รีวิว เงินด่วน โอนเข้าบัญชี TMB C2G จาก Pantip

สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก คือสินเชื่ออะไร ดีหรือไม่

สินเชื่อบุคคล TMB แคชทูโก เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของเงินกู้ Personal Loan เพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคส่วนบุคคลโดยได้รับเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชี โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติระหว่าง 30,000 – 1,500,000 บาท หรือ สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำต่อเดือน เลือกผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 – 59 ปี ด้วยวงเงินอนุมัติรวมถึงเงื่อนไขการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก ทำให้สินเชื่อ TMB แคชทูโก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนค้นหามากมาตั้งแต่ก่อนปี 2013

สินเชื่อ TMB Cash 2 Go เดือนไหน ๆ ก็ได้ส่วนลด

ต่อที่ 1 ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 9% สำหรับ 3 เดือนแรก (เงื่อนไขนี้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 62) เท่านั้น
ต่อที่ 2 หลังจากนั้น ดอกเบี้ยลด 3% ทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน
*การลดดอกเบี้ยลง 3% จากดอกเบี้ยปกติ ลูกค้าจะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่เคยผิดนัดชำระเงิน

เอกสารประกอบการสมัคร

หลักเกณฑ์การพิจารณาออกสินเชื่อ รีวิว จากชาวพันทิป

การพิจารณาสินเชื่อ ทีเอ็มบี แคชทูโก ทาง TMB จะพิจารณาเป็น 2 ขั้นตอน โดยเบื้องต้นจะเริ่มจาก สาขาก่อน จากนั้นก็ต้องผ่านการพิจารณาจากสำนักงานใหญ่อีกต่อหนึ่ง ซึ่งระยะเวลารวมทั้งสิ้นตั้งแต่การเริ่มพิจารณาไปจนถึงได้บัตรไม่เกิน 2 สัปดาห์)

ถ้าต้องการปิดยอดทำอย่างไร

สมาชิกพันทิปแนะนำหากจะปิดยอดสินเชื่อ TMB แคชทูโก ต้องไปปิดที่ ธนาคารทหารไทย โดยเจ้าหน้าที่จะทำรายการโดยเลือกเป็น Account close ให้ ซึ่งเท่ากับการปิดบัญชีที่สมบูรณ์ แต่หากไปชำระที่ 7-Eleven อาจมีปัญหาเนื่องจาก เซเว่น จำกัดวงเงินในการรับชำระสูงสุดราว 50,000 บาท

สินเชื่อ TMB Cash 2 Go ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารทหารไทยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเงื่อนไขและวงเงิน ตอบโจทย์ทุกเรื่องในชีวิตที่คุณต้องการใช้เงินก้อน ไม่ว่าจะเป็น ค่าเทอมลูก ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เปิดร้าน ทั้งยังอนุมัติเร็วไม่เกิน 2 สัปดาห์หากเอกสารครบ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า ผ่อนชำระสูงสุดนาน 5 ปี ให้สินเชื่อ แคชทูโก ดูแลทุกเรื่องสำคัญในชีวิตของคุณกันเถอะ

อ่านเพิ่มเติม :