บัตรยูเมะพลัส อนุมัติกี่วัน 2563

สมัครบัตรยูเมะพลัส อนุมัติกี่วัน

ในยุคปัจจุบันเรียกได้ว่าสถาบันการเงินหรือผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินต่างๆ ถือได้ว่า เป็นสิ่งยอดนิยมเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นตัวช่วยในการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายของเราให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ยังมีสิทธิประโยชน์หลากหลายให้เราสามารถเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งในส่วนของ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อส่วนบุคคลต่างๆ โดยมีให้เราเลือกทั้งในส่วนของธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ (Non-Bank) ที่มีการจัดทำผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในการใช้งานในยุคปัจจุบัน

อีซี่บาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ได้ รับอนุญาตในการประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยสำหรับบริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค กับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดอย่าง “ยูเมะพลัส” ที่ถือเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งยังสามารถยื่นสมัครได้ง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน?


สำหรับการสมัครบัตรยูเมะพลัส นอกจากที่จะให้เราสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้วนั้น หลังจากการยื่นเอกสารการสมัครครบถ้วนแล้วจะได้รับผลการสมัครผ่าน SMS โดยใช้เวลาอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 3-5 วันทำการ ไม่รวมเสาร์อาทิตย์และหากมีเอกสารตกหล่นทางยูเมะพลัสจะมีการเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติม และมีการพิจารณาวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยระยะเวลาในการอนุมัติจากขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทางด้านสินเชื่อ สำหรับการอนุมัติวงเงิน อีกทั้งในยุคปัจจุบันยูเมะพลัสยังได้มีการ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้สมัครด้วยการตรวจสอบผลการอนุมัติด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้ งผ่านช่องทางเว็บไซต์เพียงใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชนและวันเกิด ผ่าน Umayplus.com และหลังจากที่มีการอนุมัติบัตรแล้วจะมีการเรียกเก็บค่าอากรแสตมป์ที่ 0.5% ของวงเงินที่อนุมัติ รวมถึงค่าใช้จ่ายเพื่อตรวจสอบข้อมูลเครดิตไม่เกิน 12 บาทที่จะถูกเรียกเก็บในยอดบิลแรก

คุณสมบัติผู้สมัคร
  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20 ถึง 55 ปี
  • มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • เป็นพนักงานผู้มีรายได้ประจำสำหรับรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับการเลือกสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์
  • มีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่บริการ

นอกจากนี้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังอนุมัติวงเงินให้คนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณและเลือกชำระค่างวดได้สบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% ของเงินต้นคงค้างหรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท ของอัตราดอกเบี้ยในแบบลดต้นลดดอกตามยอดที่ใช้จริง สามารถกดเงินสดได้ผ่านตู้ ATM ยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศนอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ กับร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ยูเมะพลัส หรือ อีซี่บายได้ทั่วประเทศให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายวงเงินได้ตามที่คุณต้องการแล้วใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสำหรับหมุนเวียนการใช้จ่ายรวมถึงเลือกผ่อนชำระสินค้านะยูเมะพลัสถือเป็นอีกหนึ่ง ตัวเลือกที่ดีในยุคปัจจุบันเลยทีเดียวล่ะค่ะ

READ MORE :