สินเชื่อจาก ไอร่าแอนด์ไอฟุล มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันในส่วนของเรื่องการเงิน และสินเชื่อต่างๆ ถือเป็นธุรกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะจากธนาคารหรือ Non-Bank ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน ซึ่งสินเชื่อ และบัตรเครดิต ดูจะเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคนี้เนื่องจากสามารถใช้หมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ พร้อมดอกเบี้ยที่ไม่สูงเกินไป

หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบริษัท ไอร่าแอนด์ไอฟุล หรือ ที่รู้จักกันในชื่อของ A Money ที่ที่ได้มีการจดทะเบียนก่อตั้งตั้งแต่เดือนธันวาคม 2557 ซึ่งเป็นบริษัทที่ ให้บริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย รวมถึงมีการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านการเงินได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งนอกจากสินเชื่อต่างๆแล้ว ที่ถือว่าเป็นจุดที่ทำให้หลายๆคน รู้จักบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลมากยิ่งขึ้น หลายคนคงสงสัยว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ในส่วนของบริการสินเชื่อและบัตรสินเชื่อของบริษัทนี้วันนี้เราหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

บัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด a money Buddy เรื่องการเงิน แต่คนคงจะคุ้นเคยกับบริษัทเอมันนี่ที่ถือเป็นบัตรกดเงินสดและสินเชื่อเงินสดที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายหมุนเวียนวงเงินได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมทั้งยังให้คุณสามารถสมัครง่ายอนุมัติไวพร้อมสามารถรับบัตรได้ทันทีอีกทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วยสำหรับบัตรกดเงินสด a money card คือบัตรกดเงินสดประเภทหมุนเวียนที่มีเงินสำรองให้คุณใช้ในยามฉุกเฉินโดยสามารถเบิกถอนเงินสดที่เครื่องเบิกถอนเงินสดทั่วไปอย่างตู้ ATM ของเอมันนี่ได้ทุกสาขาซึ่งฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินรวมถึงธนาคารพันธมิตร โดยมีบัตรให้เลือกถึง 4 ลายด้วยกัน  อีกทั้งยังสามารถสมัครได้ง่ายเพียงคุณมีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไปมีสัญชาติไทยและอายุตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปี ก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้

บัตรกดเงินสด benefit Plus

บัตรกดเงินสด benefit Plus ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่ออกให้แก่กลุ่มลูกค้าที่ปฏิบัติงานเป็นพนักงานประจำของบริษัทนายจ้างที่มีบันทึกข้อตกลงทางธุรกิจกับ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้เราสามารถใช้การเบิกถอนเงินสด เครื่องหมุนเวียนได้มากยิ่งขึ้นในการใช้จ่ายแต่จะไม่สามารถใช้ชำระสินค้าหรือชำระค่าบริการอื่นๆ ได้นั่นเองโดยวงเงินอนุมัติจะอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ย 3 หมื่นบาทขึ้นไปและวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษในการผ่อนจ่ายคือ 24.7 6% ต่อปีโดยผู้ที่สมัคร ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ถึง 60 ปีและมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปอีกทางต้องเป็นพนักงานบริษัทที่มีข้อตกลงทางธุรกิจร่วมกันกับ a money เท่านั้นที่สามารถสมัครบัตรนี้ได้

สินเชื่อรายย่อย

สำหรับสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ เป็นสินเชื่อรายย่อยสำหรับบุคคลทั่วไป ที่ไม่มีรายได้ประจำอีกทั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกทั้งยังให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทสามารถอนุมัติและรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยอายุ 20 ถึง 60 ปีประกอบธุรกิจเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปีและมีที่อยู่ที่ทำงานในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลซึ่งต้องมีผู้ค้ำประกันโดยอัตราดอกเบี้ย อยู่ที่ 36% ต่อปี

ดังนั้นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัด นั้นเป็นบริษัทที่เน้นในเรื่องของสินเชื่อโดยเฉพาะสินเชื่อเงินสดและบัตรกดเงินสดที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้ตามต้องการอีกทั้งยังใช้ฐานวงเงิน ในการยื่นขอสินเชื่อที่ค่อนข้างต่ำกว่าแบงค์ทั่วไปโดยเริ่มต้นที่ 5,000 บาทเท่านั้น คุณก็สามารถยื่นสมัคร ได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์หรือช่องทางสาขาโดยสามารถตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครอีกด้วยนะคะ

READ MORE: