ads

หากใครยังไม่รู้ เมื่อต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล การขอสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่น ใช้รถค้ำ เพื่อหาเงินกู้ จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำมาก และหนึ่งในสินเชื่อที่เราได้ยินกันบ่อยที่สุดก็คือ สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ของ กรุงศรีอยุธยา หรือที่เราคุ้นกันในตามโฆษณาก็คือ CAR4CASH นั่นเอง และวันนี้ คาร์ฟอร์แแคช เค้ามีโปรโมชั่นแถม Krungsri Gift Card สำหรับคนที่สมัครผ่านด้วย

ถึง 15 ก.ค. 2562 สมัครผ่าน รับเงินฟรี 1,000 บาท


โดยปกติเราจะเห็นบริษัทประกัน แจกบัตร Starbucks แต่ สำหรับกรุงศรี ออโต้แล้ว เค้าแจกเป็น Krungsri Gift Card สำหรับใช้รูด ซื้อของตามชอบใจ ในวงเงิน 1,000 บาท ทันที คือนอกจาก จะสามารถผ่อนได้ยาว 84 เดือน และรับวงเงินสูง 100% แล้ว จะได้รับ Card ตัวนี้ไปใช้ฟรีๆ อีกด้วย และนี่คือโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่รีไฟแนนซ์รถยนต์ กับทาง Krungsri Auto เท่านั้น

ข้อกำหนดสำหรับการรับ Krungsri Gift Card ไปใช้งาน

 1. ต้องสมัคร รีไฟแนนซ์รถยนต์กับ Car4Cash ในช่องทาง ออนไลน์, LINE official, หรือ Facebook ของ กรุงศรีออโต้ เท่านั้น
 2. ต้องเป็นผู้ผ่านการพิจารณาของทางธนาคาร (กู้ผ่าน)
 3. จะได้รับบัตร ภายใน 90 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ ซึ่งต้องเป็็นสัญญาเงินกู้เรียบร้อยแล้ว

โปรโมชั่นนี้ถึง 30 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

Krungsri Gift Card คืออะไร? ดียังไง?

คำว่า Gift Card ก็คือบัตรของขวัญ และ Krungsri Gift Card ก็คือบัตรของขวัญจากธนาคารกรุงศรีนั่นเอง โดยบัตรของขวัญนี้ เป็นบัตรแบบ Prepaid ลักษณะคล้ายๆกับบัตรเดบิต (Debit Card) สำหรับใช้รูดเพื่อใช้จ่ายอเนกประสงค์ได้ เช่นการใช้รูดซื้อสินค้าหรือบริการผ่่าน เครื่องรูดที่มีเครื่องหมาย “VISA” ซึ่งโดยสรุปแล้ว บัตรของขวัญนี้สามารถใช้ได้ดังนี้

 1. ใช้เป็นของขวัญส่งให้คนอื่นๆได้
 2. ใช้รูดซื้อของได้ ตามวงเงินในบัตร
 3. แต่ไม่สามารถใช้ถอนเงินสดได้

ข้อมูลจาก : https://www.krungsri.com/bank/th/PersonalBanking/CardProducts/giftCard.html

อย่างไรก็ดี บัตรของขวัญกรุงศรีตัวนี้ ไม่ใช่ บัตรกดเงินสด (หากเป็นบัตรกดเงินสดด Krungsri จะใช้ชื่อว่า Krungsri First Choice) ซึ่งจะสามารถรูดได้วงเงินที่ได้รับมาเป็นของขวัญเท่านั้น และควรรูดกับสินค้าหรือบริการที่มีมูลค่า 1,000 พอดี (ใช้ได้หมด) ไม่ควรรูดซื้อสินค้าที่ทำให้วงเงินในบัตรเหลือน้อยเช่น 950 บาท เพราะจะไม่คุ้มค่าในการซื้อของ

รีวิวโปรโมชั่น Car4Cash

Product Name: กรุงศรี Car4Cash

Product Description: เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ สำหรับการรีไฟแนนซ์ ซึ่งทางกรุงศรีเป็นสถาบันการเงิน ที่น่าเชื่อถือ จุดเด่นคือสามารถผ่อนได้ระยะยาวถึง 84 (7 ปี) และรับวงเงินสูงถึง 100% เลยทีเดียว

Price: 100% ของมูลค่ารถ

Availability: OnlineOnly

 • ความน่าสนใจ
 • สมัครง่าย
 • วงเงิน
 • ของแถม
Overall
3.3

ภาพรวมของโปรโมชั่นรีไฟแนนซ์

นับว่า Krungsri Auto เป็นสถาบันการเงินแห่งแรกๆ ที่มีการจัดทำโปรโมชั่น การแจกของแถมอย่าง Krungsri Gift Card ให้กับผู้ที่สมัครีไฟแนนซ์ผ่าน ซึ่งเราจะไม่ค่อยเห็นธนาคารไหนๆ ทำของแถมในรูปแบบนี้ อย่างไรก็ดี มูลค่าของ ของแถม ไม่ได้ดึงดูใจ เท่ากับการลดอัตราดอกเบี้ย หรือ การเพิ่มวงเงินของสินเชื่อ

Pros

 • Krungsri Gift Card เป็นของฟรี 1,000 บาท ใครได้ย่อมดีใจ
 • ใช้ของแถมง่าย แค่นำไปรูด

Cons

 • ของแถม 1,000 บาท หากเทียบกับมูลค่ารถ ซึ่งบางคันอาจผ่านเป็นหลักหลายแสนบาท จึงไม่ค่อยน่าดึงดูดใจเท่าใดนัก
 • ต้องรอบัตรถึง 90 วัน ใช้ระยะเวลานานเกินไป
 • ควรมีโปรโมชั่นลดดอกเบี้ย หรือ เพิ่มให้ผู้ที่ขอสินเชื่อรถผ่าน ในวงเงินที่สูงกว่า

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ยังผ่อนไม่หมด SCB ทำได้หรือไม่? มีทางเลือกอะไรบ้าง?


อ่านต่อ:

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less