ads

สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส อนุมัติยากไหม

สินเชื่อบุคคล ในปัจจุบันถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก เพราะให้วงเงินสูงสามารถผ่อนได้ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินนั้นๆ เป็นผู้กำหนดอีกทั้งยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำ จึงทำให้เป็นที่ต้องการของผู้ที่ต้องการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก อีกทั้ง เงื่อนไขการสมัครและการอนุมัติก็มีความแตกต่าง ๆ กันขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแต่ละสถาบันการเงินพร้อมทั้งคุณสมบัติของผู้สมัครด้วยเช่นเดียวกัน

สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส เป็นสินเชื่อที่มีผู้คนสนใจและมีการสมัครค่อนข้างมาก ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ล้วนมีคำถามเดียวกันว่าสมัครยากไหม? อนุมัตินานหรือปล่าว? ดอกเบี้ยต่อปีเท่าไหร่? ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาให้ จากผู้ใช้จริงในเว็บไซต์ Pantip พร้อมทั้งรายละเอียดของสินเชื่อต่างๆอีกด้วย

ความเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 3864134 กล่าวว่า
ความเห็นจากหมายเลข 3864134

“ก็ไม่ยากนะครับผม ขึ้นอยู่กับประวัติเครดิตบูรโรของคุณด้วย และคุณเองมีสินเชื่อกับสถาบันอื่นเยอะหรือเปล่า แต่ไม่ดีตรงที่ว่าได้มาเป็นเงินก้อน อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเหมือนกัน สมมุติคุณได้รับอนุมัติมา 30,000 บาท คุณก็ผ่อนตามเลทขั้นต่ำของเขา ถ้าอยากให้หมดไวก็จ่ายเพิ่มเยอะๆ จะได้ลดดอกเบี้ยด้วย แต่ถ้าคุณอยากได้เงินใหม่อีกรอบ ก็ต้องทำสัญญาใหม่อีกครั้ง แนะนำให้สมัครแบบบัตรกดเงินสดดีกว่า จ่ายแล้วคืนเงินต้น ก็ยังสามารกดออกมาใช้ได้อีกเมื่อฉุกเฉิน”

→ ก่อนอื่นต้องทำการเช็คในส่วนของฐานเงินเดือนของผู้สมัครหรือในส่วนของผู้ขอกู้ เพราะวงเงินที่ได้นั้นจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและความสามารถในการผ่อนชำระโดยบัตรกดเงินสดและสินเชื่อนั้นมีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อยตรงในส่วนของดอกเบี้ย แต่ก็จะได้วินัยในการชำระคืนที่ต่างกัน หากบางคนเลือกเผื่อเงินไว้สำรองยามใช้จ่ายก็ให้เลือกเป็นบัตรกดเงินสดน่าจะคุ้มค่ามากกว่า แต่หากต้องการเงินมาหมุนเวียนหรือค่าใช้จ่ายและไม่ต้องการเป็นหนี้เพิ่มหรือต้องการปิดหนี้ก็เลือกแบบการทำสินเชื่อน่าจะเหมาะสมกว่า

ความเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 2665536 กล่าวว่า
ความเห็นจากหมายเลข 2665536

“ของเราอนุมัติไม่ยากค่ะ สมัครเย็นวันเสาร์ เช้าวันจันทร์โทรมาสอบถามข้อมูลนิดหน่อย หายไป 3 วัน วันศุกร์ โทรมาว่าได้รับการอนุมัติ จะรับเงินก้อนนี้ไหม ถ้ารับก็หลัง 1 ทุ่มให้ไปเช็คยอดเงินในบัญชีที่เราให้ไว้ อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 28% ต่อปี เป็นแบบลดต้นลดดอก รอบแรกของเราได้ 10,000 บาท (ขั้นต่ำจ่ายเดือนละ 600 บาทแต่โดนดอกเบี้ย+ค่าธรรมเนียมไป 400 ตัดต้นแค่ 200) ช่วงนั้นไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก เราก็จ่าย 2 งวดหมดโดยจ่ายคืนงวดละ 5,000 นิดๆ พอจะใช้ใหม่อีก ก็ไปทำเรื่องที่สาขาไหนก็ได้ แต่แจ้งเขาด้วยว่าเราเป็นสมาชิกเก่า (เขาจะมีบัตรสมาชิกส่งมาให้ด้วย) ก็ได้มาอีก 10,000 แต่รอบนี้ช็อตก็เลยไม่ได้โปะ พอใช้ไปได้ประมาณ 3 เดือนโทรมาแจ้งว่า เราเป็นลูกค้าชั้นดี จ่ายเงินตรงเวลา เลยเพิ่มวงเงินให้จาก 10,000 เป็น 70,000 จะรับไหม ถ้ารับก็ให้ไปส่งเรื่องที่สาขาไหนก็ได้แล้วรอการติดต่อกลับยืนยันวันและเวลาที่จะโอนเงินเข้าให้อีกที  โดยที่เขาจะรวบยอดของเก่าเข้ากับของใหม่ ทำสัญญาใหม่ขึ้นมาซึ่งจะเริ่มคำนวณดอกเบี้ยและยอดขั้นต่ำที่ต้องจ่ายใหม่  โดยนับจากวันที่เขาโอนเงินให้งวดล่าสุด ถ้าอยากหมดหนี้เร็วๆ ก็โปะไปเยอะๆ ค่ะ แต่ถ้าไม่สามารถโปะได้ก็ทยอยจ่ายไปเรื่อยๆ เราชอบพรอมิสตรงที่มันไม่สามารถกดออกมาได้นี่แหละ จ่ายโปะอย่างเดียว”

→ การใช้จ่ายแต่ละแบบนั้นขึ้นอยู่กับผู้ใช้จ่ายแต่ละคน โดยดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนใหญ่จะเป็นดอกเบี้ยคงที่ และลดต้นลดดอก หากมีกำลังทรัพย์ที่มากพอก็สามารถเลือกโปะยอดเงินต้นได้ อีกทั้งหากต้องการเงินกู้ใหม่ก็สามารถจ่ายใหม่ได้เมื่อใช้คืนยอดเดิมหมดแล้ว

กู้สินเชื่อพรอมิส ดีอย่างไรทำไมผู้คนนิยมสมัคร ?

  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือ บุคคลในการค้ำประกัน เพื่อขอสินเชื่อ เนื่องจากพรอมิสเป็นในส่วนของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล อีกทั้งยังให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท
  • มีสาขามากมายทั่วประเทศให้ได้เลือกใช้บริการ ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดเพื่อครอบคลุมในทุกๆการบริการสินเชื่อแก่คุณ
  • กู้เพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี หากเป็นลูกค้าพรอมิสแล้ว ถึงแม้จะยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถกู้เพิ่มได้ ทั้งการโทรสั่ง หรือ ติดต่อที่สาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1751

อัตราดอกเบี้ย พรอมิส

อัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 24% และอัตราสูงสุดอยู่ที่ 28% ต่อปี (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-13% ต่อปี)

ขั้นตอนการบริการ มีดังนี้

  • ตรวจสอบคุณสมบัติ
  • สมัครสินเชื่อ
  • ยื่นเอกสารที่สาขา
  • รับวงเงิน
  • ชำระเงิน

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อในการใช้จ่ายการเงินต่างๆที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และสมัครได้รวดเร็วก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งหาก พรอมิสมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือ สินเชื่อตัวอื่นๆเพิ่มเติมนั้นทาง Promotions.co.th จะนำมาอัพเดตกันอย่างแน่นอน

READ MORE :