โอนสินเชื่อคงค้าง ธนชาตทำยังไง

ปัจจุบัน สินเชื่อ ถือเป็นสภาพความคล่องตัวทางการเงินของใครหลายๆ คนที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นให้บริการ อีกทั้งยังมีในส่วนของสินเชื่อที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน ที่ให้บริการมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความที่สามารถทำสินเชื่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจึงทำให้มีตลาดการแข่งขันเกี่ยวกับการให้บริการทานด้านสินเชื่อมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งหลายคนคงเคยเห็นบริการการโอนหนี้จากสถาบันการเงินอื่น หรือ บริการโอยยอดสินเชื่อคงค้าง หรือ อีกชื่อคือการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่จะเป็นบริการโอนชำระยอดบัตรเครดิตด้วย สินเชื่อเพื่อลดหย่อนภาระในการชะรำยอดจากบัตรเครดิตต่อเดือนลงด้วย อีกทั้งยังมีในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูกว่าและเลือกชำระยอดบริการและระยะเวลาตามที่ต้องการได้อีกด้วย อีกทั้งวงเงินที่เหลือจากการขอสินเชื่อยังสามารถนำไปหมุนเวียนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ซึ่งสำหรับธนคารธนชาตเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ให้บริการ โอนยอดสินเชื่อคงค้าง  Balancr Transfer บริการโอนหนี้จากสถาบันการเงินอื่นนั้นสำหรับธนชาตมีให้บริการตั้งแต่ในช่วงปี 2554 ซึ่งเป็นยอดผ่อนสบายๆ รายเดือน 9.9% กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ต่อปี นาน 10 เดือน พร้อมดอกเบี้ยประหยัดสูงสุด 50% อีกทั้งไม่จำกัดจำนวนบัญชี

โดยสามารถสมัครได้ทั้งการดาวน์โหลดใบสมัคร ธนาคารธนชาตทุกสาขา โดยโอนสินเชื่อคงค้างของสถาบันการเงิน ไม่จำกัดจำนวนบัญชี ยกเว้นธนคารธนชาต และต้องนำเอกสารไปยื่นที่สาขาของธนาคารเท่านั้น โดยต้องใช้ในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน ใบแจ้งหนี้ (บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ของสถาบันการเงินอื่นๆ เป็นต้น) เดือนล่าสุดในการเป็นหลักฐาน สำหรับการยื่นและยืนยันอีกทั้งควรใช้เป็นเอกสารฉบับจริงเท่านั้น

ที่สำคัญคือรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษที่ 9.9% นาน 10 เดือนอีกด้วย สำหรับรอบบัญชีที่ 11 เป็นต้นไปธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยปกติ 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 5% ต่อปี สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 1770

READ MORE :