วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร?

ads

คนเงินเดือน 6,000 บาท ก็ยื่นขอสินเชื่อบุคคลได้

“สินเชื่อบุคคล” หรือ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เพราะให้วงเงินสูง สามารถผ่อนได้ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินนั้น ๆ เป็นผู้กำหนด ประกอบกับมีดอกเบี้ยต่ำ ทำให้สินเชื่อตัวนี้เป็นที่ต้องการของผู้ที่ต้องการใช้จ่าย หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงินด่วนเป็นอย่างมาก ต้องบอกก่อนว่า เงื่อนไขการสมัครและการอนุมัติของสินเชื่อบุคคล แต่ละเจ้านั้นมีความแตกต่างกัน

และวันนี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ ประเภทที่มีเงินโอนเข้าบัญชีของเราโดยตรงอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ “สินเชื่อพรอมิส” ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีผู้คนสนใจและมีการสมัครค่อนข้างมาก ว่าสมัครออนไลน์ยากไหม ? ดอกเบี้ยต่อปีเท่าไหร่ มีเงื่อนไขการสมัครอะไรกันบ้าง ไปดูคำตอบกัน

สินเชื่อบุคคลพรอมิส ต้องมีคนค้ำประกันไหม

สินเชื่อบุคคลพรอมิส เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) ที่สมัครง่าย ไม่ต้องหาบุคคลค้ำประกัน หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อ เพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ

สินเชื่อบุคคลพรอมิส อนุมัติวงเงินเท่าไหร่

สำหรับวงเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิส หากผู้ขอสินเชื่อมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะทำการกู้ได้ ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ามีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สามารถกู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือคือไม่เกิน 300,000 บาท

สินเชื่อบุคคลพรอมิส มีระยะเวลาผ่อนชำระเงินกี่เดือน

  • การผ่อนชำระจำนวนงวดการชำระคืนต่ำสุด 2 งวด จำนวนงวดการชำระคืนสูงสุด 66 งวด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลพรอมิส

  • พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 25% ต่อปี โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิส

  • มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี
  • ผู้สมัครที่มีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงหนังสือรับรองเงินเดือนได้)
  • ผู้สมัครที่มีอายุการทำงานปัจจุบัน พนักงานรายเดือน อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป และ พนักงานรายวัน/สัญญาจ้าง อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
  • ผู้สมัครต้องมีที่พักอาศัย หรือมีที่ทำงานอยู่ในประเทศไทย ยกเว้น 3 จังหวัดภาคใต้ ประกอบด้วยปัตตานี ยะลา และนราธิวาส
  • ผู้สมัครต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิส

  • บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา (กรณีเป็นเจ้าหน้าที่ของราชการต้องแสดงบัตรข้าราชการประกอบด้วย)
  • สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (ถ้าสมุดบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวจะต้องใช้ Statement จากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด) ตัวจริงพร้อมสำเนา
  • หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร?

เมื่อเข้าไปเว็บไซต์พรอมิส [https://www.promise.co.th/application.html]ให้คลิกที่ “สมัครออนไลน์” แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นอ่านข้อตกลงอย่างละเอียดจากนั้นกดตกลง หน้าเว็บไซต์พรอมิสจะแสดงข้อมูลที่เรากรอกไปทั้งหมดขึ้นมา หากตรวจสอบข้อมูลเสร็จแล้วก็กด “ยืนยัน” ที่เหลือก็แค่รอการติดต่อกลับมาจากทางสินเชื่อบุคคลพรอมิส หรือหากไม่ได้รับการติดต่อกลับ ให้ติดต่อ Call Center 1751

วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร?
วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร?

สินเชื่อบุคคลพรอมิส กี่วันรู้ผล

เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มีเอกสารที่จำเป็นในการพิจารณาไม่มาก จึงใช้เวลาในการอนุมัติและทราบผลภายใน 1-5 วัน

สุดท้ายนี้ ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบุคคล เพื่อเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินอยู่ล่ะก็ “สินเชื่อพรอมิส” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมสมัครได้รวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :