สินเชื่อเงินสดอนุมัติรวดเร็ว 2019

ปัจจุบันปัญหาด้านการเงิน และปัญหาเศรษฐกิจมักจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิต รวมถึงการใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งในชีวิตประจำวันและด้านการลงทุน พร้อมการเงินที่ขาดสภาพคล่องตัว คงไม่มีใครที่อยากเกิดภาระหนี้หากไม่จำเป็น แต่การใช้จ่ายและภาระด้านการเงินของแต่ละบุคคลนั้นมีความแตกต่างกันออกไป วิธีการช่วยให้สภาพการเงินของคุณให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ การเลือกทำบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อต่างๆ

แต่การใช้เงินแบบเร่งด่วนนั้นผู้คนส่วนใญ่มักจะมองหาในส่วนของ สินเชื่อเงินสด หรือ บัตรกดเงินสด เมื่อต้องการเงินก้อน และอนุมัติรวดเร็ว เพราะบางสินเชื่อและบางสถาบันการเงินก็ใช้เวลาในการพิจารณาที่ยืดยาวออกไปจนทำให้อาจไม่ทันการใช้จ่ายที่เราต้องใช้แบบเร่งด่วน ซึ่งสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่กำลังต้องการใช้เงินด่วนในยามฉุกเฉิน

สินเชื่อเงินสดที่อนุมัติแบบทันที มีไหม?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจตรงกันก่อนว่าทุกสินเชื่อ และทุกเรื่องเกี่ยวกับด้านการเงินต้องมีการพิจารณาก่อนเสมอไม่ว่าจะเป็นประวัติทางด้านการเงินของผู้ขอสินเชื่อ หรือ ประวัติการค้างชำระหนี้ต่างๆ ความสามารถในการชำระหนี้ของคุณ ซึ่งหากต้องการสินเชื่อเงินสดในรูปแบบที่ยื่นเอกสารปุ๊ปแล้วได้รับการอนุมัติทันทีเลยคงไม่มี แต่หลายสถาบันการเงินก็ได้มีการเล็งเห็นความต้องการในการใช้เงิน และ รับการอนุมัติแบบเร่งด่วน โดยส่วนใหญ่จะมีในส่วนของการอนุมัติภายใน 30 นาที ซึ่งถือว่ารวดเร็วที่สุดแล้วในการยื่นขอสินเชื่อ

สินเชื่อเงินสดอนุมัติทันที มีที่ไหนบ้าง? ที่อนุมัติได้รวดเร็วที่สุด รวมบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว 2562

1 กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรกดเงินสดที่อนุมัติรวดเร็วเพียง 30 นาที พร้อมรับบัตรกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน อีกทั้งบัตรเดียวยังสามารถใช้ได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ

2 Speedy Cash

บัตรกดเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ อนุมัติเร็ว 30 นาที ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน บัตรเดียวใช้ได้ทั้งกดเงินสด และ เลือกผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ

3 สินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลอิออน

อิออน กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคล อนุมัติเร็วเพียง 30 นาที พร้อมรับบัตรกดเงินสด บัตรเดียวใช้ได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ

4 สินเชื่อบุคคลซิตี้

ซิตี้แบงก์กับสินเชื่อบุคคลซิตี้ ที่ให้การอนุมัติภายใน 1 วัน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า และเลือกผ่อนได้นานถึง 5 ปี ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

5 KTC Cash

จาก KTC ที่ให้การอนุมัติรวดเร็ว โอนเงินเข้าบัญชีให้คุณภายใน 2 วันหลังผ่านการอนุมัติ และสามารถเลือกและกำหนดวันจ่ายคืนได้เอง

โดยเงื่อนไขการสมัครของแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินมีความแตกต่างกันออกไปซึ่งบางธนาคารให้ผลการอนุมัติภายใน 30 นาที โดยเมื่อสมัครแล้วจะมีการมอบในส่วนของบัตรกดเงินสด ให้คุณก่อนเบื้องต้น เมื่อผ่านการอนุมัติจะได้รับข้อความยืนยันพร้อมมีเงินเข้าสู่บัตรในมือของคุณและรหัสในการกดเงินจากบัตรกดเงินสด หรืออาจจะมีทั้งรูปแบบการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของคุณโดยตรงตามที่ยื่นมาพร้อมใยสมัครเมื่อผ่านการอนุมัติ โดยส่วนใหญ่จะให้วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน อีกทั้งยังไม่ต้องใช้ฐานเงินเดือนที่สูงมากอีกด้วย

 READ MORE :