Home Reviews loan 10 สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้คนค้ำ 2018 – จากธนาคาร

10 สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้คนค้ำ 2018 – จากธนาคาร

10 สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้คนค้ำ 2018

รวมสินเชื่อไม่ใช้หลักทรัพย์ ใช้สลิปเงินเดือน

สวัสดีึค่ะ วันนี้เรามาพูดถึงโปรโมชั่นพิเศษกับการสมัคร “สินเชื่อ” การเงินที่คุ้นเคยกันอีกครั้ง  บางท่านเพิ่งรู้จักกับ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ซึ่งมีความแตกต่างจากบัตรกดเงินสดคือ คุณจะได้เงินโอนเป็นก้อน > โอนเข้าบัญชีของคุณ > คุณผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ ตามนี้  แต่คุณไม่ต้องเอาบัตรไปกดเงินออกมาเป็นครั้ง ๆ

ความสะดวกตรงนี้ ลดค่าใช้จ่ายจากการออกบัตรกดเงินของธนาคาร  และมีค่าธรรมเนียมคนละสัญญากัน การรับเงินโอนผ่านบัญชีธนาคารมีโอกาสได้รับอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่าบัตรกดเงินสดมาก ๆ  ปัจจุบัน บัตรกดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ ร้อยละ 28 ต่อปี วันนี้จึงมี 10 สินเชื่อบุคคล ของปี 2018 มาแนะนำให้ดูกัน

 

1 สินเชื่อบุคคล CIMB

สินเชื่อส่วนบุคคลจาก ธนาคารซีไอเอ็มบี เป็นธนาคารเดียวที่กล้าให้ดอกเบี้ยต่ำสุด เพียง 9 เปอร์เซ็นต์ต่อปี สำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล แบบชำระเงินคืนใน 12 เดือนเท่านั้น ข้อดีคือ หากคุณต้องการปิดเงินต้นก่อน ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องชำระเท่ากันทุกเดือน ๆ แบบปิดไม่ได้เหมือนกับบางแห่ง และ CIMB ดำเนินกิจการในฐานะธนาคาร ไม่ใช่ Non Bank จึงมั่นใจได้ว่า จะเป็นมาตรฐานเดียวกับธนาคารทั่วไป  และระบบการทวงหนี้ จะมีเจ้าหน้าที่โทรมายังเบอร์โทรศัพท์ที่คุณแจ้งไว้ ที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน

>> ดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB ได้ที่นี่


2 สินเชื่อบุคคล UOB I Cash

อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่กู้ง่าย เปิดโปรโมชั่นปี 2018 นี้ มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่  19.99 – 28 %  สำหรับใช้กู้เพื่อการศึกษา ท่องเที่ยว แต่งงาน ฯลฯ ถือเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่มอบให้กับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

>> ดูรายละเอียดสินเชื่อบุคคล UOB I CASH ได้ที่นี่


3 สินเชื่อบุคคล CITI

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้ดอกเบี้ยแก่ผู้ที่มีอาชีพเป็ฯพนันกงานลูกจ้าง บริษัทมหาชน และ รัฐวิสาหกิจ ได้ดอกเบี้ยต่ำสุด เพียง 15.99 – 28%  แม้ว่าจะเป็นการบริหารด้วยบริษัทจดทะเบียนแบบ Non Bank แต่ก็เป็นสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือระดับโลก มีวงเงินสินเชื่อพร้อมปล่อยให้กับผู้ที่มีเงื่อนไข และ เอกสารตรงตามกันหนด โดยสินเชื่อซิตี้เคยเคลมตัวเองว่ารู้ผลไว ใน 1 วัน มาแล้ว (หลังจากยื่นเอกสารครบ)

>> คลิกสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ ได้ที่นี่


4 สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย (KBANK)

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทย ยังคงถือ Concept ให้ดอกเบี้ยแก่ผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย อยู่มาก โดยจะตัดเงินผ่านบัญชีของคุณ เพื่อชำระหนี้ต่อเดือน  แต่หากต้องการปิดค่างวดแต่ละเดือน ต้องชำระผ่านไปตามระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาก่อน ไม่เช่นนั้นแล้วจะมีค่าธรรมเนียมเกิดขึ้น  และคุณยังต้องจ่าย ค่าอากรแสตมป์ ค่าเช็คประวัติข้อมูลค้างชำระหนี้อีกด้วย โดยหักจากวงเงินที่จะได้รับเมื่อโอนเข้าบัญชีกสิกรไทยทันทีหลังได้รับอนุมัติ

>> ดูรายละเอียดสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย 2018 ได้ที่นี่


