Home Reviews loan ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านง่าย 2563

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านง่าย 2563

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านง่าย 2562

สินเชื่อบ้านทำที่ไหนดี สมัครง่าย

สินเชื่อบ้าน เงินกู้อีกหนึ่งชนิดสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ในการกู้ยืมธนาคารใดธนาคารหนึ่งซึ่งเป็นเงินกู้ระยะยาว ในการนำมาสร้างบ้าน หรือ ซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัยที่ต้องการรวมไปถึงคอนโด อาคารพาณิชย์ ทาวเฮ้าท์ ทาวโฮม ซึ่งต้องใช้ที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งที่ค้ำประกันการทำสินเชื่อ หรือ หากมีสินเชื่อบ้านอยู่แล้วอยากได้วงเงินใหม่ หรือ ทำการเปลี่ยนสถาบันการเงินใหม่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยจะเรียกว่าการรีไฟแนนซ์บ้านนั่นเอง

การมีที่อยู่อาศัยของตัวเอง การมีบ้านในฝันถือเป็นความต้องการหลักๆ ที่ใครหลายๆ คนต้องการ เพราะบ้านถือเป็นทรัพย์สิน และ ที่อยู่อาศัยที่สำคัญ สำหรับคนที่กำลังต้องการซื้อบ้าน ซื้อคอนโด หรือ ทาวเฮ้าท์ อยู่นั้นและต้องการขอสินเชื่อในการสร้างหรือซื้อบ้าน เพราะหากใช้เงินสดก็คงใช้เงินเป็นจำนวนไม่น้อยในการซื้อบ้านหนึ่งหลัง การทำสินเชื่อจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านง่าย 2563 วันนี้ Promotions มีมาแนะนำกันค่ะ

1 ธนาคารยูโอบี UOB

สินเชื่อบ้านยูโอบี สินเชื่อที่อนุมัติด่วนภายใน 3 วันทำการ กับสินเชื่อยูโอบี โฮมโลน ตอบโจทย์ในเรื่องของการทำสินเชื่อบ้าน นอกจากนี้ยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการกู้ซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง อนุมัติวงเงินกูสูงสุด 100% สำหรับการกู้เพื่อปลูกสร้างบาน อนุมัติค่าก่อสร้างสูงสุด 100%  หรือ สินเชื่อยูโอบี แคชทูโฮม เปลี่ยนบ้านเป็นเงิน อนุมัติไว รับเงินไว ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ เพียงมีบ้านที่ปลอดภาระเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเท่านั้น เพื่อให้คุณได้มีเงินสดไว้ใช้สำรองในยามฉุกเฉิน อนุมัติวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนชำระได้นานถึง 30 ปี

2 ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านบัวหลวง สินเชื่อที่ช่วยผ่อนภาระเรื่องบ้าน พร้อมกับทางเลือกที่หลากหลายตามความต้องการ สามารถเลือกให้ได้บ้านที่ตรงใจของคุณ อีกทั้งยังมีทางเลือกอัตราดอกเบี้ยที่หลากหลาย วงเงินกู้สูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินหลักประกัน เลือกได้ทั้งผ่อนสั้น ผ่อนยาว นานสูงสุด 30 ปี สามารถผ่อนชำระได้ทั้งแบบคงที่และขั้นบันได หรือ สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร ธนาคารกรุงเทพมีอสังหาริมทรัพย์ราคาพิเศษหลายประเภท ในหลากหลายทำเลให้ท่านเลือกทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ที่มีตัวเลือกให้คุณได้เลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดอย่างหลากหลาย

3 ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านในฝัน ที่ตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลาย สามารถผ่อนได้ระยะยาว มีหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้ง สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บริการเงินกู้ซื้อบ้านสำหรับลูกค้าที่ประสงค์จะซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ สินเชื่อเอนกประสงค์สำหรับต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน หรือ สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านด้วยวงเงินกู้สูงสุด 100% และสินเชื่ออื่นๆอีกมากมาย พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

4 ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยเบาๆ 0.99% นาน 9 เดือน เลือกผ่อนชำระค่างวดผ่านบัตรเครดิต KTC สินเชื่อที่อยู่อาศัย แบบระยะยาว (Term Loan) และมีหลักทรัพย์ที่กู้ค้ำประกัน โดยสามารถนำสิทธิการเช่าที่ดิน หรือที่ดินพร้อมบ้าน หรืออาคารชุดเพื่อที่อยู่อาศัย มาเป็นหลักประกันเพื่อชำระค่าบ้านในอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและสามารถขอวงเงินสินเชื่อกรุงไทยเพิ่มสุขได้อีก 10%

5 ธนาคารแลนด์แอนเฮาส์ (LH BANK)

สินเชื่อบ้านแสนสบาย สามารถใช้ได้ทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง ที่อยู่อาศัยตามใจท่านด้วยเงื่อนไขพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมชำระมากกว่าค่างวดได้ ระยะเวลากู้สูงสุด 40 ปี สามารถเลือกวิธีการชำระค่างวดได้หลากหลายช่องทาง

6 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

สินเชื่อบ้านทั่วไป สำหรับการกู้เพื่อ กู้ซื้อที่ดินอาคาร ห้องชุด ปลูกสร้างอาคารหรือซื้อที่ดินเปล่าพร้อมปลูกสร้างอาคาร หรือการซ่อมแซมบ้าน อาคาร หรือ โครงการบ้าน ธอส.เพิ่มสุข ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี 3.99% ต่อปี กู้เพิ่มเพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกของการอยู่อาศัย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านอยู่นั้นก็สามารถเลือกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของธนาคารได้โดย ธนาคารที่เรากล่าวมานี้เป็นธนาคารที่ความคิดเห็นของผู้ใช้จริงส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ค่อนข้างง่าย แต่หากใครที่มีความสนใจในส่วนของธนาคารและโปรโมชั่นอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาก็สามารถเลือกดูรายละเอียดพร้อมปรึกษาเจ้าหน้าที่ก่อนการทำสินเชื่อทุกครั้งจะดีที่สุดนะคะ

 READ MORE :