คุ้มกว่าไหม หากใช้จ่ายอะไรก็ได้เพิ่ม พิเศษครบจบในบัตรเดียว!

ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วหลายคนนั้นคงมีในส่วนของภาระและค่าใช้จ่ายอีกจำนวนไม่น้อยทั้งในการเดินทางท่องเที่ยว หรือการเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นการเลือก สมัครสินเชื่อ และ บัตรเครดิต จึงเป็นทางเลือกที่คนส่วนใหญ่นั้นนิยมใช้เป็นทางเลือกเมื่อต้องการในส่วนของวงเงินการใช้จ่าย

ซิตี้แบงก์ เป็นธนาคารที่มีทางเลือกในการทำสินเชื่อและบัตรเครดิตลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในส่วนของ บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต ที่สะดวกสบายในการเปลี่ยนวงเงินให้เป็นเงินสดได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มรือ ชำระสินค้าผ่านในระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite พร้อมทั้งสามารถสั่งเงินก้อนออนไลน์ได้แบบฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต กลับมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ไม่ว่าคุณจะใช้จ่าย อะไรก็ได้เพิ่ม รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท เมื่อทำการกดเงินสดหรือโอนยอดเงินจ่ายตามใจตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ใช้สิทธิ์ใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61

มียอดกดเงินสด หรือ โอนยอดเงินจ่ายตามใจ

รับเครดิตเงินคิน

15,000 – 29,999 บาท มียอดคงค้างจากการกดเงินสด หรือ โอนยอดเงินจ่ายตามใจ ระหว่างวันนี้ – 31 ธ.ค. 61 200 บาท
30,000 บาทขึ้นไป 500 บาท

**สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์พิมพ์ RCOK ตามด้วยหมายเลขบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228 โดยจะได้รับข้อความตอบกลับเป็นอันเสร็จสิ้น

ใครที่อยากรับสิทธิพิเศษ และมีเงินใช้จ่ายแบบอิสระกับการกดเงินสด สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต เพื่อรับวงเงินในการใช้จ่ายพร้อมทั้งสิทธิพิเศษจากซิตี้แบงก์ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าหรือกดเงินสดก็ตาม

READ MORE :