5 สินเชื่อบุคคล SCB

สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Loan สามารถขอผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy ได้แล้ววันนี้ ด้วยการอัพโหลดสลิปเงินเดือน ขึ้นไปบนแอป และจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ให้กับทางธนาคาร หรือ ให้เจ้าหน้าที่มารับเอกสาร มีทางเลือก สะดวก และ ง่ายมากขึ้น

>> ดูรายละเอียด สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ เพิ่มเติมที่นี่


6 สินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารทหารไทย มีชื่อว่า TMB CASH 2 GO จะให้ดอกเบี้ยลดลง เมื่อคุณสมัครผลิตภัณฑ์ ที เอ็ม บี ออยล์ ฟรี  เพิ่อไว้สำหรับเช็คยอด และจ่ายค่าบริการต่าง ๆของ TMB ได้ง่ายและไวมากขึ้น จะเป็นที่นิยมของผู้ที่ไดัรับเงินเดือนผ่านธนาคารทหารไทย  หรือ มีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารนี้ เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่จะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อให้คุณได้มีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายต่อเดือนมากขึ้น

>> คลิกอ่าน สินเชื่อ ทีเอ็มบี แคช ทู โก


7 สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี

ผู้มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะมีโอกาสได้รับดอกเบี้ย 9.99 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่ามากกว่าของ CIMB อยู่ 0.99 % และยังมีโอกาสได้รับกระเป๋าเดินทางในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ด้วย ทั้งแบบล้อลาก 20 นิ้ว และ Carry On สำหรับถือขึ้นเครื่องบิน  ส่วนอัตราดอกเบี้ยของพนักงานประจำ กับ เจ้าของกิจการจะไม่เท่ากัน ของเจ้าของกิจการจะได้มากกว่าเล็กน้อย  โดยเลือกระยะเวลาผ่านชำระได้สูงสุด 60 เดือน

>> คลิกอ่านรายละเอียด สินเชื่อหมุนเวียน กรุงศรี ได้ที่นี่

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สำหรับวิธีรับเงินด้วยการโอนเข้าบัญชี

8 สินเชื่อส่วนบุคคล – สินเชื่อกรุงไทย Super Easy

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย เหมาะกับ ข้าราชการ ลูกจ้างราชการ รัฐวิสาหกิจ และ เจ้าของกิจการ ด้วยสินเชื่อที่โฆษณาในชื่อว่า Super Easy โดยเงื่อนไขวัตถุประสงค์นั้นเหมือนกับที่อื่น ๆ ที่ให้กู้เพื่อ ซ่อมบ้าน แต่งงาน ต่อเติม ตกแต่งเรือนหอ ฯลฯ แต่เน้นเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์มากกว่ากู้ยืมเพื่อซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย โดยหากมีสมุดบัญชี หมุนเวียนกับธฯาคารกรุงไทย ก็อาจจะมีโอกาส ผ่านง่ายขึ้น


9 สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารอิสลาม – สินเชื่ออเนกประสงค์ไม่มีหลักประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอิสลาม เป็นสินเชื่อที่มีรูปแบบเปลี่ยนแปลงปรับให้เข้ากับหลักศาสนา ที่ไม่เน้นปล่อยกู้ วัถตุประสงค์เพื่อใช้จ่ายอุปโภค บริโภค และให้โอกาสกู้ได้มากสุด 5 เท่า ของรายได้ เช่นเดียวกับเงื่อนไขของธนาคารอื่น ๆ แต่มีให้กู้ได้สูงสุด 1,500,000 บาท เท่านั้น รวมอัตราดอกเบี้ยแล้วอยู่ระหว่าง SPRR+ 13.50 ต่อปี มีค่าอากรแสตมป์ และผู้ที่มีโอกาสกู้ผ่านง่าย คือ ผู้ที่มีประวัติทางการเงินที่ดี อายุไม่เกิน 70 ปี มีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป  แต่ต้องมีอายุงานอยู่ที่ทำงานประจำมากกว่า 2  ปี ขึ้นไปเท่านั้น


10 สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน ตัวสุดท้าย จากธนาคารเกียรตินาคิน เป็นสินเชื่อให้อนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอก ให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ดูรารางอัตราดอกเบี้ยแล้วพบว่า ผู้ที่มี่รายได้ต่อเดือน 200,000 บาท ขึ้นไป จึงจะได้ดอกเบี้ยต่ำสุด 13.99 % เท่านั้น และอัตราเพดานดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 27.99%

>> ดูรายละเอียดสินเชื่อบุคคล เกียรตินาคิน ทั้งหมดที่นี่

https://promotions.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%95/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%96%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%95.html

Exit mobile version