สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ธนาคารไหนดี ? กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

ads

ปลดหนี้บัตรเครดิต ไม่ยากอย่างที่คิด

ปัญหาหนี้สะสมของคนไทยนั้น ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นหลังเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ปัญหานี้เกิดขึ้นมาจากค่านิยมการใช้จ่ายที่มากเกินตัว หรือที่เรียกว่า ใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย โดยเฉพาะการหยิบยืมเงินในอนาคตมาจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านการชำระด้วยบัตรเครดิต เมื่อเลือกวิธีใช้จ่ายแบบนี้เป็นประจำ ย่อมนำไปสู่หนี้สะสมในปริมาณสูงมากจนไม่สามารถดำเนินการจ่ายและชำระหนี้บัตรเครดิตได้เต็มจำนวน เมื่อจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหว ก็ต้องเลือกจ่ายเฉพาะขั้นต่ำ และยอมเสียดอกเบี้ยจนไม่สามารถแบกรับภาระทั้งหมดได้

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปลดหนี้บัตรเครดิตให้ได้ผลจริง เราขอนำเสนอการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ทางเลือกที่ช่วยให้คุณผ่าทางตัน และปลดหนี้ได้ภายในช่วงเวลาอันรวดเร็วมาฝาก ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า ควรเลือกสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ธนาคารไหนดี ในปี 2564 ตามไปดูคำตอบกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan

เป็นการให้บริการที่สามารถช่วยให้คุณปลดหนี้บัตรเครดิตได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เพียงยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan ที่อัตราดอกเบี้ยเพียง 9.99% ต่อปี โดยสามารถผ่อนชำระเพื่อปลดหนี้บัตรเครดิตได้ยาวนานถึง 6 ปี และอนุมัติวงเงินสูงสุดให้คุณได้มากถึง 3 ล้านบาท ทั้งนี้ สามารถขอสินเชื่อได้เลยทันที โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy เพียงคุณมีคุณสมบัติ

  • อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ จะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานก็ได้

สินเชื่อบุคคล CIMB

หากคุณต้องการปลดหนี้บัตรเครดิต ไม่ว่าจะด้วยผ่อนไม่ไหว หรืออยากเคลียร์หนี้ เพื่อสร้างเครดิต สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคช หรือสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ในทุกกรณีทั้งนำเงินไปใช้จ่าย ใช้เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียน ปลดหนี้บัตรเครดิต และหนี้สินอื่น ๆ

โดยรับวงเงินสูงสุด 150,000 – 200,000 บาท และสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้ตั้งแต่ 12 – 36 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถปลดภาระและปลดหนี้บัตรเครดิตได้ โดยการขอสินเชื่อบุคคลเพื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ระหว่าง 9% – 11.99% ต่อปี


สินเชื่อส่วนบุคคล Citi

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคุณปลดหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดให้คุณถึง 5 เท่าของรายได้ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพียง 7.99% ต่อปี ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องใช้คนค่ำหรือหลักทรัพย์ใด มาค้ำประกันการกู้ อีกทั้งยังสามารถปิดรายการได้ทุกเมื่อตามใจคุณ


สินเชื่อธนชาตDRIVE รถแลกเงิน

เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงิน เคลียร์หนี้ ของธนาคารธนชาต โดยใช้รถเป็นหลักประกันในการแลกเงิน เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการในการรวมหนี้ จ่ายบัตรเครดิตไม่ไหว เพียงคุณใช้วงเงินสินเชื่อรถแลกเงินที่ได้รับ ไปปลดหนี้บัตรเครดิต นอกจากนี้ สินเชื่อธนชาตDrive ให้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท แถมสมัครง่ายแค่สมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารธนชาต


สินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐที่มีเป้าหมายเพื่อเข้ามามีส่วนในการให้ความช่วยเหลือด้านเงินทุน หรือเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต่อการดำรงชีพและการชำระหนี้ โดยเฉพาะการปลดหนี้บัตรเครดิตและหนี้บัตรกดเงินสด เพื่อให้ประชาชนฐานรากมีสภาพความเป็นอยู่ในการดำเนินชีวิตดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับสินเชื่อปิดบัตรเครดิตตัวนี้ ให้กู้ได้ตามความจำเป็นและความสามารถในการชำระหนี้ ไม่เกินรายละ 200,000 บาท ทั้งนี้ เมื่อรวมจำนวนเงินกู้คงเหลือตามสัญญาเดิมของสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนทุกประเภทกับจำนวนเงินที่ขอกู้ในครั้งนี้ ณ วันที่ทำนิติกรรมสัญญา ต้องไม่เกิน 200,000 บาทต่อราย โดยมีวงเงินกู้ไม่เกิน รายละเอียดดังนี้

  • วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท ให้กู้ได้ไม่เกิน 3 ปี
  • วงเงินกู้ตั้งแต่ 50,001 – 100,000 บาท ให้กู้ได้ไม่เกิน 5 ปี
  • วงเงินกู้ตั้งแต่ 100,001 – 200,000 บาท ให้กู้ได้ไม่เกิน 8 ปี

และนี่คือลิสต์สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ที่น่าสนใจ เหมาะกับผู้ที่อยากเคลียร์หนี้บัตรเครดิตที่ใกล้เต็มวงเงินเป็นอย่างมาก แต่ไม่ควรลืมว่า การยื่นขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิต เป็นเพียงการเปลี่ยนหรือหาแหล่งทุนอื่น ๆ ที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าหนี้ปัจจุบันเท่านั้น สุดท้าย ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาดึงเงินก้อนจากอีกที่หนึ่ง มาปิดอีกที่หนึ่ง แบบนี้วนไปไม่รู้จัก ควรเปลี่ยนนิสัยทางการเงินของตัวเองเสียใหม่

✔ คลิกสมัคร “สินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :