ads

สินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินหนึ่งล้านบาท !

การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉินเร่งด่วน แม้หลายคนจะเถียงว่าเรากู้เงินรูปแบบอื่น ก็สามารถใช้จ่ายฉุกเฉินได้เหมือนกัน แต่ข้อดีของการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นคือเราสามารถกำหนดการชำระหนี้ได้อิสระมากกว่า ทำให้เราวางแผนทางการเงินได้ดีกว่าการกู้ยืมเงินในแบบอื่น ๆ

วันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินมากกว่า มีอิสระมากกว่า และใช้เวลาอนุมัติเพียง 3 วัน นั่นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

UOB I-Cash คืออะไร ?

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash คือสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร UOB ที่อนุมัติสินเชื่อให้มากที่สุด 1,000,000 บาท และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้อิสระแก่ผู้ทำสินเชื่อมากที่สุด ไม่ว่าจะกู้ยืมเงินก้อนเล็กหรือใหญ่ ผู้ทำสินเชื่อสามารถกำหนดการชำระเงินได้อย่างอิสระสูงสุดได้ไม่เกิน 60 เดือน ทำให้ผู้ทำสินเชื่อมีอิสระและวางแผนทางด้านการเงินได้คล่องตัวขึ้น

นอกจากนี้ยังไม่ต้องมีคนค้ำประกันในการทำสินเชื่อ และใช้เวลาอนุมัติเพียง 3 วันเท่านั้น UOB I-Cash จึงเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจไม่น้อยในยุคสมัยที่เร่งรีบรวดเร็วแบบนี้ ยิ่งขั้นตอนการทำสินเชื่อน้อยลงเท่าใด เรายิ่งได้เงินก้อนไปใช้จ่ายต่อยอดได้รวดเร็วขึ้นเท่านั้น

คุณสมบัติของสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

• วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

• ผ่อนชำระนานที่สุด 60 เดือน แต่ละเดือนชำระเท่า ๆ กัน

• คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

• อนุมัติภายใน 3 วัน และสามารถยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

คุณสมบัติของผู้ทำสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

แม้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash จะให้อิสระในการทำสินเชื่อมากก็ตาม แต่ทางธนาคารก็ต้องกำหนดคุณสมบัติขั้นต่ำสำหรับผู้ที่จะทำสินเชื่อไว้เหมือนกัน เพื่อเป็นการคัดกรองผู้ทำสินเชื่อที่ธนาคารคิดว่าจะสามารถชำระเงินคืนธนาคารได้อย่างครบถ้วน

คุณสมบัติของผู้ทำสินเชื่อส่วนบุคคล ในเบื้องต้นธนาคาร UOB แบ่งออกไว้เป็น 2 ประเภท คือ พนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยคุณสมบัติของบุคคล 2 ประเภทมีดังนี้

ประเภทของผู้สมัคร พนักงานประจำ เจ้าของกิจการ
บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี อายุ 20 – 60 ปี
รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท 20,000 บาท
อายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไปสำหรับบริษัทปัจจุบัน หรือ ธุรกิจประเภทเดียวกัน 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน

จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติของผู้ทำสินเชื่อที่ธนาคารกำหนดไม่ได้สูงมาก UOB I-Cash จึงเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับคนที่มีรายได้ไม่มากนัก แต่ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่

เอกสารที่ใช้ในการทำสินเชื่อ

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นที่ทาง UOB กำหนดมาแล้ว ผู้ทำสินเชื่อยังต้องใช้เอกสารสำคัญประกอบในการทำสินเชื่อด้วย โดยเอกสารที่ใช้ประกอบในการทำสินเชื่อจะต่างกันระหว่าง พนักงานประจำ กับเจ้าของกิจการ เพราะฉะนั้นควรตรวจดูอย่างละเอียดว่าเราต้องใช้เอกสารชิ้นใดบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการทำสินเชื่อส่วนบุคคล

เอกสารประกอบการทำสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำ

• เอกสารสำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ

• เอกสารใบจ่ายเงินเดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริง)

• เอกสารสำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีรับเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองเงินเดือน)

• สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

• สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีใช้สำเนาบัตร ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ)

เอกสารประกอบการทำสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับเจ้าของกิจการ

• เอกสารสำเนาบัตรประชาชน

• เอกสารสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษิท/ ทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

• เอกสารสำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน

• เอกสารสำเนารายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)

• เอกสารสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน

ทั้งหมดนี้เป็นเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการทำสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash ซึ่งผู้ทำสินเชื่อสามารถตรวจสอบเอกสารให้ถูกต้องเรียบร้อยก่อนที่จะเริ่มทำสินเชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในระหว่างและหลังทำสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

 

ช่องทางการติดต่อทำสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำสินเชื่อส่วนบุคคลกับทาง UOB สามารถเดินทางไปติดต่อได้ที่ธนาคาร UOB หรือสมัครทางออนไลน์ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างได้ทันที

 

UOB I-Cash จะช่วยให้เราสามารถกู้ยืมเงินก้อนในการทำกิจการ การวางแผนครอบครัวได้ โดยที่เราสามารถวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างเป็นระบบ อีกทั้งยังอนุมัติวงเงินในเวลาที่รวดเร็ว อีกทั้งยังกำหนดคุณสมบัติผู้ทำสินเชื่อในระดับที่ไม่สูงจนเป็นไปไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ UOB I-Cash จึงเหมาะกับทุกคน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะริเริ่มสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของตัวเองและครอบครัว

การทำสินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเรื่องสำหรับคนที่ต้องใช้เงินก้อนขนาดใหญ่ แต่ทางที่ดีควรที่จะมีแผนทางการเงินที่ดีก่อนที่จะลงมือทำสินเชื่อหรือกู้ยืมเงินใด ๆ การเป็นหนี้ไม่ใช่เรื่องไม่ดีตราบใดที่เราสามารถควบคุมการใช้จ่ายและสามารถชำระหนี้สินได้ตรงเวลา และสามารถทำให้เงินที่กู้ยืมมานั้นเกิดผลกำไรงอกเงยออกมา ดังนั้นจึงอย่ากลัวที่จะเป็นหนี้ แต่ควรกลัวการใช้จ่ายที่ไม่ระมัดระวังและไม่มีแผนการเงินที่ดีดีกว่า

Read more..

• รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50% ยิ่งรูด ยิ่งคุ้มกับ UOB
• [รีวิว] ใช้คะแนนบัตรเครดิต UOB แลกคะแนน Central Gift Card
• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า UOB เมื่อช้อปสินค้ากับ Shopee คุ้มสุด ๆ
• สิทธิพิเศษมากมาย เพื่อสาว ๆ กับบัตร UOB Lady’s Solitaire Card 2018 – 2019
• รวม 5 บัตรเครดิต ทั้งหมด จาก UOB ปี 2018