[รีวิว] กระเป๋าเดินทางล้อลาก Premium Trolley Bag 5,790 บาท จาก Citi Ready Credit

ads

กระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว จาก บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดี้ เครดิต

ก่อนหน้านี้เราได้รีวิว กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยม จาก บัตร Citi  Reward Card วันนี้มีอีกใบหนึ่ง ซึ่งเป็นกระเป๋าที่คุณจะได้รับจาก Citi Ready Credit เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามจำนวนที่ Citi กำหนดกับรอบบิลแรก ก็จะได้รับกระเป๋า Premium Trolley Bag ใบนี้ไปเลย!! มูลค่าถึง 5,790 บาท   หลายท่านบ่นว่าไม่เคยเห็นของจริง วันนี้เราพามาเปิดกระเป๋า กับแสงจริง ภาพถ่ายจากสินค้าจริง  มาฝากกันค่ะ

♥ วันนี้เราจะมารีวิวใบนี้จ้า ♥

V

V

V

โปรโมชั่น Citi Ready Credit

เพื่อไม่ให้เสียอรรถรสในการดูกระเป๋า  ท่านที่อยากทราบเงื่อนไขการสมัครบัตร ติดตามได้จากท้ายเว็บนะคะ  กำลังเห่อของใหม่ อยากรู้แล้วว่าด้านในกระเป๋าเป็นยังไงคุ้มค่า คุ้มราคาหรือเปล่า มาเริ่มเปิดกันเลยจ้า

เช่นเดียวกันกับโปรฯ เดิม คือ ต้องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Citibank เท่านั้น และต้องได้รับอนุมัติภายในปี 2017 นี้เท่านั้น  โปรแกรมของบัตรกดเงินสดนี้ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และหากเงินเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป มีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

และจะได้รับกระเป๋าใบนี้ เมื่อกดเงินสด 5,000 บาท ภายใน 60 วัน หลังจากได้รับบัตรใบนี้ หรือใช้โปรแกรมผ่อนกับ Citi Paylite อย่างน้อย 1 รายการ  สำหรับผู้สมัครใหม่ที่ไม่เคยได้รับของสมนาคุณจาก Citi เท่านั้น

 premium Trolley Bag 5,790 บาท จาก Citi Ready Credit

รูปทรงกระเป๋า

ลายของกระเป๋า แตกต่างจากตัวของ Citi M Visa ทั้งเรื่องสี และ ลายด้านหน้า  โดยจะเป็นลายทางตรง และมีโค้งกันกระแทกกับทั้ง 4 มุม  และสามารถยกเป็นกระเป๋าเคียงได้  มีช่องเก็บใส่สัมภาระ 4 ช่อง แยกเก็บได้ตามสัดส่วน ใช้เป็นกระเป๋าแนวตั้ง และ แนวนอนได้ง่ายทั้ง 2 แบบ สายล็อกด้านข้างเหมาะสำหรับเก็บเสื้อผ้า และซองตรงกลางกระเป๋า พอดีกับการใส่ทที่ชาร์จโทรศัพท์ และ ของจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ

เปรียบเทียบ มุมด้านข้าง และด้านหน้าของ กระเป๋าเดินทางล้อลาก Ultra Trolley Bag 5,790 บาท จาก Citi Ready Credit

ความพิเศษคือ สีกระเป๋าที่เป็นสีดำ ทำให้รู้สึกเรียบง่าย และสุภาพ  ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย แต่สำหรับสุภาพบุรุษอาจจะปลื้มมากกว่า เพราะออกแนวเท่ห์ๆ แถมวัสดุกั้นช่องด้านใน เป็นสีเทาที่ดูแพง  เป็นพลาสติกคุณภาพดี

 • มีหูจับ 2 ด้าน จากด้านข้างของกระเป๋า
 • มีตัวล็อคซิป
 • มีช่องแบ่งเก็บสัมภาระ และมีซิปป้องกันของกระจัดกระจายอีก 1 ชั้น
 • มีล้อลาก และเป็นกระเป๋าขนาด 20 นิ้ว

