Home Reviews รีวิว ครีมหน้าสดเกาหลี ปลอดภัยหรือไม่ หน้าใสจริงไหม

รีวิว ครีมหน้าสดเกาหลี ปลอดภัยหรือไม่ หน้าใสจริงไหม

ครีมหน้าสดเกาหลี
รีวิว ครีมหน้าสดเกาหลี

ฮอตสุดในเกาหลี  “ครีมนมหน้าสด”  ผิวขาว กระจ่างใส เด้งทันทีที่ใช้ 

ผิวสวย ขาวกระจ่างใส เรียกได้ว่าเป็นผิวที่สาวๆใฝ่ฝันที่อยากจะมีกันเลยทีเดียว เพราะการมีผิวหน้าที่ดี ไม่ใช่เพียงแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนนาน แต่ยังช่วยสร้างความมั่นใจ ให้กล้าโชว์หน้าสดแม้ไม่ได้แต่งหน้า เพราะสมัยนี้การโชว์หน้าสด ถือว่าเป็นปัญหาของสาวๆ ที่ไม่อยากเผชิญเลย เนื่องจากสาวๆ มักจะมีปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นรอยแดงรอยดำ ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย และปัญหาผิวอื่นๆอีกมากมาย ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีสกินแคร์ที่ดูแลผิวตอบโจทย์ทุกปัญหา แต่…ก็ไม่ใช่ว่าทุกแบรนด์จะตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์จึงอยากจะเอาใจสาวๆ กันสักหน่อย พร้อมแนะนำไอเทมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มหนุ่มสาวเกาหลี

ครีมหน้าสดเกาหลี เนื้อเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ

กระแสมาแรงแบบไม่มีตก ไอเทมที่กำลังนิยมสำหรับหนุ่มสาวเกาหลี ที่ช่วยตอบโจทย์พร้อมแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใสเด้งนานตลอดทั้งวัน คือ “ครีมน้ำนมเข้มข้น หรือ ครีมหน้าสดเกาหลี”  ได้ยินแบบนี้ อาจจะคุ้นหูกันบ้าง ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าครีมหน้าสดเกาหลีดียังไง และมีส่วนผสมอะไรที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวบ้าง ปลอดภัยไหม

ครีมหน้าสด Labelyoung Vitamin Milk Whitening Cream

ครีมน้ำนมเข้มข้น หรือ  ครีมหน้าสดเกาหลี มีส่วนผสมของวิตามินและไวเทนนิ่ง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยเก็บความชุ่มชื้น และให้รูขุมขนกระชับดูเล็กลง ลดรอยแดง รอยดำ ริ้วร้อย ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า พร้อมทั้งยังให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ชุ่มชื่นเด้งทันที ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ราคาประมาณ 300 – 400 บาท ไม่เกิน 500 บาท (ขึ้นอยู่กับร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง)

ครีมหน้าสด
ครีมหน้าสด Labelyoung Vitamin Milk Whitening Cream 

ครีมหน้าสด Labelyoung Vitamin Milk Whitening Cream มาพร้อมแพคเกจจิ้งขนาดกระทัดรัด กระปุกสีขาวสวยหรู ฝาสีเงิน เนื้อครีมน้ำนมเข้มข้น นุ่ม กลิ่นเลม่อน หอมอ่อนๆ

ครีมน้ำนมเข้มข้น
เนื้อครีมหน้าสดเกาหลี  ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าในเวลาเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

เมื่อทดลองใช้ครีมหน้าสด สำหรับสาวๆ ผิวที่มีผิวขาวใสอยู่แล้ว จะช่วยปรับสีผิวให้สว่างมากขึ้นทันทีที่ใช้ แต่สำหรับสาวๆที่มีผิวสองสี หรือ ผิวค่อนข้างคล้ำ แนะนำให้ลองใช้ในปริมาณน้อยๆก่อน เนื่องจากตัวครีมจะเน้นไปในทางปรับสภาพผิวขาวกระจ่างมาากกว่า

ความพึงพอใจหลังใช้ “ครีมหน้าสด “

 

เนื้อครีม ไม่เหนียวเหนอะหนะ                         ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

จุดด่างดำ รอยแดง ริ้วรอย                            ♥ ♥ ♥ ♥

ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ                ♥ ♥ ♥ ♥

แพคเกจจิ้ง                                            ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 

ราคา                                                  ♥ ♥ ♥ ♥


แนะนำแหล่งช้อปปิ้ง ครีมหน้าสดเกาหลี


Lazada

ครีมหน้าสด
ครีมหน้าสดเกาหลี ที่ Lazada

Shopee

ครีมหน้าสด
ครีมหน้าสดเกาหลี ที่ Shopee 

ครีมหน้าสดเกาหลี ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิวกวนใจ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวดังกล่าว ครีมหน้าสดเกาหลีเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด แนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าสดเกาหลีให้สาวๆรองป้ายครีมที่ท้องแขน หากเกิดอาการแพ้ หรือ ผื่นแดง ให้หยุดใช้และควรปรึกษาแพทย์ทันที แต่ถ้าหากไม่เกิดอาการดังกล่าวก็สามารถใช้ได้ปกติ ต้องบอกก่อนเลยว่าผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และต้องมีการใช้อย่างต่อเนื่อง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม