Home Reviews loan สินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายที่สุด 2563 มีที่ไหนบ้าง ?

สินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายที่สุด 2563 มีที่ไหนบ้าง ?

สินเชื่อเงินสดอนุมัติง่ายที่สุด 2562 มีที่ไหนบ้าง ?

สินเชื่อเงินสด อนุมัติง่าย ทำที่ไหนดี

สินเชื่อเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลอีกหนึ่งประเภทที่ถือเป็นวงเงินหมุนเวียนให้เราสามารถนำวงเงินที่ได้ไปใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ อีกทั้งยังไม่ต้องใช้หลักประกันในการยื่นขอสินเชื่อ ซึ่งเมื่อได้รับการอนุมัติในส่วนของสินเชื่อเงินสดแล้วนั้น ก็จะมีในส่วนของเงินก้อนที่โอนเข้ามายังบัญชีที่เรายื่นพร้อมการสมัครตามที่กำหนดไว้ทันที และ ทยอยผ่อนคือเป็นงวด อีกทั้งยังได้วงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูง โดยจะได้รับอนุติเป็นวงเงินจำนวนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน

♦สินเชื่อเงินสด เหมาะกับใคร

สินเชื่อเงินสด จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการวงเงินกู้สูง และ ต้องการอัตราการผ่อนที่เท่ากันทุกงวด และเหมาะกันผู้ที่อยากสร้างวินัยในการใช้เงินของตัวเอง เพราะเป็นวงเงินที่ต้องจ่ายคืนให้หมดจึงค่อยขอสินเชื่อตัวใหม่ หรือขอกู้ใหม่ได้ จะมีความแตกต่างจากบัตรกดเงินสด ที่สามารถกดเงินออกมาใช้เป็นได้ตลอดจนไม่สามารถทำให้หนี้สินลดลงได้ อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายอย่างฉุกเฉิน ต้องชำระหนี้สิน หรือ นำเงินไปใช้ในส่วนจำเป็นต่างๆ

สำหรับในช่วงใกล้สงกรานต์แบบนี้ หลายคนอาจจะทั้งเดินทางกลับภูมิลำเนา เดินทางท่องเที่ยว สินเชื่อเงินสดจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนเลือกเตรียมพร้อมทำไว้ใช้ในช่วงนี้ แต่จะมีสินเชื่อเงินสด ที่อนุมัติง่าย 2563 ที่ไหนบ้างนั้นไปดู

สินเชื่อ ยูโอบี ไอ-แคช (UOB)

เตรียมความพร้อมในการใช้จ่ายทั้งวงเงินก้อนเล็ก ก้อนใหญ่ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แบ่งจ่ายได้สูงสุด 60 เดือน ผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาการคืนเงินได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน อนุมุติสินเชื่อภายใน 3 วัน อีกทั้งยังสามารถยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไปก็สามารถสมัครได้

สินเชื่อบุคคลซิตี้ (Citi Bank)

ลดภาระในส่วนของเรื่องการ เงินให้ใช้จ่ายได้สบายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งผ่อนสบายพร้อมข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 13.99% ต่อปี และวงเงินสูงสุด 2 ล้าน สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือหากใครที่มีเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะทำการพิจารณาวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ใช้จ่ายได้ไม่ว่าจะเป็นค่าบ้าน ค่าเทอม ค่ารถ และรายจ่ายอื่นๆ

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Krungsri)

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ให้เราได้เงินก้อนใหญ่ อนุมัติไว พิเศษกว่า สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี ดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก ผู้มีรายได้ประจำ 10.99% ต่อปี 12 เดือนแรก ไม่ต้องใช้หลักทรัพหรือบุคคลในการค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนจ่ายได้สูงสุด 60 เดือน หากเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้รวมอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้

สินเชื่อเงินสด KTC CASH (KTC)

สินเชื่อเงินสด สินเชื่อด่วนที่อนุมัติรวดเร็วให้ผ่อนสบาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการในการใช้จ่าย ให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ พร้อมอิสระในการเลือกวันครบกำหนดชำระด้วยตัวเองได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รับเงินได้รวดเร็วหลังอนุมัติภายใน 2 วันทำการ แบ่งชำระได้สูงสุด 60 เดือน สัครได้ง่ายๆ เพียงเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนในสานที่ทำงานปัจจุบัน

สินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN (SCB)

สินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN ให้ผ่อนเบาๆ เพียงแสนละ 2,900 บาทต่อเดือน อนุมัติเงินก้อนให้สามารถใช้จ่ายได้ตามความต้องการผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารได้เลยเมื่อได้รับการอนุมัติ พร้อมให้วงเงินสูงสุด 5เท่าของรายได้ หรือ 2,000,000 บาท เลือกจ่ายได้หลากหลายช่องทาง อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

การใช้จ่ายถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในปัจจุบันในส่วนของการใช้จ่ายต่างๆ การเลือกทำสินเชื่อนั้นถือว่าช่วยในเรื่องของผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนเป็นจำนวนมากยิ่งใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ แบบนี้แล้ว หลายคนอาจใช้เงินจำนวนมากหรือต้องการเงินก้อนไว้เพื่อเตรียมสำรองค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อเงินสดที่สมัครง่าย อนุมัติเร็วให้วงเงินสูงได้ โดยเลือกตามความต้องการในการใช้จ่ายและอัตราดอกเบี้ยที่ตรงใจของคุณในแต่ละสถาบันการเงิน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย หรือ สิทธิพิเศษต่างๆที่เจะได้รับจากการขอสินเชื่อ ซึ่งสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ แล้วเช่นเดียวกันนะคะ

 : READ MORE : 

Exit mobile version