ทำประกันคลอดบุตรที่ไหนดี 2565 ความคุ้มครองคุ้มค่า

ประกันสำหรับคนท้อง คืออะไร

ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน ใครที่วางแผนครอบครัวอยู่อาจต้องคิดหนักไม่น้อย เนื่องจากการมีลูกสักคนนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องการดูแลเอาใจใส่เค้าเท่านั้น แต่ยังมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ผุดขึ้นมาอีกเพียบ ละหนึ่งในนั้นที่จะต้องเจอเป็นด่านแรกก็คือ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ และการคลอดบุตร แม้ว่าคุณผู้หญิงสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ด้วยก็อาจไม่เพียงพอ เพราะค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มีราคาค่อนข้างสูง ยังไม่รวมถึงความเสี่ยงหลายอย่างที่ต้องระวังระหว่างตั้งครรภ์ ทั้งอุบัติเหตุและภาวะตั้งครรภ์

โดยวันนี้เราได้รวบรวม “ประกันคลอดบุตร” น่าสนใจ พร้อมข้อดีที่คุณแม่ควรรู้มาฝาก แต่มีประกันจากบริษัทไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

ประกันคลอดบุตร คืออะไร

เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ถูกออกแบบมา เพื่อดูแลคุ้มครองโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง ครอบคลุมการตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ รวมไปถึงภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตร ทั้งในกรณีที่นอนโรงพยาบาล หรือไม่นอนโรงพยาบาล ทำให้ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาล ไม่เพียงเท่านี้คุณยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยมาลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย


ทำประกันคลอดบุตรที่ไหนดี 2564 เบี้ยถูก ความคุ้มครองคุ้มค่า


ประกันสุขภาพ iHealthy – กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต

เป็นประกันคลอดบุตรที่มาในรูปแบบประกันสุขภาพ iHealthy ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการของการรักษาพยาบาลไม่ว่าคุณจะเลือกรับการรักษาพยาบาลแผนปัจจุบันหรือจะแผนทางเลือก โดยการดูแลค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายไม่ว่าจะนอนโรงพยาบาลหรือไม่นอนโรงพยาบาลก็ตาม รวมไปถึงความคุ้มครองการโรคมะเร็ง โรคไต รวมถึงดูแลค่ารักษาพยาบาลในการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร รวมไปถึงภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตร พร้อมทั้งค่าหออภิบาลทารกแรกเกิดอีกด้วย

โครงการเมืองไทย Lady Care – เมืองไทยประกันชีวิต

ประกันชีวิต โครงการเมืองไทย Lady Care ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ พร้อมดูแลคุ้มครองโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง ครอบคลุมการตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ และภายหลังคลอดบุตร รวมถึงดูแลเรื่องความสวยความงามของคุณผู้หญิงกรณีเกิดแผลไฟลวก ด้วยการดูแลค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมผิวหนังใบหน้า

ประกันสุขภาพ เฟิร์สคลาส @บีดีเอ็มเอส – อลิอันซ์ อยุธยา

เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองสุขภาพในโรงพยาบาลเครือ BDMS กว่า 45 โรงพยาบาลทั่วประเทศไทยและกัมพูชา ด้วยวงเงินสูงถึง 100 ล้านบาทต่อปี มั่นใจได้ว่า ประกันสุขภาพตัวนี้จะมาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นจะนอนหรือไม่นอนโรงพยาบาล ก็หายห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลไปได้เลย นอกจากนี้ ยังอุ่นใจยิ่งขึ้น เพราะประกันสุขภาพ เฟิร์สคลาส @บีดีเอ็มเอส ให้ความคุ้มครองค่าคลอดบุตร ทันตกรรมและสายตา มีบริการตรวจสุขภาพประจำปีอีกด้วย

ประกันสุขภาพ แผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ – เอ็ทน่า

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ พร้อมดูแลว่าที่คุณแม่ ด้วยแผนประกันสุขภาพ แผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ ที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร

เมื่อเริ่มวางแผนอนาคตที่จะมีลูกแล้ว อย่าลืมว่าถึงเวลาที่ต้องเล็งหาแผนประกันคุ้มครองค่าคลอดบุตรไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เนื่องจากเป็นประกันที่ต้องทำก่อนท้องเท่านั้น หากท้องแล้วจะไม่สามารถเคลมเงินส่วนนี้ได้ และสำหรับใครที่สนใจทำประกันคลอดบุตร เพื่อมอบความคุ้มครองอีกหนึ่งชีวิตใหม่อย่างอุ่นใจ สามารถสมัครแผนประกันที่สนใจได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

✔ คลิกสมัคร “ประกันคลอดบุตร” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :