 • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร คู่สมรสผู้สมัคร ผู้ค้ำประกัน
 • สำเนาทะเบียนสมรสหรือใบสำคัญหย่า ใบมรณะบัตรของคู่สมรส (ถ้ามี)
 • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ – นามสกุลของผู้สมัคร คู่สมรสผู้สมัคร ผู้ค้ำประกัน (ถ้ามี)
 • สำเนาทะเบียนการค้า หรือ เอกสารทางราชการอื่น ๆ
 • เอกสารแสดงรายได้ของกิจการ เช่น สเตจเม้น, ใบเสร็จ การค้า
 • เอกสารอื่นๆ ตามที่ธนาคารขอเพิ่ม
ธนาคารกสิกร
ธนาคารกสิกร

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือบุคคลทั่วไป สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกสิกรไทย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์หรือจะเลือกโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-8888822 ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินต่างๆ หลากหลาย Promotions.co.th ของเราก็มีตัวเลือกให้คุณได้เลือกค้นหาผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินหลากหลายรูปแบบอีกทั้งยังควรศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์​ทางการเงินก่อนตัดสินใจเลือกสมัครเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้จ่ายของคุณด้วยนะคะ

READ MORE :