ความแข็งแรงของกระเป๋า

หูจับ ของกระเป๋า สามารถดึงออกมาได้ 2 ระดับความสูง หากต้องการแขวนเคียงข้างกัน ได้  ซิป มีตัวล็อก 1 ชั้น แอบกดหัวซิปใส่ยากนิดหน่อย เพราะต้องจับพร้อมกัน 2 หู กดล็อค (ต้องใช้คนช่วย)  ล้อลาก ของกระเป๋า มีความแข็งแรง และลากได้พริ้วมาก  คนตัวเล็กๆ น้ำหนักไม่เกิน 50 กิโล ก็พอจะนั่งได้ ไม่พัง

กระเป๋าเดินทางล้อลาก Ultra Trolley Bag 5,790 บาท จาก Citi Ready Credit รับน้ำหนักได้

มาดูกันอย่างชัดๆ ภายในกระเป๋า ทั้งช่องซิป และช่องแยกสัมภาระที่เล่ามาให้ฟังทั้งหมดข้างบนอาจจะยังไม่เห็นภาพ  หน้าตาของด้านในกระเป๋าน่ารักมาก ดู Smart เหมาะกับการเดินทางอย่างเป็นทางการ ไปทำงาน ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือใช้เก็บ Notebook เมื่อแกะมาใหม่ๆ ในซองมี ถุงกันความชื้นมาให้ด้วย ดังนั้นหากใครเก็บกระเป๋าแล้วไม่ค่อยได้ใช้ก็ควรใส่แผ่นกันความชื้นไว้ในซองกระเป๋าด้วย

 


เงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit 

เงื่อนไขของบัตรกดเงินสดใบนี้ เป็นบัตรที่ทาง Citi ให้คุณได้กดจากตู้ ATM ทั่วโลก ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus  ต้องมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป (คนไทยเท่านั้น) และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สมัครผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย

 • เลือกใช้โปรแกรม Citi PayLite  แบ่งชำระของอะไรก็ได้ ที่ร้านนั้นอาจจะไม่มีโปรฯ แต่เราโทรไปจองโปรฯ ผ่อนกับโปรแกรมนี้ ผ่อน 0% ได้สูงสุด 20 เดือน และดอกเบี้ยพิเศษ 48 เดือน ได้กับ 4,000 ร้านค้า ที่ร่วมรายการ
 • เลือกใช้โปรแกรม เงินสดสั่งออนไลน์ บัตรผ่อนสินค้าที่ต้องมานั่งเปลี่ยนวงเงินแบบวิธีซับซ้อนฝากร้านรูด เปลี่ยนวงเงินคงเหลือในยอดบัญชีวงเงิน มาเป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีของคุณได้ และแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ โดยไม่ใช่

ผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสดนี้ ใช้กับโปรแกรมผ่อน iPhone มากที่สุด จึงเป็นที่น่าจับตามองมากกับผู้ที่ต้องการซื้อ iPhone 8 และ X ในช่วงนี้  นอกจากจะได้รับกระเป๋าเดินทางแล้ว ยังมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีกด้วย

สมัครบัตร Ready Credit จาก Citi ด้วยระบบใหม่ รู้ผลออนไลน์เลย

รู้ผลออนไลน์ รู้ได้อย่างไร? : เมื่อกรอกรายละเอียดเพื่อการสมัครบัตร Ready Credit หากผ่านตามขั้นตอนทุกอย่าง โดยที่ระบบไม่เด้งออก จะมีความเป็นไปได้สูงว่าคุณจะผ่านการสมัคร แต่หากกรอกไปแล้ว ถึง Step ที่ 3 เป็นต้นไป ระบบเด้งออก แปลว่า คุณอาจไม่ผ่านการสมัครนั่นเอง อ่าน รีวิวการสมัครบัตร Citibank ได้ที่นี่ 

Read more :

 1. กระเป๋าเดินทาง “American Tourister”  ลดสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 390 บ.
 2. 6 สิ่งที่ต้องทำ ก่อนกระเป๋าเดินทางแตก
 3. 10 กระเป๋าเดินทางพับได้ (Kitty) น่าซื้อเอง ไม่ง้อแลกแสตมป์เซเว่น
 4. รวม 5 ร้านซ่อมกระเป๋าเดินทาง ที่คุณจะไม่ผิดหวัง
 5. บัตรผ่อนสินค้า และ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit