Home Reviews loan 4 สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจจากบริษัท S Capital

4 สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจจากบริษัท S Capital

4 สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจจากบริษัท S Capital

ธุรกิจลื่นไหล ไม่พลาดโอกาสรับงาน วางใจสินเชื่อ เอส แคปปิตอล

ในการทำธุรกิจอะไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินกิจการไปได้อย่างราบรื่นก็คือเงินทุนนั่นเอง นอกจากนี้จะกู้สินเชื่อทั้งทีเรื่องความน่าเชื่อถือก็เป็นเรื่องสำคัญ เราคงไม่อยากให้ธุรกิจของเราต้องเสียหาย ต้องสะดุดใช่มั๊ยครับ ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือกไว้วางใจบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีความมั่นคงด้วยสินทรัพย์ และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

วันนี้ขอนำเสนอ สินเชื่อ บริษัท เอส แคปปิตอล จำกัด เปิดบริการมาแล้วกว่า 25 ปี โดยบริษัทนี้ก่อตั้งในปี พ.ศ.2536 ปัจจุบัน  และบริษัท เอส แคปปิตอล มีเงินทุนจดทะเบียนกว่า 500 ล้านบาท ให้บริการในหลากหลายธุรกิจ ครบวงจร โดยเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในกลุ่มธุรกิจ จัดอีเว้น ประชุม สัมมนา ประชาสัมพันธ์ ให้ภาครัฐ ใครที่ต้องการขอกู้สินเชื่อเพื่อเอาเงินไปวางประมูลหน่วยงานต่าง ๆ ก็ขอได้จากบริษัทนี้ ขยายธุรกิจได้สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการรอเบิกจ่าย

ความมั่นคงทางการเงิน ที่เป็นโปรไฟล์ของ S Capital มีดังนี้ครับ

สินเชื่อจาก เอส แคปปิตอล ทั้ง 4 สินเชื่อมีอะไรบ้าง

สินเชื่อเพื่อจัดงานอีเว้นท์

ในงานออแกไนซ์บางบริษัท ต้องใช้เงินลงทุนสูงเพื่อจัดงานแสดงสินค้า, จองบูธ, จองนักดนตรี ทั้งหมดมูลค่านับล้านบาท ทาง S Capital ก็มีบริการสินเชื่อสำหรับการจัดอีเว้นท์เหล่านี้ แต่ต้องเป็นงานที่ดีลกับหน่วยงานราชการเท่านั้น โดยจะมีการทำสัญญากันอย่างชัดเจน เงื่อนไขของบริษัทผู้ขอกู้สินเชื่อ คือ

สินเชื่อประมูลงานราชการ จัดซื้อจัดจ้าง ยื่นซองประกวดราคา โครงการของรัฐ

อีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับหน่วยงานที่ประมูลงานประกวดราคากับทางราชการได้ ในโครงการสินเชื่อของรัฐต่าง ๆ ก็มาขอกู้เพื่อมีเงินไว้หมุนเวียนจ้างคนงาน และจ่ายให้กับ Suppler ระหว่างดำเนินการได้ โดยมี เงื่อนไขของบริษัทผู้ขอกู้สินเชื่อ ดังนี้

บริษัท เอส แคปปิตอล จำกัด ยินดีให้สินเชื่อกับบริษัทที่รับงานประมูลงานราชการ จัดซื้อจัดจ้างต่างๆ ประกวดราคา รับทำงานให้หน่วยงานภาครัฐทุกกระทรวง ทบวง กรม และรัฐวิสาหกิจ โดยหากลักษณะธุรกิจของท่านเข้าเงื่อนไขดังต่อไปดีมีโอกาสผ่านการพิจารณาสูง
1. มีประสบการณ์ในงานที่กำลังทำ
2. งานที่ทำมีกำไร
3. งานที่ทำนอกจากมีคุณภาพแล้ว ต้องส่งมอบงานได้ตามกำหนดเวลา
4. ผู้ว่าจ้างมีเงินงบประมาณ และสามารถจ่ายชำระเมื่อครบกำหนด

สินเชื่อเพื่อขยายธุรกิจ

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องการรับเงินก้อนเพื่อหมุนเวียนกิจการในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม S Capital ก็มีบริการให้สินเชื่อซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ให้คุณตัดสินใจเลือกระหว่างสินเชื่อ Capital กับ สินเชื่อธนาคาร โดยมีเงื่อนไขผู้ประกอบการที่สามารถกู้ได้ ดังนี้

สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนธุรกิจ เพื่อสภาพคล่อง

หากต้องการเปิดสาขา ดำเนินกิจการใหม่ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินด้วยเงินก้อนใหญ่ ทาง S Capital ก็มีบริการการเงินให้กู้เพื่อขยายกิจการ สำหรับลูกหนี้ที่มีฐานะการเงินดี โดยมี เงื่อนไขการขอกู้ ดังนี้

ทุกสินเชื่อ เมื่อคุณติดต่อผ่าน www.scap.co.th เรียบร้อยแล้วก็จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ให้ส่งข้อมูลเพิ่มเติม ส่งเป็นเอกสารหรือผ่านทางอีเมลก็ได้ และจะได้รับการนัดหมายเพื่อทำสัญญา หลังจากนั้นก็รอผลอนุมัติประมาณณ 2 วันทำการ และได้รับเงินโอนเข้าบัญชีของคุณทันที เพียงเท่านี้คุณก็มีสภาพคล่องทางการเงินเพื่อดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างคล่องตัวแล้วครับ

และนี่คือข้อมูลของบริษัท เอส แคปปิตอล จำกัด ที่ทีมงานนำมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่าน ใครที่คิดจะเป็นเจ้าของธุรกิจและกำลังต้องการความรู้ในเรื่องการกู้สินเชื่อ เชื่อเหลือเกินว่าข้อมูลที่นำมาฝากในวันนี้น่าจะเป็นประโยชน์ หรือท่านใดที่เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้วแต่อยากกู้เงินมาบริหารจัดการ เอส แคปปิตอล น่าจะตอบโจทย์ความต้องการเป็นอย่างดีครับ!

อ่านข้อมูลข่าวสารการเงินที่เกียวข้องกับสินเชื่อขยายธุรกิจทั้งหมดได้ที่นี่ครับ >> ข่าวสารการเงิน จาก Promotions.co.th

Exit mobile version