Home Reviews loan บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน ?

บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน ?

บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน ?

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครยังไง อนุมัตินานไหม

บัตรกดเงินสด ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สำคัญไม่น้อยเนื่องจาก เป็นวงเงินที่มาพร้อมบัตรให้เราเลือกกดเงินสด หรือ ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ซึ่งบัตรประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงสามารถเลือกผ่อนชำระได้ทั้งขั้นต่ำและเต็มจำนวน

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่มาในรูปแบบของบัตรเหมือนกับบัตรเครดิต โดยวิธีการใช้นั้น จะต้องกดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มเท่านั้น อัตราและการคำนวณดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้น ก็จะแตกต่างจากบัตรเครดิตด้วยซึ่งจะคิดแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

เป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ ในรูปของรูปวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน เพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ วงเงินสูงสุด  30,000 บาท  โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล  ค้ำประกัน  คำนวณดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่เบิกใช้จริง ทำรายการถอนเงินสดที่เครื่อง ATM ของธนาคารทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเลือกรายการถอนจากประเภทบัญชี บัตรเครดิต สำหรับสินเชื่อบัตรเงินสดนั้นจะมอวงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าในส่วนของรายได้ และเฉลี่ยต่อเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ไม่มี ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

ซึ่งการอนุมัติสินเชื่อจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติโดยประมาณ 3-4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับเอกสาร และการพิจารณาของเจ้าหน้าที่เมื่อการอนุมัติจะมีการแจ้ง และการจัดส่งบัตรกดเงินสดให้คุณไม่เกิน 2 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • มีอายุ 20 ปี มีรายได้ประจำอายุไม่เกิน 60 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ อายุ ไม่เกิน 65 ปี
  • สัญชาติไทย
  • อายุงานปัจจุบัน ต้องมีอายุงานในที่ทำงานปัจจุบัน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

เอกสารประกอบ

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ  พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
  • ต้นฉบับ สำเนาสลิปเงินเดือน หรือ ต้นฉบับ สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน
  • Statement หรือสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี

สำหรับใครที่ต้องการสมัครในส่วนของบัตรกดเงินสดนั้นก็สามารถเลือก สมัครกับทางธนาคารออมสินได้เช่นเดียวกันซึ่งในทุกๆ การพิจารณาต้องมีการเช็คในส่วนของประวัติการค้างชำระหนี้ หรือ การพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลาขั้นต่ำประมาณ 1 อาทิตย์ แต่ขอแนะนำทริคว่าหากอยาได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วขึ้นการยื่นสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อยเลยละครับ

 READ MORE : 

Exit mobile version