ads

a money อนุมัติ กี่วัน ให้วงเงินเท่าไหร่ สมัครยากไหม

บัตรกดเงินสด ตัวเลือกทางการเงินด้านสินเชื่อหมุนเวียนที่สำคัญ และเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความคล่องตัวทางด้านการเงินมากยิ่งขึ้นซึ่ง บัตรกดเงินสดนั้นจะใช่ฐานเงินเดือนมี่ไม่สูงมากนั้น เข้าถึงผู้ที่ต้องการสมัครได้ง่ายกว่ามาก อีกทั้งยังได้วงเงินที่ค่อนข้างสูงและอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ไม่สูงมากนักทำให้เป็นที่นิยม และเป็นตัวเลือกในการเลือกทำบัตรกดเงินสดได้เป็นอย่างดี

A money (เอมันนี่) บัตรกดเงินสดที่เป็นบัดดี้ในเรื่องการเงินของคุณ หากนึกถึงสถาบันการเงินที่มีการเปิดให้บริการในด้านของบัตรกดเงินสดอันดับต้น ๆ แล้วนั้นเอมันนี่เรียกได้ว่าติดท็อป 5 ที่เป็นบัตรที่มีผู้สมัครเยอะมากที่สุด ซึ่งสำหรับการสมัครนั้นสามารถเลือกสมัครได้ทั้งผ่านทางเคาน์เตอร์เอมันนี่ และ ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเขาเคลมมาว่าอนุมัติไว ไม่เกิน 3 วันทำการ แต่จะจริงเท็จแค่ไหน ไปดูความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงกัน

สมาชิกหมายเลข 4011089 จากเว็บไซต์พันทิปกล่าวว่า :

อนุมัติไวดีครับ สมัครเมื่อวานบ่าย2 อนุมัติบ่ายโมงอีกวัน วงเงิน28000 ยังไม่ถึง1เท่าของเงินเดือนเลยครับ ถามว่าเปิดบัตรไหม ผมเปิดนะแต่คงไม่ใช้ เก็บไว้ต่อยอด

สมาชิกชื่อ Kaokrabi Deawdaay จากเว็บไซต์พันทิปกล่าวว่า :

เคยแต่สมัครที่สาขาเขาจะให้บัตรมาเลยตอนที่ไปสมัคร ถ้าผ่านก็สามารถโทรเปิดบัตรที่ได้มาใช้ได้เลย สำหรับการพิจารณาของบริษัทฯนี้ ถือว่าเร็วมาก ผมไปสมัครวันเสาร์ก่อนเที่ยง ประมาณบ่ายสองก็โทรหาบุคคลอ้างอิง แล้วก็มี SMS แจ้งมาว่าอนุมัติแล้ว เบ็ดเสร็จใช้เวลาพิจารณาประมาณ 2 ชม. ครับ

ซึ่งความเห็นส่วนใหญ่นั้นกล่าวว่าทางเอมันนี่จะพิจารณาไม่เกิน 3 วันทำการสำหรับ การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ โดยบางคนอาจได้รับการอนุมัติภายในวันที่สมัครเลย หรือ อาจจะเป็นวันถัดไป ถือว่ารวดเร็วเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน คือการอนุมัติจะอยู่ที่ 1- 3 วันเท่านั้นแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง SMS

บัตรกดเงินสดเอมันนี อนุมัติวงเงินเท่าไหร่

วงเงินการอนุมัติสูงสุดของเอมันนี่นั้นไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน และ วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ เฉพาะผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาและเงื่อนไขของบริษัท

คุณสมบัติผู้สมัคร
  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20 ขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปีนับจากวันสมัคร
  • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
เอกสารการสมัคร
  • บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ
  • เอกสารแสดงรายได้
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ปีล่าสุด
  • บัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือน ย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน

** หากรับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ที่แสดงเงินเดือนล่าสุด หรือออกไม่เกิน 2 เดือน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเอมันนี่

บัตรกดเงินสด A money จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ของ A money อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยทางด้านการเงิน ฐานเงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้ ก็ลองยื่นการสมัครของเอมันนี่ได้เช่นเดียวกันอนุมัติไว สมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ อีกทั้งดอกเบี้ยต่ำ หรือ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์และคอลเซ็นเตอร์เอมันนี่ในการเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกันนะคะ

READ MORE :