ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ไหนดี 2565 ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

การออมเงิน ที่ได้รับผลตอบแทนดี

ในเวลานี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาที่ออมเงินที่ปลอดภัย ได้ผลตอบแทนแน่นอน เพราะไม่อยากเสี่ยงกับขาดทุนเหมือนกับการลงทุนแบบอื่น ๆ โดยบางคนอาจเลือกออมเงินกับบัญชีฝากประจำแบบปลอดภาษี หรือเลือกบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ “ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่กำลังได้รับความนิยมในสภาวะที่อัตราดอกเบี้ยฝากต่ำมาก เพราะนี่คืออีกช่องทางการออมเงินอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ผลตอบแทนแน่นอน ปราศจากความเสี่ยง มีระยะเวลากำหนดแน่ชัด และเป็นเงินก้อนไว้ให้คนข้างหลังในกรณีเสียชีวิต ที่สำคัญ คือ “ลดหย่อนภาษี” ได้

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ คืออะไร ?

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์หรือประกันสะสมทรัพย์ เป็นประกันชีวิตอีกรูปแบบหนึ่งที่เน้นการออมเงิน พร้อมรับความคุ้มครองไปพร้อม ๆ กัน เมื่อส่งเบี้ยประกันครบตามระยะเวลาที่ระบุในกรมธรรม์ ประกันชีวิตก็จะจ่ายเงินคืนให้เรา โดยมีทั้งแบบจ่ายคืนเป็นเงินก้อนครั้งเดียว หรือแบบมีเงินคืนระหว่างทางตลอดสัญญาก็ได้ และถ้าเราเสียชีวิตระหว่างที่ส่งกรมธรรม์ คนข้างหลังเราก็จะได้รับเงินก้อนที่เรียกว่า “จำนวนเงินเอาประกัน” ตามจำนวนที่ระบุไว้ในกรมธรรม์


ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ไหนดี 2565 ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า


กรุงศรี ประกันสะสมทรัพย์ อนาคตมั่นใจ 20/7

เป็นประกันออมทรัพย์ระยะ 20 ปี ที่ให้คุณออมเงิน 7 ปี รวมผลประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อครบกำหนดสัญญาสูงถึง รวม 220%*% ของทุนประกัน เหมาะกับใครที่ต้องการความคุ้มครองระยะยาว และเบี้ยประกันภัยสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท

ประกันออมทรัพย์ Easy E-SAVE ของ FWD

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์จากบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต (FWD) เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยประกันออมทรัพย์ Easy E-SAVE ให้ความคุ้มครองยาวนานถึง 10 ปี รับผลตอบแทนสูงสุด 280% ของทุนประกัน เมื่อครบกำหนด 10 ปี เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 20,000 บาทต่อปี

ประกันเพื่อการออมเงินและลดหย่อนภาษี

นี่เป็นอีกหนึ่งแผนประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่น่าสนใจจากไทยประกันชีวิต เพราะจ่ายเงินออมสั้น ๆ แค่ 5 ปี คุ้มครองนาน 15 ปี เหมาะกับคนที่สนใจการออมระยะสั้น-กลาง รวมเงินคืนตลอดสัญญาสูงถึง 521% ของจำนวนเงินประกันภัย

ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5

ประกันออมทรัพย์จากไทยพาณิชย์ ได้เงินออม ไม่ต้องตรวจสุขภาพ อย่างออมสั้นทันใจ 15/5 ที่ให้คุณจ่ายเบี้ยประกันสั้น ๆ แค่ 5 ปี ระยะคุ้มครองถึง 15 ปี รับผลประโยชน์คืนตลอดสัญญาสูงถึง 915% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น

ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ไลฟ์ สมาร์ท 10/4

เป็นประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ระยะสั้น ที่ให้คุณจ่ายเบี้ยประกันเพียง 4 ปี ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี รับเงินคืนในปีที่ 4 เป็นต้นไป จนครบกำหนดสัญญา ประกันทุนขั้นต่ำที่ 5 หมื่นบาท จ่ายเบี้ยประกันเดือนละ 1,000 บาท รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 414% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น

เป็นอย่างไรบ้าง กับข้อมูลประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่เรานำมาฝาก เชื่อว่าคนที่กำลังลังเลว่า ควรออมเงินด้วยประกันออมทรัพย์ดีหรือไม่นั้น คิดว่าตอนนี้คงได้คำตอบกันแล้ว ลองเลือกประกันสะสมทรัพย์ที่น่าสนใจจาก 5 ประกันที่คัดมาแล้วว่าดี และเหมาะกับหลาย ๆ คนไปพิจารณากันดูนะ

✔ คลิกสมัคร “ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Previous articleShopping Fever ปลุกกระแสช้อปลดสูงสุด 70% พร้อมลดเพิ่มอีกเพียบที่เพาว์เวอร์บาย
Next articleช้อปสินค้าสุดคุ้ม ผ่อนสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ได้แล้วที่ ShopAt24