Home Reviews loan สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2562 ดียังไง ?

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2562 ดียังไง ?

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2562 ดียังไง ?

สินเชื่อแบบไม่มีคนค้ำจากธนาคารออมสินมีอันไหนบ้าง 2562

สินเชื่อ คือ การเข้าถึงในการใช้เงินสด สินค้า ต่างๆ โดยต้องมีการชดใช้คืน ซึ่งในปัจจุบันสินเชื่อมีทั้งในรูปแบบของสินค้า และเงินสด ให้ได้เลือกในส่วนของสินเชื่อบุคคลเป็นตัวช่วยในการบริหารการใช้เงินของหลายๆ คน ในการนำเงินก้อนนั้นไปใช้จ่ายต่างๆ ทั้งการลงทุน การใช้จ่ายส่วนตัว ปิดหนี้บัตรเครดิต เป็นต้น

โดยสินเชื่อถูกแบ่งเป็นหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสด สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ โดยสินเชื่อรูปแบบนี้ส่วนใหญ่จะได้เงินที่เป็นเงินก้อน จำนวนมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน อีกทั้งยังต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันว่าเราจะชดใช้คืนอย่างแน่นอน ปัจจุบันธนาคารออมสินได้มีการออกสินเชื่อเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้ประชาชนมีเงินสดไว้หมุนเวียนมากขึ้น โดยบางประเภทก็ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน จะมีสินเชื่อตัวไหนบ้างนั้นไปดู

สินเชื่อมนุษย์เงินเดือนสุขใจ

สินเชื่อมนุษย์เงินเดือนสุขใจ เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยต่ำอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.75% และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 8 ปี โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีอัตรดอกเบี้ยที่ต่ำซึ่ง ผู้ขอกู้สมัครขอสินเชื่อ และต้องยอมรับการหักเงินเดือนทุกเดือนในจำนวนที่แน่นอนเพื่อนำส่งคืนธนาคาร จึงทำให้ธนาคารมั่นใจว่าได้รับเงินคืนอย่างแน่นอนและมีความเสี่ยงต่อธนาคารค่อนข้างต่ำจึงไม่จำเป็นต้องใช้หลักฐานในการค้ำประกัน (เพราะหักจากเงินเดือน) สำหรับวงเงินกู้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้สมัครในการเลือกผ่อนชำระคืนในแต่ละเดือน และวงเงินกู้ขอได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ

 • เป็นผู้มีรายได้ประจำ
 • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
 • อายุครบ 20 ปีบริบูรณขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 60 ปี
 • เปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก ณ สาขาที่ยื่นขอกู้เงิน
 • ไม่เป็นลูกจ้าง พนักงาน ผู้บริหาร หรือกรรมการของธนาคารออมสิน

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2562 ดียังไง

 1. ไม่ต้องหาหลักทรัพท์ หรือ บุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากเวลากู้เงิน
 2. ธนาคารสามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าจะได้เงินคืนครบ
 3. หมดกังวลเรื่องการชำระเงินล่าช้า เพราะทางธนาคารเป็นผู้จัดการให้
 4. อัตราดอกเบี้ยต่ำ และ ยอดจ่ายคงที่
 5. แค่เป็นผู้มีรายได้ประจำก็สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้

ระยะเวลาการชำระเงินกู้

 • ไม่เกินรายละ 50,000 บาท ชำระคืนภายใน 3 ปี (36 งวด)
 • รายละ 50,001 – 100,000 บาท ชำระคืนภายใน 5 ปี (60 งวด)
 • รายละ 100,001 – 200,000 บาท ชำระคืนภายใน 8 ปี (96 งวด)

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อแบบไม่ต้องใช่ผู้ค้ำ หรือ หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน นั้นเชื่อว่าจะเป็นการของสินเชื่อที่ง่ายและสะดวกกว่าเดิมมากไม่ต้องใช้หลักประกันเงินกู้อีกทั้งวงเงินค่อนข้างสูงอีกด้วย เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนตามความต้องการของผู้ขอสินเชื่อได้โดยธนาคารออมสิน

READ MORE : 

สินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

Citi Personal Loan – วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท เหมาะสำหรับกู้เงินไปใช้แบบอเนกประสงค์ ได้แบบเหลือๆ แม้ว่า จะอนุมัติ หรือ มีความสามารถในการกู้มากเป็นหลักล้านบาท หากต้องการแค่ ไม่กี่แสนบาทก็ทำได้เช่นเดียวกัน และ สินเชื่อส่วนบุคคล Citi สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ >> https://www.citibank.co.th/citi/wedding/th/apply/plonline-campaign/index.html

รีไฟแนนซ์รถ เอาเงินออกมาใช้ ยอดจัดสูงสุด 5 ล้าน

เอารถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับ SCB ได้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท – แน่นอนว่า รถยนต์ หากเป็นรถรุ่นใหญ่ ก็จะได้เยอะกว่า แต่ถ้าเป็นรุ่นเล็ก ก็จะได้ 95% ของราคากลาง แต่มีข้อดีที่มีดอกเบี้ยน้อยกว่า ลองไปสมัครกันดูได้ที่ SCB โดยตรง ที่ https://car.scb/requests/personalloan

 

Exit mobile version